Sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc

7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc sẽ chứng minh cho bạn một điều rằng thành công không được vẽ nên bởi những điều lớn lao và cao siêu, mà chúng xuất phát từ những điều đơn giản bình dị. Tác giả Jim Rohn muốn truyền thông tới bạn đọc những kinh nghiệm đáng giá của ông về việc phát triển cá nhân như: hoạch định mục tiêu, phát triển tri thức, quản lý thời gian và tài chính, thay đổi bản thân.

Eccthai cùng bạn đọc tìm hiểu 7 chiến lược nổi tiếng của tác giả qua bài viết dưới đây:

Nội dung 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc

7 chien luoc thinh vuong va hanh phuc

Đặt mua 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Cuốn sách gồm 11 chương, tất cả các ý tưởng đều xuất phát từ một nhóm từ khóa quan trọng. Vì thế, để hiểu cuốn sách và thu nhận tối đa giá trị nội dung của nó, chúng ta cần phải thống nhất ý nghĩa của từng từ khóa đưa ra trong chương 1. Sau đó, các chiến lược phát triển cá nhân để thịnh vượng và hạnh phúc được phát triển từ chương 2 cho tới chương 10 như sau:

Giới thiệu: Thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời

Chương 1: 5 từ khóa

Dẫn nhập và gợi mở về các yếu tố then chốt của thành công: Nền tảng, Thịnh vượng, Hạnh phúc, Kỷ luật và Thành công.

Chiến lược thứ 1: Giải phóng sức mạnh của mục tiêu

Chương 2: Điều gì tạo nên động lực

Chương 3: Thiết lập chúng bằng cách nào?

Chương 4: Làm sao để chế ngự những mục tiêu đó

Chiến lược thứ 2: Thu thập kiến thức

Chương 5: Con đường đến với trí tuệ

Chiến lược thứ 3: Học cách thay đổi

Chương 6: Điều kỳ diệu từ việc phát triển bản thân

Chiến lược số 4: Quản lý tài chính của bạn

Chương 7: Làm thế nào để đạt được sự tự do về tài chính

Chiến lược số 5: Làm chủ thời gian

Chương 8: Làm thế nào để trở thành người quản lý thời gian hiệu quả

Chiến lược số 6: Để thành công luôn trong tầm tay

Chương 9: Nguyên tắc kết hợp

Chiến lược số 7: Nghệ thuật sống đẹp

Chương 10: Con đường đến với phong cách sống của người giàu

Chương 11: Thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc sống của bạn

Thông điệp của Jim Rohn qua cuốn sách

giau co va hanh phuc

Thịnh vượng và hạnh phúc không được vẽ nên bởi những điều lớn lao và cao siêu, mà chúng xuất phát từ những điều đơn giản bình dị, từ những thói quen vô thưởng vô phạt,  lặp lại những công việc đơn giản đến nhàm chán nhưng lại tạo ra thành quả không ngờ.

Cuộc sống của bạn cần có những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, việc theo dõi những mục tiêu này không phải là một lần, mà nó sẽ đi theo bạn suốt cả cuộc đời. Để bạn nhận ra mình đã đạt được những gì, nếu bạn muốn mình trở thành như thế nào hay muốn làm gì, hãy lập ra mục tiêu và kế hoạch chi tiết, sự cẩn thận từ những điều đơn giản sẽ giúp bạn tạo nên thành công.

7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc PDF

>>> Click để tải sách tại đây

7 chien luoc thinh vuong va hanh phuc pdf

Lần lượt qua 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc PDF được trình bày khá kỹ càng và chi tiết, bạn đọc có thể tìm thấy rất nhiều bài học cụ thể về đề mục mà mình cần cải thiện trong quá trình phát triển bản thân. Ví dụ như ở chiến lược 2 bạn sẽ được học bài học lắng nghe, quan sát, đầu tư nguồn lực vào tương lai. Chương 6 cho bạn ý thức về giá trị bản thân, cách thay đổi mình theo mùa xuân hạ thu đông, hay 3 lĩnh vực phát triển cá nhân là tâm linh, thể chất và tinh thần. Bạn được học làm thế nào tự do tài chính ở chiến lược số 4 với quy tắc 70/30, dành 30% thu nhập của mình cho một việc như: từ thiện, đầu tư vốn hay tiết kiệm.

Sau cùng, khi vượt qua những hoạch định về mục tiêu, phát triển tri thức, quản lý thời gian và tài chính, cũng như tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp, thay đổi phong cách và thái độ để tạo nên dấu ấn của chính mình, Jim Rohn chỉ ra tầm quan trọng của 4 câu hỏi tại sao trong phần cuối 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc PDF: Tại sao bạn phải cố gắng? Tại sao không? Tại sao không là bạn? Tại sao không là bây giờ? câu hỏi sau như câu trả lời cho câu hỏi trước và thúc đẩy ta đi đến câu hỏi cuối cùng.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc (Tên tiếng anh 7 Strategies for Wealth & Happiness)

Tác giả: Jim Rohn

Dịch giả: Trần Quân

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 1985

Tác giả sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc

jim rohn

Emanuel James Rohn (17/9/1930 – 5/12/2009) được biết đến với nghệ danh Jim Rohn, là một doanh nhân, tác giả và diễn giả truyền động lực người Mỹ. Câu chuyện ngụ ngôn 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc là tác phẩm thành công nhất của ông.

Jim Rohn bỏ đại học sau năm thứ nhất, bắt đầu đi làm sớm với công việc quản lý tạp hóa. Sau đó ông tham gia một số công ty bán hàng như AbundaVita, phó chủ tịch của Nutri-Bio. Năm 33 tuổi, Rohn bắt đầu diễn thuyết tại các buổi hội thảo, và trong suốt 40 năm sau đó ông đã diễn thuyết trên toàn thế giới đồng thời sản xuất các bài viết, sách nói, video về phát triển cá nhân.

Ông là người có ảnh hưởng tới sự nghiệp một số người nổi tiếng khác như: Mark R. Hughes, Tony Robbins, Mark Victor Hansen, Jack Canfield, Brian Tracy, Todd Smith và T. Harv Eker.

Lời kết

Bạn không cần phải chọn lựa giữa thịnh vượng và hạnh phúc, vì thực ra chúng bắt nguồn từ một dòng chảy. Chỉ cần bạn nhìn lại mình và thay đổi, bạn sẽ thấy được giá trị của bản thân. Bạn đọc có thể tải, download 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc PDF, ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!