Sách Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo

Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo: Một cách nhìn hoàn toàn mới về thế giới – và cuộc sống của bạn – được truyền cảm hứng từ trí tuệ thẩm mỹ Nhật Bản hàng thế kỷ. Wabi sabi là một liều thuốc giải độc sảng khoái cho thế giới có nhịp độ nhanh, tiêu thụ nhiều hơn của chúng ta, sẽ khuyến khích bạn sống chậm lại, kết nối lại với thiên nhiên, nhẹ nhàng hơn với bản thân. Nó sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ và tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu tác phẩm của tác giả Beth Kempton qua bài viết dưới đây:

wabi sabi thuong nhung dieu khong hoan hao

Đặt mua Wabi Sabi Thương Những Điều Không Hoàn Hảo Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Wabi Sabi là gì?

Wabi là khám phá cái đẹp trong sự đơn giản, là tìm thấy sự đủ đầy và bình yên trong tâm hồn khi tách biệt khỏi thế giới vật chất.

Sabi đề cập tới dòng chảy của thời gian, quá trình sinh diệt và quy luật thành trụ hoại của vạn vật.

Wabi-sabi là một thuật ngữ đại diện cho thẩm mỹ Nhật Bản và một thế giới quan của văn hoá Nhật Bản, tập trung vào việc chấp nhận tính vô thường và sự không hoàn hảo. Thẩm mỹ này đôi khi được mô tả như một trong những vẻ đẹp “không hoàn hảo, vô thường, và không đầy đủ”. Đây là một khái niệm bắt nguồn từ giáo lý Phật giáo về Tam pháp ấn gồm vô thường, khổ, vô ngã.

phong cach wabi sabi

Thông điệp từ sách: Thương những điều không hoàn hảo

Trong cuốn sách Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo, Wabi sabi gắn bó mật thiết với mối quan hệ cơ bản này của con người và thiên nhiên. Triết lý này bao hàm việc chấp nhận tính ngắn ngủi của vạn vật và việc trải nghiệm cuộc sống bằng mọi giác quan. Beth Kempton mang lại nguồn cảm hứng giúp bạn tìm thấy nhịp điệu tinh tế của riêng mình và khám phá ra hạnh phúc ngay tại nơi bạn sống.

Wabi sabi là nền tảng cho ý thức thẩm mỹ và bản tính nhã nhặn của người Nhật, là thế giới quan định hướng cuộc sống của họ. Nó có ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống, theo bản năng người ta có thể hiểu khái niệm wabi sabi, nhưng ít ai giải thích được tường tận.

  • Wabi sabi là một bí ẩn hấp dẫn, hứa hẹn đem lại tri kiến cho những ai biết sống đủ chậm để tìm hiểu và tiếp cận với trái tim rộng mở.
  • Wabi sabi là phản ứng trực giác trước cái đẹp thể hiện bản chất thật của cuộc sống.
  • Wabi sabi là chấp nhận và hiểu rõ bản chất vô thường, bất toàn, không hoàn hảo của vạn vật.
  • Wabi sabi là nhận biết giá trị của lối sống đơn giản, chậm rãi và thuận tự nhiên.
  • Wabi sabi là một trạng thái của trái tim. Là hít vào thật sâu và thở ra thật chậm.

Đọc Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo: Ta cảm được nó trong khoảnh khắc nhận thức sâu sắc thực sự trong một thế giới không hoàn hảo. Ta nuôi dưỡng nó bằng lòng khao khát vun đắp niềm vui và chú tâm đến những điều tinh tế, nhỏ nhặt. Ta trải nghiệm nó khi sống một cách chân thật và tràn đầy nhiệt huyết. Triết lý này tập trung vào việc trải nghiệm thế giới bằng cách thực sự sống trong đó, thay vì đứng bên ngoài phán xét. Nó hướng tới việc gạt đi những mưu toan, nhường chỗ cho sự tinh nhạy, và dành thời gian để chú tâm.

Mục lục sách Wabi Sabi

Chương 1: Nguồn gốc đặc điểm và sự liên quan của Wabi Sabi ngày nay

Chương 2: Đơn giản và Đẹp đẽ

Chương 3: Sống hòa vào thiên nhiên

Chương 4: Chấp nhận và cho đi

Chương 5: Nhìn nhận sự thất bại

Chương 6: Nuôi dưỡng những mối quan hệ

Chương 7: Tận hưởng cuộc hành trình

Chương 8: Trân trọng từng khoảnh khắc

Cuốn sách này là hướng dẫn chính xác để áp dụng các nguyên tắc của wabi sabi để biến đổi mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn và tìm kiếm hạnh phúc ngay tại nơi bạn đang ở.

Sách Wabi Sabi Thương những điều không hoàn hảo PDF

>>> Click để tải sách tại đây

wabi sabi thuong nhung dieu khong hoan hao pdf

Các nguyên tắc nền tảng của Wabi Sabi PDF có thể dạy ta những bài học cuộc sống về việc buông bỏ sự hoàn hảo và chấp nhận con người thật của mình. Chúng cho ta công cụ để thoát khỏi sự hỗn loạn và áp lực vật chất của cuộc sống hiện đại, để ta có thể bằng lòng với những gì mình có.

Chúng nhắc nhở ta tìm kiếm và rung động trước cái đẹp trong cuộc sống thường ngày, từ đó biết trân trọng chính bản thân cuộc sống.

Từ việc tôn vinh nhịp điệu của các mùa đến việc tạo ra một ngôi nhà thân thiện, từ việc kiềm chế sự thất bại để già đi một cách duyên dáng, Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo PDF sẽ dạy bạn tìm thấy nhiều niềm vui và cảm hứng trong suốt cuộc đời vốn không hoàn hảo của mình.

Wabi Sabi là một cuốn sách đáng đọc, nó không chỉ đem đến cho người ta những thông tin về một lối sống đặc biệt…Wabi Sabi như sự tỉnh thức từ sâu thẳm trái tim mỗi người, một sự tỉnh thức khiến người ta sống ý nghĩa hơn, sống sâu hơn và có cơ hội được là chính mình nhiều hơn.

Tải, download ebook, Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo (Tên tiếng anh Japanese Wisdom for a Perfectly Imperfect Life)

Tác giả: Beth Kempton

Dịch giả: Cẩm – Nguyễn Tiến Hòa

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Công Thương

Năm đầu tiên xuất bản: 2018

Về tác giả

Beth Kempton có hai bằng tiếng Nhật và đã có nhiều năm sống và làm việc tại Nhật Bản. Cô cũng là một giáo viên yoga có trình độ và là một Reiki Master được đào tạo theo truyền thống Nhật Bản ở Tokyo.

beth kempton

Beth sáng lập Do What You Love, MakeArtThatSells.com và MakeItInDesign.com. Beth Kempton được tạp chí Marie Claire chọn là một trong 16 nữ doanh nhân trẻ thú vị nhất của Vương quốc Anh. Ngoài ra Podcast của Beth Kempton: The Calm Christmas Podcast là podcast số 1 về Giáo dục trên Apple Podcasts (Anh) trong dịp Giáng sinh năm 2020 và được Vanity Fair chọn là podcast lễ hội được yêu thích năm 2020.

Wabi Sabi và lời kết

Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo phù hợp hơn bao giờ hết đối với cuộc sống hiện đại, khi chúng ta tìm kiếm những cách mới để tiếp cận những thách thức của cuộc sống và tìm kiếm ý nghĩa ngoài chủ nghĩa duy vật.