Review sách Bí Mật Chuyên Gia – Expert Secrets

Chỉ cần bạn giỏi một cái gì đó và tốt nhất là chuyên gia trong chuyên ngành của bạn vậy thì bạn có thể thành công trên thị trường online khi bán cái bạn giỏi nhất cho đúng người cần nó. Cụ thể thì bạn sẽ bắt đầu như thế nào? Hãy đọc Bí Mật Chuyên Gia của Russell Brunson và bạn sẽ sở hữu Sổ tay ngầm giúp tạo ra dòng người sẵn sàng trả tiền để nghe lời khuyên của bạn!

bi mat chuyen gia

Tóm tắt nội dung chính của sách Bí Mật Chuyên Gia

Cuốn sách gồm 5 phần chính với những nội dung chủ yếu hướng dẫn bạn đọc cách để tạo dựng cộng đồng khách hàng tiềm năng của bạn trên internet và biến họ thành khách hàng trung thành của bạn.

Phần 1: Tạo dựng cộng đồng của bạn

Theo Bí Mật Chuyên Gia, trước khi tạo dựng một nhóm hoặc cộng đồng của riêng bạn trên thế giới internet hãy tự hỏi “tôi muốn phục vụ ai?” tức là phải xác định rõ khách hàng của bạn là ai.

Hiện nay đa số các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thường liên quan đến 3 lĩnh vực là sức khỏe, sự giàu có và các mối quan hệ.

Vậy, bây giờ hãy xem kiến thức chuyên môn của bạn thích hợp với thị trường con nào nhé! Từ đó tạo dựng động cơ của bạn bằng 5 nguyên tắc nhỏ:

 1. Họ có thể đặt niềm tin và hi vọng của họ ở đâu?
 2. Giúp họ phá vỡ kỷ lục 1 dặm 4 phút
 3. Hãy để họ tự định vị chính bản thân mình
 4. Tạo cho riêng bạn một bản tuyên bố

Phần 2: Tạo dựng niềm tin

tao dung niem tin

Niềm tin là hai chữ đầy quyền lực trong kinh doanh online. Niềm tin sẽ tạo ra khách hàng và cũng tạo ra những thành quả thực sự. Nhưng làm sao để khách hàng trên mạng tin tưởng bạn hoặc sản phẩm của bạn?

Đã đến lúc bạn học cách kể câu chuyện đầy hấp dẫn về sản phẩm và dịch vụ của bạn, câu chuyện càng có cảm xúc càng lôi kéo được khách hàng và quyết định mua hàng của họ cũng tăng lên. Hãy nhớ, khách hàng mua hàng bằng cảm xúc chứ không bằng lí trí.

Vậy nên, bạn có thể học được cách kể câu chuyện sao cho càng đơn giản, càng dễ hiểu và có vẻ ngây ngô như đứa học sinh cấp 3 càng dễ thu hút khách hàng.

Và mọi câu chuyện hấp dẫn đều dựa vào 3 yếu tố: Nhân vật, mong muốn và trở ngại.

Phần 3: Trách nhiệm đạo đức của bạn

Theo Bí Mật Chuyên Gia: Đây là cách mà bạn sẽ bán hàng được trình bày trong phần 3 này, Stack Slide: Mọi thành phần trong Stack Slide có giá trị riêng của mình. Mục tiêu là thể hiện rằng bạn đang cho đi 10 lần mức giá mà bạn đặt ra. Vì vậy nếu bạn đang bán một sản phẩm 97$ bạn sẽ phải cung cấp một Stack Slide cộng dồn giá trị lên đến 997$ và giá trị cộng gộp ít nhất phải là 9.997$.

Phần 4. Phễu bán hàng

Sau khi xác định được tệp khách hàng tiềm năng trên internet bạn cần áp dụng kỹ thuật ClickFunnles để tạo ra các phễu bán hàng của riêng bạn. Nếu bạn thành thạo phương thức này bạn sẽ tạo ra được dòng khách hàng đều đặn thường xuyên và dễ dàng chia sẻ thông điệp của bạn đến họ bất cứ lúc nào.

Phần 5. Thu hút khách hàng vào phễu

Bây giờ bạn đã có bài thuyết trình và phễu bán hàng rồi, vấn đề là làm sao để đưa khách hàng vào phễu, làm sao để bắt đầu tạo dựng cộng đồng của riêng bạn? Hãy tham khảo các bước được hướng dẫn bởi Bí Mật Chuyên Gia:

 1. Hãy hết sức rõ ràng về đối tượng khách hàng bạn muốn phục vụ và cơ hội bạn sẽ tạo ra là gì
 2. Có được kết quả từ nhóm thử nghiệm của bạn. Kết quả của bạn chính là nền tảng phát triển kinh doanh của bạn.
 3. Làm chủ nghệ thuật kể chuyện.
 4. Thay đổi thế giới. Thông điệp của bạn có sức mạnh thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, vì vậy, hãy sử dụng nó.

Bí Mật Chuyên Gia PDF

Đặt mua Bí mật chuyên gia Trên SHOPEE

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

sach bi mat chuyen gia

Cuốn sách Bí Mật Chuyên Gia sẽ giúp bạn:

 • Biến việc kinh doanh vốn dĩ phức tạp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Bạn sẽ trở thành chuyên gia và rất nhiều khách hàng muốn mua hàng của bạn.
 • Bạn không cần lo lắng những chiêu trò hay mánh khóe lôi kéo khách hàng của bạn từ đối thủ.
 • Bạn không còn phải trả phí cho những chiến dịch marketing để có được khách hàng, giờ đây bạn có thể thu hút được vô số khách hàng một cách miễn phí.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí Mật Chuyên Gia (tên tiếng Anh: Expert Secrets)

Tác giả: Russell Brunson

Dịch giả: Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

bi mat chuyen gia pdf

Russell Brunson là doanh nhân thành đạt với hàng loạt công ty kinh doanh trực tuyến ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường đại học Boise State. Một năm sau khi tốt nghiệp đại học anh chính thức trở thành triệu phú với 1 triệu usd đầu tiên kiếm được ngay tại chính tầng hầm nhà mình.

Trong hơn 10 năm nay, Russell Brunson đã mở rộng công ty theo mô hình kinh doanh trực tuyến, anh đang sở hữu một công ty phần mềm, một công ty cung cấp giải pháp kinh doanh trực tuyến, một công ty huấn luyện và là một trong những người siêu giỏi về lĩnh vực tiếp thị liên kết trên thế giới.

Anh nổi tiếng với khái niệm phễu bán hàng và những cuốn sách hay nhất như Bí mật DotCom, Bí mật chuyên gia, Unlock The Secrets, Bí mật Traffic, Network Marketing Secrets,…

Lời kết cho Bí Mật Chuyên Gia

“Bí mật chuyên gia là Bản đồ cho phép bạn biến những kiến thức chuyên ngành, tài năng và khả năng bản thân thành một công việc kinh doanh để ra tiền cho bản thân! Đây là một trong những đường tắt dẫn đến sự giàu có.” – Robert Kiyosaki.