America Shark Tank: Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec

Shark Hưng – một trong những “cá mập” khủng của chương trình thực tế “Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ” đã dùng cụm từ “color full” để nói về Shark Robert Herjavec trong America Shark. Không bởi vì nghĩa đen của nó mà là để chỉ cho một vị tỷ phú doanh nhân tài năng và đầy thú vị. Ngay bản thân Shark Robert với câu chuyện thần kỳ khởi nghiệp với vỏn vẹn 20 USD đến đế chế công nghiệp trị giá trăm triệu USD. Ông đã làm như thế nào để có được thành tựu quá mức tưởng tượng đến như vậy? America Shark Tank: Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec sẽ giúp bạn sáng tỏ!

america shark tank ren luyen y chi chien thang cung shark robert herjavec

Đặt mua America Shark Tank: Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất  – giảm 26%)

Tóm tắt America Shark Tank: Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec

Trong cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất của mình Robert Herjavec, ngôi sao của chương trình Shark Tank kêu gọi độc giả của mình nắm lấy rủi ro, kiểm soát cuộc sống và giữ đúng tầm nhìn. Trong cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại.

“Nếu bạn muốn thành công, kiếm được nhiều tiền, nổi tiếng hay bất cứ thứ gì bạn định nghĩa là thành công, hãy làm một điều duy nhất và làm nó tốt hơn bất kỳ người nào khác. Hãy làm tất cả để trở nên vĩ đại”. Và để làm được điều đó bạn phải tự chiến thắng bản thân mình.

Từ những kinh nghiệm, trải nghiệm và những câu chuyện diễn ra trong cuộc sống của chính mình và của những người bạn nổi tiếng như Oprah, Georges St-Pierre và Celine Dion, tác giả Robert giúp độc giả xác định được Ý CHÍ CHIẾN THẮNG – nhân tố CỰC KỲ QUAN TRỌNG trước khi thực hiện bất cứ việc gì trong cuộc sống. Thông qua cuốn sách này bạn đọc cũng sẽ biết được bí mật để giúp Robert Herjavec có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Có lẽ bài học sâu sắc nhất mà bạn sẽ học được trong cuốn sách này không gì khác ngoài Ý CHÍ CHIẾN THẮNG đúng như tiêu đề của cuốn sách này, như lời tác giả đã nói: “Con đường thành công luôn đi theo những quá trình tương tự gồm ba thứ: quyết tâm, cống hiến và động lực”.

Những bài học quý giá từ Shark Robert Herjavec

america shark tank ren luyen y chi chien thang cung shark robert herjavec

Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec dạy tôi rất nhiều điều rằng những cơ hội trong cuộc sống tôi phải nỗ lực hết mình để giành lấy. Tôi phải rèn luyện ý chí sắt đá nhất, mạnh mẽ và kiên cường nhất để đuổi theo điều mình mong ước. Và cuốn sách này thực sự dạy độc giả rất nhiều điều:

 • Giúp bạn rèn luyện ý chí để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống
 • Bí mật để chiến thắng trong bất cứ cuộc đàm phán nào
 • Cách để suy nghĩ như một doanh nhân thực thụ
 • Giúp bạn xây dựng niềm tin vào bản thân, sản phẩm, năng lực và thương hiệu của doanh nghiệp
 • Vì sao mọi người chỉ có cuộc sống “vừa đủ”
 • Phương pháp tốt nhất để thành công là gì?
 • Bài học từ con bò Kodak
 • Cách để tự động lực cho bản thân
 • Định luật 24 và cách áp dụng.
 • Mười cách để tránh thất bại.
 • Chẳng ai xứng đáng với điều gì
 • Sự tầm thường là một loại virus
 • Những con ếch to cần các lá súng lớn
 • Giải pháp 10%
 • Không tạo cơ hội cho tin đồn

Và rất rất nhiều bài học ý nghĩa và quý giá khác nữa mà Shark Robert gửi gắm, dẫn dắt, định hướng bạn đọc đi đến bến bờ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Vài nét về bộ sách quản trị lãnh đạo “American Shark Tank”

Đây là bộ sách toàn diện về lãnh đạo, khởi nghiệp, kinh doanh lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, trong đó là những bài học – kinh nghiệm từ chính những tỷ phú doanh nhân hàng đầu và cũng chính là các shark Mỹ. Bộ sách là kim chỉ nam cho tất cả những ai đang mất phương hướng, đang cần người hướng dẫn, coaching để tránh những sai lầm và dễ thành công hơn, đặc biệt là cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

bo sach america shark tank

Bộ sách huấn luyện kinh doanh cùng America Shark Tank gồm 6 cuốn:

 1. Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban
 2. Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert Herjavec
 3. Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec
 4. Cách biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran
 5. Cách biến ý tưởng triệu đô thành hiện thực của Shark Lori Greiner
 6. Bùng nổ bán hàng cùng Shark Robert Herjavec

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: America Shark Tank: Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec (tên tiếng Anh: The Win To Win: Leading, Competing, Succeeding)

Tác giả: Robert Herjavec

Dịch giả: Nguyệt Minh

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân

Năm đầu tiên xuất bản: 2013

Về tác giả

Robert Herjavec

Robert Herjavec là một nhà đầu tư, doanh nhân, triệu phú, nhân vật truyền hình người Canada gốc Croatia. Ông là Doanh nhân được xếp hạng nổi tiếng thứ 8528 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách doanh nhân nổi tiếng. Ông sáng lập Harjavec Group năm 2003 và hiện nay nó đạt giá trị ròng lên đến 200 triệu USD.

Shark Robert là một trong những ngôi sao của chương trình America Shark Tank, nổi tiếng trên truyền thông Hoa Kỳ với biệt danh “shark xe tăng”. Ông từng chia sẻ quan điểm trong một tập của Shark Tank: “Bạn phải thực sự giỏi ở một mặt nào đó. Không có cái gọi là “giỏi vừa đủ”, chỉ có xuất sắc hoặc thấp kém.”

Lời kết

Dân gian ta có câu “Có công mài sắt có ngày nên kim” có lẽ chứa đựng đầy đủ nhất cho tinh thần của cuốn sách này. Và ngay bây giờ nếu bạn muốn sớm hơn một chút chạm đến thành công thì cũng hãy nhanh một chút đọc những chỉ dẫn để có thể rèn luyện ý chí sắt đá, mạnh mẽ và kiên cường nhất trên hành trình gây dựng sự nghiệp bạn nhé!