Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt

Ở thời đại mà thế hệ trẻ đang mang nợ tín dụng lên đến hàng tỷ đồng chỉ để thỏa mãn hư vinh, mang vẻ ngoài hào nhoáng giàu có nhưng thường rỗng túi, một thực trạng đáng báo động về hiện tượng người trẻ không biết cách quản lý tài chính và sự thịnh vượng của bản thân. Cuốn sách Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt của tác giả Suze Orman sẽ chỉ cho bạn con đường thoát nạn, sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính và sống cuộc sống giàu có đúng nghĩa.

bi quyet quan ly tien danh cho nguoi tre tuoi tai nang nhung khanh kiet

Đặt mua Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 51%)

Nội dung chính của sách

Nếu bạn cũng đang lạm dụng thẻ tín dụng, bạn thường vay tiền để mua nhà mua xe mua đồ hiệu, bạn đang mắc kẹt giữa vòng xoáy Vay Nợ – Trả Nợ, bạn đã thuộc vào nhóm “Thế hệ nợ nần”, “Thế hệ khánh kiệt”. Và nếu bạn muốn thay đổi mọi thứ, trả hết nợ, được tự do tài chính và làm bất cứ cái gì bạn thích, vậy thì hãy đọc ngay cuốn sách này.

Cuốn sách gồm có 10 chương, ở mỗi chương chuyên gia tài chính cá nhân số 1 nước Mỹ – Suze Orman sẽ có lời khuyên về vấn đề cụ thể bạn đang gặp phải, sau đó chỉ ra từng bước 1 bạn phải làm cái gì, đồng thời tác giả cung cấp cho bạn những phương pháp có cơ sở khoa học, những mẫu đơn, công cụ để bạn có thể quản lý chi tiêu, kiểm soát nợ và sử dụng nợ một cách đúng đắn thông qua đầu tư tăng trưởng dòng tiền.

Tham khảo: Kakeibo – Nghệ Thuật Tiết Kiệm Tiền Của Người Nhật

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí Quyết Quản Lý Tiền Dành Cho Người Trẻ Tuổi Tài Năng Nhưng Khánh Kiệt – Tên tiếng Anh: The Money Book for the Young Fabulous and Broke

Tác giả: Suze Orman

Dịch giả: RBooks

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm đầu tiên xuất bản: 2005

Về tác giả

suze orman

Suze Orman là chuyên gia tài chính cá nhân được tín nhiệm nhất ở Mỹ, cô cũng là tác giả ăn khách với 10 cuốn sách bán chạy nhất New York Times, người dẫn chương trình truyền hình xuất sắc với 2 lần đạt giải Emmy cùng hàng loạt giải thưởng và vinh dự khác trong sự nghiệp.

Lời kết

Bạn muốn biết cách tối ưu hóa dòng tiền bằng cách cắt giảm những chi phí không cần thiết trong cuộc sống hay cách thiết lập quỹ dự phòng để đề phòng trường hợp khẩn cấp, bạn muốn xử lý nợ nần và hướng đến cuộc sống thịnh vượng, tự do tài chính…. Vậy thì bạn nên đọc tường tận và thực hành những phương pháp được Suze Orman đề cập đến trong cuốn sách này.