Tải sách Bí mật tư duy triệu phú PDF – T.Harv Eker

Hơn 95% số người giàu có trên thế giới đều là tỷ phú hoặc triệu phú tự thân, có đến hơn một nửa trong họ phá sản và làm lại từ đầu nhưng vẫn đến đích. Tại sao chúng ta cũng có xuất phát điểm tay trắng nhưng không làm được điều gì rực rỡ? Cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú PDF sẽ thay đổi hoàn toàn tư duy về sự giàu có.

>>> Click để tải sách ở đây

bi mat tu duy trieu phu pdf

Thông điệp Bí mật tư duy triệu phú PDF

“Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách giá trị này…” _ (Wall Street Journal)

Đúng như những gì mà tạp chí danh tiếng này đưa tin, cuốn Bí mật tư duy triệu phú PDF đã truyền tải lượng kiến thức, thông tin khổng lồ về cách để một số người vượt qua số phận, bức phá và được ban cho một cuộc sống sung túc, giàu có, hưởng thụ.

Đồng thời, qua cuốn sách bạn cũng biết được hoàn cảnh cụ thể và những lý do khiến một số người luôn nghèo túng, khốn khó, chật vật để sống qua ngày.

Và chính tác giả T.Harv Eker cũng từng trải qua những năm đầu đời đầy cay đắng trong một gia đình nhập cư với số tiền khởi đầu của cả nhà chỉ vỏn vẹn 30 đô la. Sự thay đổi trong nhận thức, tư duy về giàu có, về tiền bạc của chính tác giả đã được khơi mào từ cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên của ông và người bạn giàu của cha mình.

Lời kết

Tóm lại, Bí mật tư duy triệu phú PDF sẽ giúp bạn biết được chính xác nguồn gốc và những yếu tố quyết định sự thành công hoặc thất bại của một người. Từ đó bạn có thể thay đổi suy nghĩ và tư duy về sự giàu có. Sau cùng bạn hành động quyết liệt bằng cách làm việc, đầu tư một cách thông minh nhất như những người giàu đã và đang làm để có thể trở thành một triệu phú trong tương lai.
Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua sách Bí mật tư duy triệu phú tại các nhà sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả. Hoặc quý vị có thể TẢI NGAY MIỄN PHÍ Sách Bí mật tư duy triệu phú Ebook, Mp3, PDF NGAY TẠI ĐÂY để ủng hộ team ECCthai.com.