Sách Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối

Bạn luôn gặp khó khăn trong việc nói cho người khác hiểu được điều bạn muốn, bạn không nhận lại hồi đáp xứng đáng cho những thông điệp đã gửi đi. Vậy thì đừng bỏ lỡ 5 nguyên tắc nền tảng và 5 ứng dụng hành động giúp bạn kết nối thành công – với một người, một nhóm, với khán giả, hay bất kì ai bạn muốn. Đọc ngay cuốn sách Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối và tận hưởng thành quả của việc giao tiếp thành công.

ai cung giao tiep nhung may nguoi ket noi

Tóm Tắt Nội Dung Sách Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối

Lợi ích to lớn khi biết kết nối

Giao tiếp là chìa khóa mở ra tất cả cánh cửa hạnh phúc nhất của một con người. Mỗi ngày bất cứ ai cũng sẽ tương tác với một người khác hoặc động vật, thú cưng, một vật thể nào đó. Ai cũng giao tiếp nhưng để thành công mỗi khi phát đi một tín hiệu ngôn ngữ, bạn đã thực sự làm được?

KẾT NỐI thực sự quan trọng đến mức một người giỏi giao tiếp như Tổng thống Gerald Ford  cũng từng thừa nhận: “Nếu được trở lại trường đại học một lần nữa, tôi muốn tập trung vào hai lĩnh vực: học viết và thuyết trình. Không có gì quan trọng hơn khả năng giao tiếp hiệu quả.”

 • Kết nối làm tăng ảnh hưởng của bạn trong mọi hoàn cảnh.
 • Kết nối là chìa khóa để mở cánh cửa bí mật
 • Kết nối sẽ giúp bạn thôi thất vọng.
 • Kết nối rất quan trọng với những nhà lãnh đạo

Chúng ta trò chuyện hàng ngày, hàng giờ, hàng phút nhưng kết quả của những lần trò chuyện đó như thế nào, nó có tạo ra được những tín hiệu của sự kết nối hay không?Nếu có thì chắc chắn bạn đã giao tiếp thành công, còn nếu chưa thì bạn cần cải thiện thật nhiều khả năng kết nối với mọi người.

giao tiep va ket noi

Xem thêm: Top sách hay về kỹ năng giao tiếp ứng xử 

Kết nối là chìa khóa giao tiếp thành công

Đối với tác giả, ông biết mình vừa kết nối thành công với bất cứ một người, một nhóm hay trước một đám đông khi cuộc nói chuyện tạo ra được những tín hiệu:

 • Nỗ lực đặc biệt – mọi người đều nỗ lực.
 • Sự đánh giá tự nguyện – họ nói những điều tích cực.
 • Sự cởi mở – họ thể hiện sự tin tưởng.
 • Giao tiếp tăng cường – họ mở lòng hơn.
 • Trải nghiệm thú vị – mọi người cảm thấy thú vị về những gì họ đang làm.
 • Sự gắn bó về mặt tình cảm – họ giao tiếp bằng cảm xúc.
 • Nhiệt huyết – “pin” năng lượng cảm xúc của họ được sạc đầy khi chúng tôi ở cùng nhau.
 • Sự đồng tâm hiệp lực ngày càng tăng – hiệu quả làm việc của họ đạt mức cao nhất.
 • Tình yêu vô điều kiện – họ chấp thuận mà không có bất cứ sự đề phòng nào.

Đọc Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối, bạn sẽ thu về tất cả bí quyết để kết nối thành công với bất cứ ai. Học cách để lời nói của mình trở nên thuyết phục trong mọi hoàn cảnh và tạo sự hứng thú với mọi người.

 

John C. Maxwell
Chân dung tác giả John C. Maxwell

Sách lý giải cho bạn điều gì?

Tại sao một bài nói chuyện kéo dài hàng tiếng đồng hồ của Tổng thống Mỹ Barack Obama hay phu nhân của ông, lời nói của ngài Bill Gates, buổi diễn thuyết của thầy Lê Thẩm Dương,… lại trở nên thu hút và ai cũng cho đó là chân lý.

Tại sao những cuộc tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ lại luôn tạo được sự chú ý? Tạm bỏ qua nội dung mà họ đề cập đến khi đứng trước đám đông cũng như các quan điểm về chính trị.

Tất cả họ, những tổng thống, chính trị gia, nhà ngoại giao, diễn giả, học giả đều tạo được sự chú ý của mọi người trong từng lời nói bởi vị họ biết cách kết nối.

Người nào biết kết nối sẽ đưa các mối quan hệ, công việc và cuộc sống của họ lên tầm cao mới. Và bạn sẽ thu được những bí kíp đó qua phần 1 – 5 nguyên tắc nền tảng để hiểu hơn về cách kết nối với mọi người và phần 2 – 5 hành động bất kể ai cũng có thể làm để kết nối với người khác bất kể tuổi tác, kinh nghiệm hay khả năng giao tiếp.

Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối PDF

>>> Click để tải bản PDF free

ai cung giao tiep nhung may nguoi ket noi pdf

Trong cuộc sống thường nhật chúng ta phát đi khoảng 35.000 thông điệp mỗi ngày, trong đó chúng ta sẽ nói khỏng 16.000 từ. Đó là chưa kể một nguồn thông tin ngôn ngữ nói hoặc viết hoặc cử chỉ ngôn ngữ chúng ta được tiếp xúc từ mạng internet, facebook, twitter, báo chí, sách vở.

Cuộc sống của mỗi người sẽ được bao trùm bởi ngôn ngữ (nói, viết, cử chỉ), chúng ta nói rất nhiều, gửi đi rất nhiều nhưng sẽ có bao nhiêu từ có ý nghĩa, sẽ có ai đó tiếp nhân những gì bạn nói, những lời nói của bạn sẽ đem lại lợi ích gì hay gây nên tai họa gì?

Để giao tiếp thành công chưa bao giờ là dễ dàng, tất cả những người giỏi giao tiếp nhất như các tổng thống của Hoa Kỳ, những nhà ngoại giao, diễn giả nổi tiếng đều không ngừng luyện tập để biến lời nói thành một công cụ tạo sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến người nghe và thu về thành công rực rỡ.

Thông tin sách Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối

Tên tiếng Anh: Everyone Communicates, Few Connect: What the Most Effective People Do Differently

Thể loại: Sách kỹ năng

Tác giả: John C. Maxwell

Xuất bản lần đầu tiên: 28 tháng 3, 2010

Nhà xuất bản: NXB Lao động Xã hội, Alphabooks phát hành

Lời Kết

Bạn sẽ trở thành một kẻ giao tiếp giỏi giang nếu nắm chắc được những nguyên tắc và cách thức giao tiếp mà tác giả Maxwell đã chỉ rõ trong cuốn sách này. Đừng quên TẢI NGAY bản ebook Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối PDF TẠI ĐÂY để đọc sách thuận tiện hơn ở mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc smartphone thân yêu. Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thể biết được nội dung của cuốn sách Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối nói về điều gì. Hãy mua sách bản quyền tại ECCthai.com để ủng hộ tác giả hoặc tải bản ebook TẠI ĐÂY bạn nhé. Chúc bạn đọc sách vui vẻ.