Review sách Bí mật tư duy triệu phú – T.Harv Eker

Người nghèo thường ước trúng số thật to, ước có số tiền lớn mà không phải làm gì cả. Còn người giàu có và nổi tiếng họ chỉ tin vào sự giàu có do chính bản thân họ tạo ra và lao động chăm chỉ mỗi ngày để đứng vào hàng ngũ triệu phú, tỷ phú trên thế giới. Sách Bí mật tư duy triệu phú – T.Harv Eker sẽ tiết lộ cho bạn thành công của một người không được đánh giá bởi số tiền trong tài khoản, độ nổi tiếng hay cuộc sống sung túc mà nó được đánh giá qua cách tư duy.

Cuốn sách sẽ giúp bạn tập luyện thói quen tư duy như một nhà triệu phú thực thụ và thành công sẽ đến với bạn trong một ngày thật gần.

bi mat tu duy trieu phu
Đặt mua Bí mật tư duy triệu phú Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 32%)

Tham khảo Bí Mật Tư Duy Triệu Phú PDF tại đây!

Bí mật tư duy triệu phú nói về điều gì?

Trong sách, tác giả T.Harv Eker đã liệt kê 17 bí mật tư duy sẽ giúp một người bình thường nhất trở thành triệu phú. Và trên hành trình biến ước mơ ấy trở thành sự thật bạn cần phải có nhiều yếu tố quan trọng chẳng hạn như:

  • Biết chắc “điều gì tạo ta cuộc sống giàu có” – Giàu có do chính bạn tạo ra, người giàu nghĩ như vậy và họ thực sự trở nên giàu có, cuộc sống sung túc.
  • Xác định tư duy của bản thân: Dù bạn đang khốn khó thế nào, bạn đang muốn che giấu đi bao nhiêu cảm xúc thì bạn cũng có thể thành công nếu bạn thay đổi thái độ đối với cuộc sống từ chính bên trong. Thực tế không ai là hoàn hảo và trước khi giàu có hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, thay đổi bản thân mình và bạn sẽ thay đổi cả thế giới.
  • Đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình, mục tiêu càng rõ ràng bạn càng dễ dàng đạt được nó. Bởi mục tiêu là động lực để bạn kiên trì, để xác định con đường dài hơi và mỗi lần khó khăn bạn sẽ nhìn vào mục tiêu đó để có cách vượt qua tốt nhất.

Bạn chưa giàu có, nghĩa là tư duy đang chệch hướng

Từng trải qua tuổi thơ nghèo đói tại Toronto, Canada trong một gia đình nhập cư, từng làm bất cứ công việc lao động tay chân nặng nhọc nào để mưu sinh. Sau này trải qua nhiều lần khởi nghiệp nhưng đều tay trắng. Những kinh nghiệm xương máu của tác giả Harv Eker đúc kết trong cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú thật đáng để bạn học hỏi.

bi mat tu duy nguoi giau co

Một dịp đặc biệt sau lần khởi nghiệp thất bại, Harv Eker được gặp gỡ với một người bạn giàu có của cha mình tại quê nhà. Người này đã nói với Eker rằng sự thành công không đến từ bất cứ điều gì mà là từ chính tư duy ở mỗi con người.

Ông học được sự khác biệt trong tư tưởng của người giàu và người nghèo làm họ có khoảng cách rất xa trong tiền bạc. Ông thay đổi suy nghĩ, cách tân tư duy và đã thực sự trở thành triệu phú với chuỗi 10 cửa hàng bán đồ thể thao ở khắp xứ lá phong đồng thời bán lại 1/2 cổ phần của mình tại công ty với giá trị 16,8 triệu đôla, thực sự trở thành triệu phú chỉ trong 2 năm sau cuộc gặp gỡ định mệnh.

Cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú ra đời như thế và trở thành sách bán chạy số 1 về sự giàu có.

Vài nét về sách và tác giả

Thông tin sách Bí mật tư duy triệu phú

Tên sách: Bí mật tư duy triệu phú (tên tiếng Anh: Secrets of the Millionaire Mind)

Tác giả: T.Harv Eker

Dịch giả: Kim Liên

Thể loại: Sách kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM (tái bản 2019)

Năm đầu tiên xuất bản: 15 tháng 2, 2005

Về tác giả

T Harv Eker

T.Harv Eker sinh năm 1954 tại Toronto, Canada trong gia đình gốc Âu nhập cư. Ông là doanh nhân, tác giả, diễn giả nổi tiếng về giàu có và động lực học. Ông trở thành triệu phú sau rất nhiều lần khởi nghiệp thất bại và cuối cùng tạo dựng thành công chuỗi cửa hàng bán đồ thể thao nổi tiếng. Chỉ một nửa cổ phần đã giúp T.Harv Eker trở thành triệu phú tự thân như ông hàng mong ước.

Hiện tại, ông sáng lập và điều hành công ty Công ty Peak Potential Trainning – chuyên nghiên cứu phát triển nhanh và mạnh nhất thế giới.

Ông cũng sáng lập và diễn giả của nhiều khóa học nổi tiếng về tư duy, huấn luyện tư duy,,, và đã đem lại thành công tài chính cho hàng trăm ngàn người trên thế giới.

Lời kết Bí mật tư duy triệu phú

Bí mật tư duy triệu phú là cuốn sách có độ khó nhất định với nhiều số liệu, thống kê, có thể làm bạn hơi rối. Nhưng đừng đọc vội, đọc gấp, cứ đọc chậm, từ từ tận hưởng từng câu chữ, chiêm nghiệm nó bạn sẽ thông suốt.

Cuốn sách cũng không chỉ cho bạn kế hoạch tài chính phức tạp hay kiểu làm giàu nhanh, nó chỉ thôi thúc bạn phải thay đổi tư duy từ hôm nay để dù bạn là ai bạn cũng luôn được hạnh phúc. Nếu bạn không thay đổi từ chính bản thân mình thì không ai có thể giúp bạn trở nên giàu có.

Thay đổi tư duy không thể vội vàng nhưng không phải là không làm được, hãy làm chậm mà chắc, kiên trì theo đuổi ước mơ và thành công sẽ theo đuổi bạn.

Bạn có thể mua sách bản quyền hoặc TẢI DOWNLOAD SÁCH Bí mật tư duy triệu phú PDF / EBOOK / PRC / MP3 / AUDIO … miễn phí TẠI ĐÂY!!!

Chúc bạn đọc sách vui vẻ!