Top những cuốn sách Bất Động Sản giúp bạn đầu tư thành công

Bất Động Sản là một trong những kênh đầu tư tài chính hot nhất tại Việt Nam. Bạn có tiền nhàn rỗi để đầu tư nhưng không hiểu rõ về thị trường BĐS? Bạn là trung gian môi giới làm nghề? Hay Bất Động Sản bén duyên với bạn khiến bạn muốn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp? Eccthai giới thiệu tới bạn bộ sách Bất Động Sản kinh điển đã được chọn lựa từ vô vàn cuốn sách của các bậc thầy kinh doanh trong nghề. Hy vọng, sách sẽ trang bị cho bạn kiến thức tốt nhất về bất động sản để thành công trên con đường này.

sach bat dong san

Những sách Bất Động Sản hay nhất cần phải đọc

Sách Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản

trieu phu moi gioi bat dong san

Đây được mệnh danh là cuốn sách đỏ trong làng bất động sản. Những mô hình và kiến thức được áp dụng và thành công trong việc tìm nguồn khách, tìm bds chào bán và đòn bẩy. Sách rất phù hơp với người làm nghề môi giới bất động sản, nâng tầm tư duy về thu nhập thụ động. Đặc biệt bạn sẽ được học hỏi cách vận hành công ty môi giới, quản trị một mô hình kinh tế thành công.

Sách 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

sach 100 loi khuyen bat dong san khon ngoan nhat

Một ấn phẩm đặc biệt mang đậm màu sắc Donald Trump. Sách tập hợp 100 lời khuyên từ kinh nghiệm thực chiến hàng đầu thế giới của các chuyên gia. Sách được viết thành nhiều phần, nội dung không logic theo trình tự mà chủ yếu là các tình huống. Nếu bạn thuộc kiểu người thích đọc những cuốn sách kiểu như vậy, đây là một cuốn phù hợp.

Sách Bất Động Sản 101

bat dong san 101

Cuốn sách khác gắn liền với tên tuổi của Donald Trump, một người thẳng thắn không giấu giếm bí mật. Bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ mang tính học thuật qua cuốn sách này. Các chiến lược đầu tư địa ốc, mô hình đầu tư lợi nhuận cao. Bên cạnh đó là quản lý tài chính và phân tích tình hình kinh tế vĩ mô. Sách phù hợp với người muốn đầu tư bất động sản, tìm khu đất đáp ứng mục đích, nắm bắt xu hướng giá cả và kỹ năng đánh giá.

Sách 7 chiến lược bất động sản

7 chien luoc bay dong san

Sách gồm 2 phần với cách trình bày gọn gàng và súc tích. Phần một là các cuộc phỏng vấn các doanh nhân bds nổi tiếng, lắng nghe kinh nghiệm và câu chuyện của họ. Phần 2 đi vào 7 bài học xương máu mà nếu thực hành bài bản, sẽ đem lại kết quả bất ngờ cho bạn.

Xem thêm:

Sách hay chủ đề tự do tài chính

Sách hay chủ đề bán hàng

Hành Trình 28 Ngày Trở Thành Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp

hanh trinh 28 ngay tro thanh moi gioi bat dong san chuyen nghiep

Một cuốn sách viết bởi tác giả Việt Nam nên kiến thức khá sâu sát với thực tế. Các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cần trang bị cho một nhân viên môi giới BĐS chuyên nghiệp trong 28 ngày. Việc còn lại của bạn là đọc sách, cầm bút viết ra những kế hoạch của mình và bắt đầu hành động.

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

bac thay moi gioi dia oc

Sách viết bởi chuyên gia bds Henry Huỳnh Anh Dũng, khám phá sự tử tế từ nghề môi giới địa ốc. Để nhà môi giới bds không còn là “cò đất”, không thể thiếu 11 nội dung quan trọng trong cuốn sách này. Là cuốn sách có lẽ chứa lượng kiến thức khổng lồ, đầy đủ và toàn diện nhất về nghề bds tại Việt Nam. Sách đề cao sự chuyên nghiệp, tử tế, yêu nghề, nghiêm túc và tránh xa những “chiêu trò” trục lợi.

Triệu Phú Bất Động Sản Tư Thân

trieu phu bat dong san tu than

Chúng ta nên mua nhà hay thuê nhà? Phương pháp quản lý tài chính và đầu tư như thế nào cho hiệu quả? Cuốn sách này sẽ giải đáp cho bạn một cách thuyết phục! Sách dạy bạn cách đầu tư bds sao cho hiệu quả nhất, cũng như có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Văn phong gần gũi, và nhiều bài học quý giá rất cơ bản nhưng chúng ta thường không để ý tới.

Phong Thủy Trong Bất Động Sản

phong thuy trong bat dong san

Sách là những chuyên cứu về ảnh hưởng của hướng gió, khí,mạch nước, nhiệt tới đời sống con người. Trong bds cũng khó để có thể bỏ qua yếu tố phong thủy, mà bạn là nhà đầu tư hay người môi giới đều cần học hỏi. Phong thủy bds ngày nay đã thay đổi, không còn là điều mơ hồ hay giáo điều theo phong tục. Vậy những yếu tố khoa học, logic và có hệ thống được áp dụng như thế nào? Hiểu đúng về phong thủy là gì? Cách chọn vị trí và chiến lược tiếp thị theo phong thủy như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua cuốn sách thú vị này.

Lời Kết

Có rất nhiều sách bất động sản hay và phong phú. Eccthai đã lọc ra một số cuốn để phù hợp với nhiều mục đích hướng đến khác nhau của người đọc. Bạn đọc có thể click vào tên sách để đọc review chi tiết hơn cũng như mua được cho mình cuốn sách hữu ích nhất. Chúc bạn thành công với đầu tư bất động sản!