Ai Che Lưng Cho Bạn – 3 người thay đổi cuộc đời bạn

Ai Che Lưng Cho Bạn – Chương trình đột phá nhằm xây dựng mối quan hệ sâu sắc, tin cậy giúp kiến tạo thành công và sẽ không để bạn thất bại. Tác giả cuốn Đừng bao giờ đi ăn một mình sẽ giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của những mối quan hệ quanh bạn, nó càng lành mạnh bao nhiêu bạn càng có những cơ hội thành công cao hơn bất nhiêu. Bây giờ hãy cùng Eccthai đọc cuốn sách này và tìm được những người đồng đội tuyệt vời nhất bạn nhé!

ai che lung cho ban

Đặt mua Ai Che Lưng Cho Bạn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 36%)

Tóm tắt nội dung chính Ai Che Lưng Cho Bạn

Ai trong đời không có những lúc cần kíp, những phút sa chân, những khi mọi thứ xung quanh trở nên tồi tệ và sụp đổ. Lúc ấy, có “Ai che lưng cho bạn”? giúp bạn sẻ chia ưu phiền hay chỉ dẫn cho bạn một lối đi về nơi tốt đẹp hơn?

Trong cuốn sách này, tác giả Keith Ferrazzi – người được mệnh danh là Mr. Relationship – Người đàn ông của những mối quan hệ sẽ chỉ ra cho bạn bí quyết để tìm thấy 3 người sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Họ là người Thầy, người tri kỷ và những đồng đội sẵn sàng vào sinh ra tử cùng bạn.

Hơn cả một lời khuyên răn, chỉ dẫn, Ai Che Lưng Cho Bạn là lời tâm tình sẻ chia từ chính câu chuyện thật của tác giả – “Các mối quan hệ cứu sinh có thể làm thay đổi cuộc đời bạn – như chúng đã làm thay đổi cuộc đời tôi”.

dong doi

Cuốn sách gồm 4 phần với những nội dung chính như sau

Phần 1 của Ai Che Lưng Cho Bạn, tác giả giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của các mối quan hệ cũng như chỉ dẫn cách để đi tìm được những người Thầy (người hướng dẫn, chuyên gia, bậc thầy hay người hiểu biết hơn trong lĩnh vực của bạn) và Nhóm bạn sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi được gọi là phao cứu sinh.

Phần 2: Những phương pháp để xây dựng một mối quan hệ chất lượng sẽ đòi hỏi bạn biết quảng đại (hãy biết cho đi trước khi yêu cầu nhận lại); biết chấp nhận tổn thương (sống đúng với những gì bạn đang có); thẳng thắn với những người bạn quý giá vì đó lf chất kết dính tuyệt vời giữa bạn và họ; hãy trách nhiệm với chính bản thân mình và người khác.

Phần 3: Ai Che Lưng Cho Bạn hướng dẫn cho bạn 9 bước để xây dựng đội ngũ trong mơ gồm các quan hệ hỗ trợ, cứu sinh tin cậy, những người sẽ giúp bạn thay đổi.

  • Bước 1: Diễn đạt tầm nhìn
  • Bước 2: Tìm mối quan hệ cứu sinh
  • Bước 3: Luyện tập nghệ thuật ăn tối chậm
  • Bước 4: Mở rộng chiến lược đặt mục tiêu
  • Bước 5: Thiết lập bánh xe thành công cá nhân
  • Bước 6: Học cách đánh nhau
  • Bước 7: Chẩn đoán điểm yếu
  • Bước 8: Cam kết cải thiện
  • Bước 9: Làm giả đến khi đạt thật và giữ chặt nó

Phần 4: Và mọi lý thuyết sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không bắt tay thực hành, để tìm được những người thầy đúng nghĩa cũng như những chiếc phao cứu sinh trong lúc cần kíp, bạn phải hành động ngay hôm nay để một ngày nào đó trong tương lai bạn có thể được giúp đỡ, được che lưng bởi những người tuyệt vời này.

Ai Che Lưng Cho Bạn PDF

>>> Click để tải sách

Keith Ferrazzi

Ngay cả khi bạn đang ở đỉnh cao vinh quang, khi chiến thắng tất cả, khi trong tay bạn là tiền tài quyền lực mạnh mẽ đến đâu. Đừng để bản thân lầm lũi một mình dù trong chiến thắng. Cuộc sống này cần lắm những người thầy đóng vai trò như người dẫn đường và những chiếc phao cứu sinh là những đồng đội, là người tâm giao cùng nhau vượt qua mọi chông gai để đến đời hạnh phúc. Vì những biến số, những bất ngờ, những rủi ro vẫn luôn rình rập, bạn luôn phải chuẩn bị sẵn sàng những người chống lưng đủ mạnh mẽ cho chính mình. Và chính bạn cũng nên là người thầy, là phao cứu sinh cho bất cứ ai bạn yêu mến, tôn trọng.

Mời bạn đọc tải sách, download Ai Che Lưng Cho Bạn PDF miễn phí TẠI ĐÂY để sẻ chia và học hỏi từ câu chuyện của chính tác giả.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Ai Che Lưng Cho Bạn (tên tiếng Anh: Who‘S Got Your Back)

Tác giả: Keith Ferrazzi

Dịch giả: Trần Thị Ngân Tuyến

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2009

Về tác giả

Keith Ferrazzi là một trong những chuyên gia marketing được săn đón hàng đầu tại Mỹ, ông là một doanh nhân, người sáng lập và điều hành Ferrazzi Greenlight công ty nghiên cứu và tư vấn tại Los Angeles Mỹ.

Ông là tác giả của 2 cuốn sách bán chạy nhất New York Times: Đừng bao giờ đi ăn một mình (Never Eat Alone), 2005 và Dẫn đầu không có quyền hạn (Leading Without Authority), 2020.

Lời kết cho Ai Che Lưng Cho Bạn

Có câu “Muốn đi nhanh thì đi một mình, Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, cuộc sống này dù muốn hay không cũng sẽ cố vô số những mối quan hệ chằng chịt xung quanh bạn. Vậy thì thay vì lẩn tránh đám đông, cô đơn một mình, tại sao chúng ta không tự xây dựng một mạng lưới quan hệ hữu ích và có thể trở nên thành công hơn, hạnh phúc hơn khi luôn có những con người chất lượng trong những mối quan hệ chất lượng?