Andy Sernovitz – Tác giả sách Marketing truyền miệng

Marketing truyền miệng – Vũ khí tối thượng của bất cứ marketer hiện đại nào. Một phương pháp tiếp thị cực kỳ hiệu quả, chiếm được lòng tin của khách hàng, lại tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn đọc sẽ tìm thấy hướng dẫn trọn gói từ A-Z của cách tiếp thị này bởi tác giả Andy Sernovitz và sách của ông. Mời quý độc giả cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này!

Đôi nét về tác giả Andy Sernovitz

Andy Sernovitz – Người sáng lập ra chiến lược tiếp thị truyền miệng – Word Of Mouth Marketing. Ông áp dụng thành công các phương pháp của mình đồng thời truyền dạy lại cho hàng ngàn khách hàng khắp nước Mỹ.

Khóa học của Andy Sernovitz về tiếp thị truyền miệng giúp doanh nghiệp nhận được sự tin yêu của khách hàng. Và họ không ngần ngại nói về thương hiệu, đề cử, giới thiệu thương hiệu đến với bạn bè, người thân hay bất kỳ ai.

Andy Sernovitz là người sáng lập và điều hành GasPedal. Công ty chuyên xây dựng cộng đồng ngang hàng cho những người dẫn đầu sự thay đổi có ý nghĩa tại các công ty lớn nhất thế giới.

Andy Sernovitz

Andy cũng là nhà điều hành những website hàng đầu thế giới. Bao gồm:

  • SocialMedia.org Cộng đồng dành cho các nhà lãnh đạo truyền thông xã hội tại các thương hiệu lớn nhất thế giới.
  • WordofMouth.org – Nơi các nhà tiếp thị và doanh nhân học cách trở nên tuyệt vời trong marketing truyền miệng.

Andy cũng được mời giảng dạy khóa học marketing truyền miệng tại Đại học Northwestern. Và khóa học kinh doanh online tại Trường Kinh doanh Wharton. Trong các chương trình của mình, Andy cực kỳ quan trọng vấn đề “đạo đức tiếp thị”.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ càng hơn các khóa học tiếp thị truyền miệng của Andy Sernovitz tại website: http://damniwish.com

Sách hay của tác giả

Andy Sernovitz viết cuốn sách Word Of Mouth Marketing: How Smart Companies Get People Talking – Marketing truyền miệng. Và trở nên nổi tiếng với cuốn sách này.

Cuốn sách gồm 3 phần: Tìm kiếm người nói – Đề tài ấn tượng – Công cụ truyền tải. Truyền tải toàn bộ những bài học, kinh nghiệm, phương pháp tiếp thị truyền miệng đã được thực hành bởi chính tác giả và đội ngũ. Cũng như hàng trăm ngàn học viên trong các khóa học Word Of Mouth Marketing của Andy Sernovitz.

Cụ thể, độc giả sẽ lần lượt tìm hiểu: Marketing truyền miệng là gì? Vì sao mọi người nhắc đến thương hiệu của bạn? Tìm hiểu 5 chữ T đặc biệt trong Word Of Mouth Marketing,…

Nếu bạn biết cách tận dụng phương pháp, chiến lược marketing này vào cuộc sống và sự nghiệp kinh doanh. Chắc chắn bạn sẽ sớm trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến và thành công.

Trên đây là đôi nét về Andy Sernovitz – Tác giả sách Marketing truyền miệng. Eccthai hi vọng đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị!