9 Bước Tự Do Tài Chính – Cuốn sách tạo cuộc cách mạng trong lĩnh vực tài chính cá nhân

Tự do tài chính có lẽ là mơ ước của bất kỳ ai trên Trái Đất này ngoại trừ người đã đạt được mục tiêu đó. Với tư cách là Chuyên gia Tài chính được tín nhiệm nhất nước Mỹ cùng hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính, Suze Orman đem đến cho độc giả của mình những lời khuyên thiết thực và hữu ích nhất, có thể giúp ích cho bất cứ ai. Eccthai mời bạn cùng đọc sách 9 Bước Tự Do Tài Chính – Cuốn sách tạo cuộc cách mạng trong lĩnh vực tài chính cá nhân – đã bán hơn 3 triệu bản trên thế giới và không có dấu hiệu ngừng lại.

9 buoc tu do tai chinh pdf

Đặt mua 9 Bước Tự Do Tài Chính Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 45%)

Nội dung chính của sách 9 Bước Tự Do Tài Chính

Với rất nhiều kinh nghiệm tư vấn tài chính cá nhân, tác giả sẽ mang đến cho bạn đọc một nhận thức hoàn toàn mới về tự do tài chính – Nó không hoàn toàn phụ thuộc vào số tiền bạn kiếm được mà tự do tài chính sẽ được đo lường ở góc độ cảm nhận tinh thần.

Tác giả cho rằng Tự do tài chính là vượt qua được nỗi sợ hãi và lo lắng. Đồng thời bà cũng chỉ rõ sự sợ hãi – sự hổ thẹn – Phẫn nộ chính là rào cản ngăn bạn đến với mục tiêu Tự Do Tài Chính.

Trong cuốn sách này bạn sẽ được chỉ dẫn 9 bước Tự do tài chính, gồm:

Bước 1: Quá khứ nắm giữ chìa khóa của tương lai tài chính của bạn như thế nào?

Những ai chưa có quá khứ thất bại hẳn sẽ không bao giờ cảm nhận được hương vị tuyệt diệu của thành công. Nhìn lại các vị tỷ phú nổi tiếng đi lên từ 2 bàn tay trắng mà xem, chính quá khứ nghèo hèn cùng cực đã thúc đẩy khao khát giàu có mãnh liệt hơn bao giờ hết bên trong họ.

Bước 2: Đối mặt với nỗi sợ hãi và tạo ra chân lý mới.

Sợ hãi khiến bạn thất bại ngay bây giờ và trong tương lai. Bỏ qua nỗi sợ bạn có thể bắt đầu những mục tiêu mới, làm từng bước nhỏ nhất, tạo lập thói quen tài chính tốt từ hôm nay, thành công sẽ đến với bạn, chậm mà chắc.

Bước 3: Hãy thành thật với chính mình.

Một trong 9 Bước Tự Do Tài Chính đó là: Bạn hãy trung thực với chính mình về ước mơ, kế hoạch và tài chính của bạn.

Bước 4: Chịu trách nhiệm cho những gì bạn yêu thương

Hành trình đi đến tự do tài chính không dễ dàng gì, và sẽ có vô số thử thách khiến bạn có thể gục ngã nếu như đánh mất chính mình và sự yêu thương của mình cho những người thân yêu.

9 buoc tu do tai chinh

Bước 5: Tôn trọng bản thân bạn và cả tiền của bạn.

Một trong 9 bước tự do tài chính quan trọng chính là bạn phải “bảo vệ” tiền của mình, chỉ dùng nó khi cần và tạo ra nó nhiều nhất có thể.

Bước 6: Tin tưởng bản thân hơn tin người khác.

Đa số thất bại đều đến từ việc lắng nghe ý kiến người khác, hãy làm theo suy nghĩ của bạn đến cùng và bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn nhiều. Hoặc nếu có người chỉ dẫn, hãy nghe theo lời khuyên của những người có ý đóng góp, đừng nghe những lời chỉ trích.

Bước 7: Cởi mở đón nhận tất cả những gì thuộc về bạn.

Tài sản quý giá nhất của bạn là gì? Là chiếc xe chục tỷ, căn nhà triệu đô hay vài chục lô đất? Hãy tự nghiệm lại nào, thứ quý giá nhất và tài sản giá trị nhất của bạn là – CHÍNH BẠN với tài năng, mục tiêu và sự nỗ lực.

Bước 8: Hiểu được dòng chảy trong chu kỳ của tiền bạc.

Tác giả chỉ cho bạn cách để thu phục đồng tiền và biến nó thành kẻ chạy việc cho bạn.

Bước 9: Nhận ra sự giàu có đích thực

Dù bạn có kiếm được bao nhiêu đi nữa mà không biết giữ gìn và tiết kiệm, mọi thứ bạn sở hữu đều là tiêu sản chứ không phải tài sản. Vậy thì bạn không nên mơ tưởng về tự do tài chính.

Xem thêm: Top những sách Tự Do Tài Chính hay nhất

9 bước tự do tài chính PDF

>>> Click để tải sách

tu do tai chinh

Bạn khát khao được tự do tài chính và sống một cuộc đời đầy giá trị, không có những điều hối tiếc to lớn nào. Vậy thì ngay bây giờ hãy học bí quyết quản lý tài chính, nhận định rõ những rào cản đang ngăn bạn đến đích cũng như hiểu rõ giá trị thực sự của tự do tài chính là gì.

Cuốn sách nổi tiếng bán chạy hơn 3 triệu bản của Suze Orman sẽ có tất cả những gì bạn cần về tự do tài chính. Cùng download 9 Bước Tự Do Tài Chính PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để tìm hiểu bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: 9 Bước Tự Do Tài Chính (tên tiếng Anh: The 9 Steps to Financial Freedom)

Tác giả: Suze Orman

Dịch giả: Lê Hoài Ân, CFA

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản: 1997

Về tác giả sách 9 bước tự do tài chính

tac gia suze orman

Suze Orman có rất nhiều biệt danh như “nữ phù thủy tài chính cá nhân số 1 nước Mỹ”, “Chuyên gia Tài chính được tín nhiệm nhất nước Mỹ” và là “cố vấn tài chính phái nữ quyền lực độc nhất”. Bà là chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân, tác giả của 9 đầu sách bán chạy nhất New York Times, chủ nhân của 2 giải Emmy và diễn giả truyền cảm hứng rất nổi tiếng tại Mỹ.

Lời kết cho 9 bước tự do tài chính

Cuốn sách không chỉ đem đến những kiến thức quản lý tài chính cá nhân thông thường mà đạt đến cảnh giới cao nhất của tự do tài chính – giúp bạn hiểu ý nghĩa thực sự của giàu có hơn là số tiền bạn kiếm được và tích lũy được để bạn có thể tận hưởng sự thịnh vượng và không có điều gì phải hối tiếc trong cuộc sống này.