Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu – Vãn Tình

Khó khăn lắm chúng ta mới có mặt trên thế gian này, sao lại để bản thân không hạnh phúc. Là ngọc quý hay đá nứt là cho bạn chọn. Đọc cuốn sách thấm đẫm những lời tâm tình sâu sắc về tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp và ti tỉ những khúc mắc trong đời sống của bạn gái trẻ – Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu – của nhà văn Vãn Tình nổi tiếng tại Trung Quốc. Bạn sẽ thấm thía được nhiều điều!

ban dat gia bao nhieu

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? – Phải do chính bạn “định giá”

Nội dung Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu là 40 mẩu tản văn tinh tế về những tình huống thực tế thường diễn ra trong đời sống của chúng ta từ chuyện sự nghiệp, công việc, tình yêu, gia đình,.. của tác giả và những người xung quanh. Đọc sách bạn dễ dàng liên tưởng đến chính mình trong rất nhiều tình huống. Và đôi khi bạn sẽ phải dừng lại để nhìn nhận chính mình, đối mặt với thâm tâm của mình, liệu bạn có đang lấy lòng mọi người, bạn có đang thỏa hiệp cho tất cả mọi thứ?…

Thông qua những câu chuyện lý thú trong sách các cô gái có thể nhìn nhận cuộc đời một cách thấu đáo hơn, đủ dũng khí để vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã và sống cuộc đời mong muốn.

Cuốn sách này tác giả hơi hướng đến những cô gái hiện đại, khuyến khích họ không ngừng đi tìm và trở thành cô gái mình yêu thích nhất của chính mình, biết yêu thương bản thân mình hơn và sống cuộc đời hạnh phúc theo cách của riêng mình. Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu không chỉ dành cho độc giả nữ tìm lại chính mình mà còn dành cho độc giả nam có cái nhìn thấu hiểu hơn về người bạn khác phái của chính mình.

phu nu doc lap

Một số chương nổi bật trong sách:

  • Càng bận tâm tới cái nhìn của người khác càng khiến bản thân mệt mỏi
  • Thực ra xã hội này rất công bằng, bạn muốn có thành tựu lớn bao nhiêu, bạn phải đối mặt với nguy hiểm và áp lực bấy nhiêu
  • Chỉ có cảm thông và suy nghĩ vì nhau thì hôn nhân mới bền vững lâu dài
  • Là phụ nữ nên có sự nghiệp và độc lập về tài chính
  • Dù còn độc thân hay đã kết hôn thì đều phải yêu chiều và nâng cao giá trị của bản thân

Xem thêm: Top những sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF

>>> Click để tải sách

Đặt mua Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 37%)

ban dat gia bao nhieu pdf

Đọc cuốn sách này tôi rất tâm đắc với một ý tưởng “Dù còn độc thân hay đã kết hôn thì đều phải yêu chiều và nâng cao giá trị của bản thân”. Rất nhiều phụ nữ sau khi kết hôn đã trở nên yêu chiều chồng con mà quên đi bản thân mình.

Là phụ nữ tiết kiệm chăm chút cho gia đình là rất tốt nhưng đừng đối xử với mình kém cỏi hơn so với chồng. Hãy sống vì mình, chăm lo thật tốt cho bản thân mình trong khi vẫn đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Dù còn độc thân cũng phải sống vui vẻ hạnh phúc, khiến mọi người xung quanh thấy thích thú mới lạ. Nếu đã kết hôn cũng không nên bỏ quên bản thân, vẫn yêu chiều chính mình, trở thành tấm gương để người khác noi theo.

Bạn yêu thích nội dung cuốn sách này, có thể đọc, tải, download Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu PDF TẠI ĐÂY.

Những câu đắt giá trong Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

“Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn.

Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.”

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

Tác giả: Vãn Tình

Dịch giả: Mỹ Linh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

van tinh

Vãn Tình là một nữ nhà văn Trung Quốc nổi tiếng với thể loại sách chăm sóc tâm hồn phái đẹp. Với lối viết sắc sảo trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm sống vững chắc, những chia sẻ của cô trong từng cuốn sách luôn đánh trúng tâm lý độc giả, nói đúng cái mà họ đang cần. Vì vậy, đọc sách của Vãn Tình bạn như được thưởng thức những áng văn hay tuyệt, đã cầm sách lên là không muốn bỏ xuống bởi nó khéo léo nhẹ nhàng mà lại cực kỳ cuốn hút. Một số sách nổi tiếng khác của cô: Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu, Không tự khinh bỉ Không tự phí hoài,…

Lời kết cho Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

Đừng nỗ lực vì ai cả hãy nỗ lực vì chính mình, biến bản thân mình trở nên tốt đẹp hơn cũng không vì ai cả mà là chính bạn xứng đáng với cuộc sống hạnh phúc hơn thế nữa. Bạn đắt giá bao nhiêu là do chính bạn định giá!