Beth Kempton – Tác giả sách Wabi Sabi

Beth Kempton là một doanh nhân và là tác giả Sách Wabi Sabi được dịch sang 24 thứ tiếng, được chọn làm sách nói ‘phải nghe’ của Apple Hoa Kỳ trên iTunes và được giới thiệu trên Tạp chí TIME, Vogue Anh, The Telegraph, Sunday Times Style và Psychologies Magazine cùng nhiều tạp chí khác. Cùng tìm hiểu về nữ tác giả qua bài viết dưới đây:

beth kempton

Sự nghiệp và con người Beth Kempton

Beth Kempton có hai bằng tiếng Nhật và đã có nhiều năm sống và làm việc tại Nhật Bản, nơi cô coi như quê hương thứ hai của mình. Cô cũng là một giáo viên yoga có trình độ và là một Reiki Master được đào tạo theo truyền thống Nhật Bản ở Tokyo.

Là người sáng lập Do What You Love, Beth đã sản xuất và giảng dạy các khóa học và hội thảo trực tuyến đã giúp hàng chục nghìn người trên khắp thế giới khám phá niềm đam mê, khám phá sự sáng tạo và sống một cuộc sống đầy cảm hứng hơn. Cô mô tả mình là một kẻ lang thang, một nhà thám hiểm và một người tìm kiếm vẻ đẹp. Beth cũng là mẹ của hai cô con gái nhỏ khiến cô luôn tràn đầy niềm vui mỗi ngày.

Beth Kempton là giảng viên của trung tâm tâm linh cơ thể 1440 Multiversity ở California, và giảng dạy tại Arvon (trung tâm viết văn quốc gia) đồng thời tổ chức các Khóa tu dưỡng sức khỏe tại Hugh Fearnley-Whittingstall’s River Cottage ở Devon.

Podcast của Beth Kempton: The Calm Christmas Podcast là podcast số 1 về Giáo dục trên Apple Podcasts (Anh) trong dịp Giáng sinh năm 2020 và được Vanity Fair chọn là podcast lễ hội được yêu thích năm 2020.

Beth Kempton cũng là đồng sáng lập MakeArtThatSells.com và MakeItInDesign.com, cả hai đều đã giúp các nghệ sĩ và nhà thiết kế trên toàn thế giới khởi động và phát triển sự nghiệp sáng tạo chuyên nghiệp thông qua các khóa học trực tuyến sáng tạo và một loạt các tài nguyên miễn phí.

Beth Kempton được tạp chí Marie Claire chọn là một trong 16 nữ doanh nhân trẻ thú vị nhất của Vương quốc Anh và lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Doanh nhân kỹ thuật số của năm ở hạng mục Doanh nhân giáo dục để công nhận các khóa học trực tuyến xuất sắc của công ty.

Sách của Beth Kempton

  • We Are in This Together: Finding hope and opportunity in the depths of adversity
  • Calm Christmas and a Happy New Year: A little book of festive joy
  • Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo

Phần tiếp nối của của Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo đang được Tác giả Beth Kempton thực hiện với tựa đề: Kokoro: Japanese wisdom for a life well-lived dự định xuất bản vào mùa xuân 2022.