America Shark Tank: Cách Biến Ý Tưởng Triệu Đô Thành Hiện Thực Của Shark Lori Greiner

Với 100 bằng sáng chế, tạo ra hơn 400 sản phẩm và mang về doanh thu hơn 500 triệu đô được gọi là một trong những nhà phát minh vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta. Đó chính là những lời dành cho Lori Greiner, một trong những shark nổi tiếng của chương trình Shark Tank Mỹ. Cô đã làm thế nào để biến tất cả những ý tưởng của mình thành sự thật và thu được tiền? Cùng Eccthai khám phá bí quyết đó trong cuốn sách America Shark Tank: Cách Biến Ý Tưởng Triệu Đô Thành Hiện Thực Của Shark Lori Greiner.

Đặt mua America Shark Tank: Cách Biến Ý Tưởng Triệu Đô Thành Hiện Thực Của Shark Lori Greiner Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 28%)

Tóm tắt America Shark Tank: Cách Biến Ý Tưởng Triệu Đô Thành Hiện Thực Của Shark Lori Greiner

Ý tưởng triệu đô là cái đầu tiên bạn có để đạt được thành công như câu chuyện của Shark Lori Greiner nhưng tiếp theo bạn sẽ phải làm việc không mệt mỏi nỗ lực 200% so với người thường. Rồi, sao để thu được những con số “trên trời” như bạn mơ ước dù bạn đã biết chắc sản phẩm của mình sẽ thành “hit”, “hot” trên thị trường?

Lori Greiner cũng từng như bạn, cô có những ý tưởng độc đáo nhất và làm việc điên cuồng để tạo ra nó nhưng rồi cô không biết làm sao bán nó. Vậy là cô bắt đầu đi tìm mọi thứ về kinh doanh, bằng sáng chế, sản xuất, tiếp thị, đầu tư, bán hàng,… Chính vì vậy cô đã nắm chắc trong tay quy trình biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực và cũng sẽ được chia sẻ đầy đủ, toàn diện trong cuốn sách này.

Đây là cuốn sách mang tính thực tế cao, hoàn toàn có thể áp dụng ngay với bất cứ công ty nào, bởi nó chứa đựng những bí quyết kinh doanh thực chiến từ câu chuyện cá nhân Shark Lori Greiner, những nguyên tắc đột phá và những thông tin quan trọng giúp sản phẩm / công ty của bạn lộ diện trên thị trường và dễ dàng cất cánh.

america shark tank

Những điều bạn có thể học trong cuốn sách này

 • Bạn biết được nên thẩm định ý tưởng kinh doanh dựa trên những tiêu chí nào.
 • Cách để bảo vệ ý tưởng của bạn không bị sao chép bởi đối thủ cạnh tranh
 • Phương pháp nghiên cứu thị trường.
 • Thiết kế và đóng gói sản phẩm tạo sự thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng
 • Huy động vốn, cách khai thác tiềm năng bản thân để khởi sự.
 • Làm sao sản xuất sản phẩm có chất lượng cao nhất với chi phí tối thiểu.
 • Những bí quyết để Marketing và bán hàng thành công.
 • Và còn nhiều nữa, nhiều lắm!

Một số trích dẫn thú vị từ cuốn sách

“Đừng đi tới nơi con đường dẫn lối. Hãy đến nơi không có đường và để lại một lối mòn ở đó”.

“Doanh nhân sẽ có những ngày sống khác với cuộc sống của mọi người, để rồi những ngày còn lại họ sẽ sống một cuộc sống mà người khác không thể có”.

“Người làm kinh doanh là những người duy nhất chấp nhận làm việc 80 tiếng thay vì 40 tiếng mỗi tuần”.

“Mọi thành công đều bắt đầu từ một quyết định thử sức”.

Vài nét về bộ sách quản trị lãnh đạo “American Shark Tank”

Đây là bộ sách kỹ năng toàn diện nhất về lãnh đạo, khởi nghiệp, kinh doanh lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, trong đó là những bài học – kinh nghiệm từ chính những tỷ phú doanh nhân hàng đầu và cũng chính là các shark Mỹ. Bộ sách là kim chỉ nam cho tất cả những ai đang mất phương hướng, đang cần người hướng dẫn, coaching để tránh những sai lầm và dễ thành công hơn, đặc biệt là cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

bo sach america shark tank

Bộ sách huấn luyện kinh doanh cùng America Shark Tank gồm 6 cuốn:

 1. Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban
 2. Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec
 3. Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec
 4. Cách biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran
 5. Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner
 6. Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Herjavec

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: America Shark Tank: Cách Biến Ý Tưởng Triệu Đô Thành Hiện Thực Của Shark Lori Greiner (tên tiếng Anh: Invent It, Sell It, Bank It!: Make Your Million, Dollar Idea into a Reality)

Tác giả: Lori Greiner

Dịch giả: Nguyệt Minh, Triệu Khánh Toàn

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân

Năm đầu tiên xuất bản: 2014

Về tác giả

Lori Greiner

Lori Greiner là một doanh nhân, nhà phát minh, nhân vật truyền hình, là một “cá mập máu ấm”nổi tiếng trong America Shark Tank, Nữ hoàng của QVC và là một nhà phát minh vĩ đại trong thời đại chúng ta.

Lời kết

Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực được hướng dẫn bởi Shark Lori Greiner sẽ giúp bạn dẹp bỏ “nỗi sợ” và xuất thân không giàu có thậm chí là nghèo hèn nhất trong xã hội qua một bên. Nếu bạn cũng có cùng xuất phát điểm như cô ấy – Không một chút kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp – Không hề mạnh về nguồn lực – Không quen biết với những người có địa vị cao – Cô chỉ có 1 bằng đại học mà cũng không phải là kinh doanh. Tất cả những gì Lori có là một ý tưởng tuyệt vời và quyết tâm của 20 người để đưa nó ra thị trường. Nếu bạn cũng không có gì cả trừ ý tưởng táo bạo thì hãy đọc ngay cuốn sách này để có thể trở mình bạn nhé!