Top Những Cuốn Sách Phụ Nữ Nên Đọc – Sách hay về tâm lý phụ nữ

Phụ nữ thời hiện đại ngày càng trở nên giỏi giang, mạnh mẽ và sẽ tiếp tục như vậy. Họ có thể tìm được thế cân bằng trong cuộc sống và không ngừng vươn lên cho những khao khát của cá nhân. Có thể nói, để đạt được điều đó họ chắc chắn đã nỗ lực và trải qua khó khăn hơn đàn ông rất nhiều xét về nền tảng. Eccthai xin giới thiệu những đầu sách Phụ Nữ nên đọc qua bài viết này với rất nhiều khía cạnh khác nhau từ các tác giả nữ thành đạt. Với hy vọng chia sẻ những góc nhìn, các chiều tư duy, và các câu chuyện đầy cảm hứng mang lại sức mạnh tiếp thêm cho điều thần kỳ mang tên một nửa thế giới.

sach phu nu nen doc

Top sách hay nên đọc dành cho người phụ nữ hiện đại

Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt

sach den bo cong cu cua phu nu thanh dat

Cuốn sách được viết bởi Otegha Uwagba – người sáng lập Woman-Who (cộng đồng kết nối và giúp đỡ phụ nữ làm việc sáng tạo). Cô cũng là người phụ nữ có tên trong danh sách 30 Under 30 của Forbes. Sách là những đúc kết kinh nghiệm trong sự nghiệp thành công của cô, được triển khai theo hai phần. Phần một tập trung giải quyết vấn đề phụ nữ trong công việc, ở công sở và tư duy về sự nghiệp. Phần hai đi phát triển theo 5 lời khuyên để thiết lập sự cân bằng cho phụ nữ, đặc biệt hơn cho phụ nữ đã có gia đình. Sách Đen là cuốn sách mỏng nhẹ nhưng chứa đựng những giá trị và niềm cảm hứng mạnh mẽ dành cho phụ nữ.

Sách Bí Quyết Làm Nên Bản Lĩnh Người Phụ Nữ Thời Đại

bi quyet lam nen ban linh nguoi phu nu thoi dai

Sách gồm 5 phần chính, tập trung vào gần như toàn diện những góc cạnh trong cuộc sống và sự nghiệp của một người phụ nữ. Bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về vai trò và tâm thế của phụ nữ xưa và nay. Đồng thời học được các bí quyết để trở thành người phụ nữ thành đạt mà không nhất thiết phải đau đầu lựa chọn vì gia đình hay sự nghiệp. Băn khoăn lớn nhất ấy sẽ được trả lời rõ ràng trong cuốn sách này.

Sách Dấn Thân

dan than

Tác giả sách Dấn Thân là Sheryl Sandberg, cô là một nhà điều hành kinh doanh, tỷ phú và nhà từ thiện người Mỹ.  Đồng thời, là thành viên nữ đầu tiên trong hội đồng quản trị Facebook, cũng như có tên trong danh sách Time 100 (những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới). Sách Dấn Thân được viết với thông điệp khích lệ phụ nữ hãy mơ lớn, tìm ra con đường vượt chướng ngại và phát huy hết tiềm năng của mình. Một cuốn sách rất gần gũi, tương đồng với những khó khăn, cảm xúc, sự phấn đấu của đa số phụ nữ, bất kể họ là ai ở địa vị nào.

Sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc (Nên đọc)

phu nu va tien bac

Một trong những cuốn sách phụ nữ nên đọc khác có nội dung nói về 8 phẩm chất mà một người phụ nữ thịnh vượng sở hữu. Bản thân tác giả Suze Orman là một chuyên gia tài chính cá nhân được tín nhiệm ở Mỹ. Cô mang lại qua cuốn sách thông điệp về việc phụ nữ nên tư duy, nhìn nhận, và quản lý tiền trong cuộc sống thế nào. Chắc chắn, học được kỹ năng tài chính này, bạn sẽ có cuộc sống thông thoáng và hạnh phúc hơn.

Sách 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc

7 thoi quen tao gia dinh hanh phuc

Một cuốn sách bestseller của tác giả nổi tiếng Stephen Covey. Ông đã cống hiến cả đời mình để giảng dạy phương pháp sống với việc lấy nguyên tắc làm trọng tâm, nhằm xây dựng cuộc sống gia đình hay một tổ chức thành đạt. Sách chia sẻ cho bạn cách tạo dựng “cỗ xe tam mã” giúp bản thân và gia đình luôn đi đúng hướng đó là: một đích đến rõ ràng, một lộ trình cụ thể và một chiếc la bàn định hướng. Sách phụ nữ nên đọc nếu đang có mối quan tâm đặc biệt về việc sắp xếp và tạo dựng một gia đình hạnh phúc.

Sách phụ nữ nên đọc của tác giả Vãn Tình

khi chat bao nhieu hanh phuc bay nhieu pdf

Bộ sách của tác giả Vãn Tình phù hợp cho những cô gái trẻ với văn phong sắc sảo, rất đời mà tinh tế. Bạn sẽ được dẫn dắt vào thế giới của người phụ nữ trưởng thành, sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc và công việc. Những cuốn sách như một người bạn tâm giao, thấu hiểu, sẻ chia và dẫn đường cùng hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại.

Lời Kết dành cho Những cuốn sách phụ nữ nên đọc

Những cuốn sách mà phụ nữ nên đọc có khá nhiều và đa dạng màu sắc về nội dung. Trong khuôn khổ của bài viết ECCthai không thể chi tiết đầy đủ hơn cho bạn đọc. Hãy đọc thêm các bài review từng đầu sách để lựa chọn cho mình một cuốn sách phù hợp với bản thân nhé. Cuộc sống của bất cứ người phụ nào đều có thể thay đổi và trở nên tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Lựa chọn ấy nằm ở chính tư duy của bạn, để hiểu bản thân, phát triển đa chiều, xây dựng lối sống mình mong muốn. Chúc bạn hạnh phúc!

Một số sách phụ nữ nên đọc khác: