Review sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Môi giới bất động sản là một nghề đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng. Cho nên không phải ai cũng có đủ năng lực để sống tốt cùng với nghề. Ở Việt Nam đa phần mọi người còn hiểu lầm môi giới bất động sản là “cò đất”, “cò nhà”. Vậy với vai trò là một nhân viên môi giới địa ốc. Bạn nên làm thế nào? Cuốn sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc của tác giả Henry Huỳnh Anh Dũng sẽ giúp ích cho bạn.

bac thay moi gioi dia oc

Đặt mua Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc Trên FAHASA

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Những điểm cốt lõi trong Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc gồm 11 nội dung quan trọng. Sẽ cung cấp cho độc giả đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho người làm môi giới địa ốc. Bạn yêu thích ngành môi giới bất động sản. Bạn muốn dấn thân vào nghề này? Hoặc bạn muốn trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách tường tận trong ấn phẩm đặc biệt này.

 1. Bước đầu khởi nghiệp với nghề môi giới bất động sản
 2. Chân dung người hành nghề môi giới BĐS
 3. Công cụ hành nghề môi giới BĐS
 4. PR thương hiệu công ty / cá nhân
 5. Phân tích thị trường
 6. Lập kế hoạch kinh doanh
 7. Giải pháp tìm kiếm sản phẩm
 8. Làm việc với người bán / thuê nhà
 9. Listing sản phẩm
 10. Làm việc với người mua / thuê nhà
 11. Các kỹ năng đàm phán, thuyết trình,… trong kinh doanh bất động sản

sach bac thay moi gioi dia oc

Vì sao bạn nên đọc cuốn sách này?

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc là ấn phẩm đầu tiên về nghề môi giới địa ốc tại Việt Nam. Sách chứa đựng lượng kiến thức khổng lồ, đầy đủ và toàn diện nhất từ trước đến nay. Cuốn sách gối đầu giường dành cho những ai đang làm nghề môi giới BĐS.

Cuốn sách chứa đựng rất nhiều những bài học thực tế về môi giới BĐS. Người đọc có thể ứng dụng ngay vào nghề môi giới địa ốc tại Việt Nam.

Nội dung cuốn sách được sắp xếp theo trình tự từ thấp đến cao. Càng về sau sẽ là những kiến thức chuyên sâu. Vì vậy, cuốn sách này đọc rất dễ hiểu. Dù là người mới vào nghề hay nhân viên chuyên nghiệp đều đọc được.

Cuốn sách này giúp bạn xây dựng tư duy đúng đắn để trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp. Để thành công trong môi giới và kinh doanh địa ốc không ở những “chiêu trò”. Mà chính là sự chuyên nghiệp, tử tế, yêu nghề, làm việc nghiêm túc. Đúng như tiêu đề cuốn sách có nói: “Khám phá sự tử tế từ nghề môi giới địa ốc”.

bac thay moi gioi dia oc pdf

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc dành cho những ai?

 • Nếu bạn chưa biết gì về nghề môi giới bất động sản. Bạn đang băn khoăn có nên chọn một nghề đầy những cơ hội và thách thức này?
 • Nếu bạn đang làm người môi giới địa ốc. Tuy nhiên bạn chưa tìm được khách hàng, bạn không thể chốt đơn. Bạn đang tìm một cuốn sách đúng nghĩa về nghề môi giới & kinh doanh địa ốc. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn sự thay đổi thần kỳ.
 • Nếu bạn là người thường xuyên mua / bán bất động sản. Cuốn sách này giúp bạn phân biệt được “cò đất, cò nhà” và người môi giới BĐS chuyên nghiệp. Những kiến thức trong sách sẽ có ích cho công việc kinh doanh địa ốc của bạn.
 • Và cuốn sách này có thể dành cho tất cả mọi người. Những ai muốn hiểu rõ hơn về nghề môi giới bất động sản. Những ai muốn biết cách tìm một nhà môi giới địa ốc chuyên nghiệp.

Xem thêm: Top sách hay chủ đề bất động sản

Giá trị bạn nhận được từ cuốn sách này

–  Bạn biết được đâu là phân khúc thị trường BĐS phù hợp với bạn.

– Bạn sẽ khám phá được tiêu chí, nguyên tắc, chuẩn mực của một người môi giới BĐS chuyên nghiệp.

– Bạn nắm được bí quyết làm việc với người mua và người bán BĐS.

– Bạn biết làm thế nào để từng bước xây dựng được thương hiệu cá nhân / doanh nghiệp của bạn.

– Chủ động thiết lập và xây dựng kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản

– Cơ hội để bạn cải thiện tài chính cá nhân, phát triển sự nghiệp mà quyển sách này mang lại

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Tác giả: Huỳnh Anh Dũng

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2015

Về tác giả

huynh anh dung

Ông Henry Huỳnh Anh Dũng là Giảng viên cao cấp Hội đồng chuyên gia Bất động sản CRS Hoa Kỳ. Ông là giảng viên người Việt vinh dự nằm trong hàng ngũ những trainers cao cấp của tổ chức này. Hiện tại, ông đang công tác với vai trò là bậc thầy đào tạo chuyên viên môi giới địa ốc. Ông có nhiều đóng góp trong việc làm thay đổi diện mạo ngành môi giới địa ốc nước nhà. Các khóa huấn luyện của ông Huỳnh Anh Dũng nhận được đánh giá cao từ cộng đồng.

Ngoài ra, ông cũng có đóng góp ý kiến tích cực trong dự thảo: Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014: Cho phép Kiều bào và người nước ngoài mua nhà.

Ngoài hoạt động giảng dạy, ông Huỳnh Anh Dũng còn viết bài cho nhiều báo lớn ở Việt Nam. Chủ đề chính thuộc lĩnh vực bất động sản, kinh tế, môi giới địa ốc,…

Lời kết cho Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Bạn đang là nhân viên môi giới địa ốc. Tuy nhiên bạn không có được đơn hàng suốt hàng tháng trời. Bạn đang bế tắc trên hành trình chinh phục nghề môi giới địa ốc. Vậy thì hãy từng bước trở thành một người môi giới chuyên nghiệp. Khi bạn được hướng dẫn tường tận trong cuốn sách Bậc thầy môi giới địa ốc.