Review sách 7 Chiến Lược Bất Động Sản

Bạn hoàn toàn có thể trở thành một “nhà đầu tư bất động sản” hiểu biết và luôn có lợi nhuận. Khi bạn tiếp cận đúng cách với những cuốn sách bất động sản hay nhất được khuyên đọc. Trong đó 7 Chiến Lược Bất Động Sản của Erez Cohen là một cuốn sách rất đáng lưu ý. Cùng Eccthai tìm hiểu sách nói cái gì nhé!

7 chien luoc bay dong san

Đặt mua 7 chiến lược bất động sản Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 40%)

Nội dung sách 7 Chiến Lược Bất Động Sản

Theo Savills, một doanh nghiệp môi giới và tư vấn bất động sản quốc tế: Tổng giá trị bất động sản trên Trái Đất này khoảng 228 ngàn tỷ đô la, lớn gấp 2,8 lần tổng GDP của thế giới cộng lại. Lớn hơn gấp 1/3 lần tổng giá trị tất cả các loại cổ phiếu + công cụ nợ chứng khoán trên toàn cầu. Như vậy, không có lý do gì để ngăn cản bất cứ cá nhân nào bước chân vào thị trường bất động sản.

Và để thành công trong lĩnh vực hấp dẫn nhưng cũng có sự khốc liệt bậc nhất này, bạn hãy học hỏi ngay những bài học trong 7 Chiến Lược Bất Động Sản.

Sách gồm 2 phần được trình bày gọn gàng, súc tích, dễ dàng nắm bắt những bí quyết để đầu tư bất động sản thành công:

Phần 1: Kinh nghiệm từ những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu

kinh doanh bat dong san

Thông qua những cuộc phỏng vấn các doanh nhân bất động sản nổi tiếng trên thế giới. Tác giả Erez Cohen sẽ kể lại những câu chuyện và bài học kinh doanh BĐS cực kỳ hấp dẫn từ họ. Bạn cũng sẽ đọc được nhiều lời khuyên tuyệt vời về những việc nên làm – không nên làm trong đầu tư BĐS.

Phần 2: 7 Chiến Lược Bất Động Sản – 7 bài học xương máu đã được nhiều chuyên gia đúc kết

  • Tư duy mạnh mẽ
  • Làm việc chăm chỉ
  • Sự tập trung cao độ
  • Kỹ năng định lượng
  • Sự học hỏi với những người có kinh nghiệm
  • Kỹ năng bán hàng
  • Hiện thực hóa giấc mơ

sach bat dong san

Xem thêm: Top sách hay chủ đề bất động sản

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 7 Chiến Lược Bất Động Sản – Tên tiếng Anh: Real Estate Titans: 7 Key Lessons From the World’s Top Real Estate Investors

Tác giả: Erez Cohen

Dịch giả:  Đỗ Hoàng Lan

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Công Thương

Năm đầu tiên xuất bản: 2019

Về tác giả

erez cohen

Erez Cohen là nhà đầu tư bất động sản, doanh nhân và tác giả. Trong sự nghiệp của mình, Erez đã tham gia vào các thương vụ bất động sản trị giá 3,5 tỷ USD. Và có nhiều cuộc đàm phán, hợp tác, phỏng vấn những tỷ phú bất động sản hàng đầu thế giới.

Lời kết cho 7 Chiến Lược Bất Động Sản

Nếu chăm chỉ thực hành 7 bài học kinh doanh bất động sản trong sách, bạn sẽ bất ngờ với những kết quả đạt được. Doanh số bán hàng, giá trị của công ty bất động sản của bạn sẽ thăng hạng chỉ trong vài tháng. Bạn sẽ thực sự đam mê với ngành nghề này và tận hưởng hành trình đi đến thành công!