Thông tin tiểu sử và sự nghiệp Keith Ferrazzi

Đừng bao giờ đi ăn một mình – cuốn sách nổi tiếng đã làm thức tỉnh và tạo nên hàng triệu cá nhân biết cách kết nối, biết xây dựng mạng lưới quan hệ rộng khắp để đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nó được chắp bút từ chuyên gia hàng đầu về marketing tại Mỹ – Keith Ferrazzi. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu tác giả này trong bài viết dưới đây!

Keith Ferrazzi

Tiểu sử và sự nghiệp Keith Ferrazzi

Keith Ferrazzi là ai?

Keith Ferrazzi sinh năm 1966 tại Pensylvania, Mỹ, trước khi trở thành sinh viên của những ngôi trường nổi tiếng như Đại học Yale, Trường kinh doanh Harvard, Ferrazzi đã phải tự cố gắng rất nhiều để thay đổi và không ngừng nâng tầm bản thân.

Ông được biết đến với vai trò là tác giả, doanh nhân, người sáng lập kiêm CEO của Ferrazzi GREENLIGHT, một công ty chuyên nghiên cứu và tư vấn có trụ sở tại Los Angeles, California.

Đồng thời Ferrazzi cũng là một trong những chuyên gia marketing được nhiều người săn đón nhất tại Mỹ.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Harvard ông bắt đầu tham gia với vai trò là nhà tư vấn phân tích đầu vào tại công ty tư vấn quản lý Deloitte, sau đó vươn lên đến vị trí Giám đốc tiếp thị (CMO) của công ty này.

Năm 32 tuổi, ông trở thành CMO của Starwood – Là CMO trẻ nhất trong Fortune 500 thời điểm đó.

Năm 2000, ông nghỉ tại Starwood và thành lập Yaya Media hoạt động trong lĩnh vực giải trí & tiếp thị, sau này ông bán lại cho công ty đầu tư American Vantage vào năm 2003.

Tiếp đến, ông thành lập công ty Ferrazzi GREENLIGHT chuyên tư vấn chiến lược và Viện nghiên cứu Greenlight tập trung nghiên cứu tầm quan trọng của những mối quan hệ tích cực đối với sự thành công trong kinh doanh.

Ở sự nghiệp viết lách, Ferrazzi chuyên viết về những thể loại phát triển kỹ năng, phát triển các mối quan hệ, làm thế nào để có được mạng lưới rộng khắp, làm sao để kết nối,… và rất nổi tiếng trên New York Times.

Sách của Keith Ferrazzi

dung bao gio di an mot minh pdf

Keith Ferrazzi viết 2 cuốn sách bán chạy nhất trên Tạp chí hàng đầu thế giới New York Times:

– Đừng bao giờ đi ăn một mình (Never Eat Alone), 2005: Chia sẻ kinh nghiệm kết nối và tạo mạng lưới quan hệ rộng khắp lên đến hàng ngàn người trên khắp nước Mỹ của ông.

Ai che lưng cho bạn? (Who’s Got your Back?), 2009: Tiếp tục mở rộng những chủ đề từ cuốn sách đầu tiên của ông.

Năm 2020, ông tiếp tục viết cuốn sách có tên “Dẫn đầu không có quyền hạn” (Leading Without Authority) thảo luận chủ đề làm gì để “đồng nâng cao” giúp đồng nghiệp có thể cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn muốn đọc sách của Keith Ferrazzi >>> HÃY TẢI NGAY SÁCH Đừng bao giờ đi ăn một mình PDF NGAY TẠI ĐÂY.