America Shark Tank: Cách Biến 1.000 USD Thành Doanh Nghiệp Tỷ Đô Của Shark Barbara Corcoran

“Cuộc đời tựa như một hòn đá, chính bạn là người quyết định để hòn đá ấy phủ rong rêu hay trở thành viên ngọc tỏa sáng” – Cavett Robert. Muốn thành ngọc thì phải không ngừng mài dũa, muốn kiếm được tiền – nhiều nhất – nhiều hơn, phải không ngừng mài dũa tài năng và khối óc cùng học hỏi vô số kinh nghiệm từ những người đi trước. Để thành công đến nhanh hơn, khỏe hơn, ít vấp váp và đỡ phải trả giá cho những sai lầm ngớ ngẩn. Vậy nên đọc ngay America Shark Tank: Cách Biến 1.000 USD Thành Doanh Nghiệp Tỷ Đô Của Shark Barbara Corcoran nếu bạn muốn kiếm được ít nhất là 1000 đô la đầu tiên nhé!

america shark tank cach bien 1000 usd thanh doanh nghiep ty do cua shark Barbara corcoran

Đặt mua America Shark Tank: Cách Biến 1.000 USD Thành Doanh Nghiệp Tỷ Đô Của Shark Barbara Corcoran Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 28%)

Tóm tắt America Shark Tank: Cách Biến 1.000 USD Thành Doanh Nghiệp Tỷ Đô Của Shark Barbara Corcoran

Cuốn sách chia sẻ câu chuyện thực tế đầy cảm hứng của con đường khởi nghiệp của doanh nhân tỷ phú Barbara Corcoran từ một người bồi bàn – công việc thất bại lần thứ 22 của bà – sau đó bà nghỉ việc, vay bạn trai $1000 và mở văn phòng bất động sản tại New York.

Vượt qua vô số trở ngại và không ngừng tin tưởng và ý chí, niềm tin, lòng can đảm và cách thức của riêng mình và kiên trì với những nguyên tắc của bản thân, Barbara Corcoran đã thành công biến 1000 ngàn đô la thành một công ty bất động sản trị giá hơn 6 tỷ đô la xanh.

Chính vì vậy, cuốn sách này sẽ chứa đựng những lời khuyên thực tế, thẳng thắn, sâu sắc và những kinh nghiệm của chính bà trên con đường khởi nghiệp, nó là nguồn cảm hứng vô tận cho tất cả chúng ta và hơn nữa bạn cũng sẽ học được rất nhiều bài học trong cuốn sách này.

america shark tank

Nội dung chính của tác phẩm

Sách gồm 2 phần chính và 38 chương nhỏ gồm Phần 1: Mười đứa trẻ, Một bồn tắm và Phần 2: Bơi cùng cá mập, mỗi chương cũng chính là một bài học giá trị tác giả dành cho bạn đọc:

 • Bí quyết chưa từng tiết lộ về cách sử dụng báo giới và truyền thông đề họ làm việc cho bạn.
 • Hiệu ứng “Halo”, cách làm việc với người nổi tiếng để làm đoàn bẩy trong kinh doanh.
 • Làm sao để chuyển biến nghịch cảnh thành lợi thế.
 • Lời khuyên của từ kinh nghiệm của Shark Tank về: Quản trị, cách tuyển dụng và sa thải, bí quyết trong quan hệ công chúng
 • Nếu con không có bộ ngực lớn, hãy cài nơ lên bím tóc của mình
 • Hãy đưa ra một đề nghị lớn và bạn sẽ được nhiều hơn
 • Đó là trò chơi của bạn, hãy tạo ra những quy tắc riêng
 • Ra ngoài chơi
 • Tới đứng bên Bà mà xem con lớn nhường nào
 • Tin vào trực giác của bạn
 • Bạn không thể ngụy tạo đam mê
 • Lời hoa mỹ thường không hiệu quả
 • Khác biệt với số đông
 •  Hãy dấn thân trước khi bạn sẵn sàng
 • Hãy sa thải ngay
 • Giải trí cũng là yếu tố quan trọng…

Vài nét về bộ sách quản trị lãnh đạo “American Shark Tank”

Đây là bộ sách kỹ năng toàn diện nhất về lãnh đạo, khởi nghiệp, kinh doanh lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, trong đó là những bài học – kinh nghiệm từ chính những tỷ phú doanh nhân hàng đầu và cũng chính là các shark Mỹ. Bộ sách là kim chỉ nam cho tất cả những ai đang mất phương hướng, đang cần người hướng dẫn, coaching để tránh những sai lầm và dễ thành công hơn, đặc biệt là cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

bo sach america shark tank

Bộ sách huấn luyện kinh doanh cùng American Shark Tank gồm 6 cuốn:

 1. Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban
 2. Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec
 3. Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec
 4. Cách biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran
 5. Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner
 6. Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Herjavec

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: America Shark Tank: Cách Biến 1.000 USD Thành Doanh Nghiệp Tỷ Đô Của Shark Barbara Corcoran (tên tiếng Anh: Shark Tales: How I Turned $1000 into A Billion Dollar Business)

Tác giả: Barbara Corcoran, Bruce Littlefield

Dịch giả: Khải Nguyễn, Lạc Phong

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân

Năm đầu tiên xuất bản: 2011

Về tác giả

Barbara Corcoran

Barbara Corcoran là một nhân vật ngôi sao truyền hình nổi tiếng trên chương trình Shark’s ACB Tank và đóng vai trò là shark đi tìm startup để đầu tư. Bà là một người đa năng với các vai trò doanh nhân, nhà đầu tư, tỷ phú người Mỹ, tác giả, diễn giả, nhà báo chuyên mục và nhân vật truyền hình. Công ty của bà là Tập đoạn Corcoran trị giá hơn 6 tỷ USD chỉ từ một khoản vay 1000 USD.

Lời kết

Bất cứ ai cũng có hoàn cảnh và tài năng của riêng mình, để có thể vươn lên bạn phải không ngừng nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để vượt qua mọi nghịch cảnh, rào cản, trở ngại đang kìm chân bạn. Câu chuyện của bạn đến đâu rồi, bạn đang lạc đường ư? Đừng lo lắng, cuốn sách của ngôi sao “Cá mập Mỹ” Barbara Corcoran sẽ dẫn lối cho bạn!