Review Sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Ai cũng có ước mơ về tiền bạc, tài chính và sự giàu có. Để sống cuộc đời hạnh phúc như ý, để đem lại nhiều điều tốt đẹp cho những người thân yêu. Nhưng quá khó để thực hiện? Hoặc là bạn chưa tìm đúng phương pháp. Cùng đọc Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú để nhanh hơn một bước trên hành trình chạm tay đến tự do tài chính bạn nhé!

bi quyet tay trang thanhh trieu phu

Đặt mua Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – tạo gia tài bạc tỷ từ con số 0

Nếu đã từng đọc qua những cuốn sách nổi tiếng của Adam Khoo như Tôi tài giỏi bạn cũng thế hay Làm chủ tư duy thay đổi cuộc sống, bạn sẽ nhận thấy qua từng trang sách là ngọn lửa hừng hực thôi thúc bạn tiến lên và thay đổi chính mình bằng những hành động thực tiễn.

Và cũng như vậy!

Nội dung Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú rất ngắn gọn, trình bày mạch lạc, dễ hiểu và truyền tải những kiến thức & kinh nghiệm của tác giả Adam Khoo từng trải trên thương trường thông qua 7 chương sách cực kỳ ngắn gọn. Tác giả tin rằng chỉ cần nỗ lực, bất cứ ai cũng có thể trở hành triệu phú, tỷ phú như họ mong ước.

Bảy bước làm giàu

Để trở thành triệu phú không quan trọng bạn làm việc trong bao lâu, 10 năm, 20 hay 30 năm mà là có biết dùng não để tư duy và định hướng cuộc đời mình một cách chính xác hay không.

Nếu chưa, hãy học ngay 7 bước làm giàu:

  • Bước 1: Có cách nghĩ của một triệu phú.
  • Bước 2: Xác lập và định hình mục tiêu tài chính rõ ràng.
  • Bước 3: Lên kế hoạch tài chính
  • Bước 4: Tăng thu nhập
  • Bước 5: Quản lý tiền bạc và giảm chi tiêu.
  • Bước 6: Triệu phú biết cách nhân giống đồng tiền.
  • Bước 7: Bảo vệ cơ nghiệp của bạn.

Bí quyết kiếm tiền của triệu phú

bi quyet lam giau

Tác giả nhấn mạnh định nghĩa về sự giàu có và nói đến nó với 4 mức độ giàu có là mức độ vững vàng tài chính, mức độ an toàn tài chính, mức độ tự do tài chính, mức đô dư dả tài chính.

Làm giàu nhanh chóng và bền vững

Bạn sẽ làm giàu như thế nào? Đây được xem là chương sách quan trọng nhất của Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú. Tác giả sẽ chỉ cho bạn biết muốn giàu có thì làm việc chăm chỉ cần cù thôi là chưa đủ.

Tạo nhiều nguồn thu nhập thông qua Internet

Giờ đây việc kinh doanh qua mạng internet tại gia sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với cách kinh doanh truyền thống. Vậy bí quyết để thành công là gì? Phần này sẽ nói rõ co bạn.

Quản lý tiền bạc và kiểm soát chi tiêu

Biết cách quản lý chi tiêu là một bí quyết quan trọng để có thể Tay trắng trở thành Triệu phú. Ngược lại, người không biết quản lý tiền bạc thì dù có làm ra hàng trăm triệu đồng vẫn sẽ nợ nần và còng lưng ra trả nợ.

Xây dựng tài sản triệu đô

Ở phần này tác giả sẽ chỉ ra cho bạn các công thức để nhân gấp nhiều lần số tài sản mà bạn đang có.

Biến ước mơ triệu phú thành hiện thực

Bây giờ, sau khi đọc xong 6 chương sách bên trên, bạn đã nắm được bí quyết, phương pháp cụ thể trên con đường kiếm tiền, nhân đôi số tiền, cách quản lý và bảo vệ tiền. Vậy thì bạn đã sẵn sàng bắt tay vào thực hiện tất cả những điều đó chưa?

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú PDF

>>> Click để tải sách

bi quyet tay trang thanh trieu phu pdf

Với cuốn sách này, tác giả chia sẻ về quá trình bắt đầu sự nghiệp và cách làm thế nào để trở thành triệu phú tự thân ở tuổi đời còn rất trẻ – 26 tuổi của chính mình.

Chính vì vậy cuốn sách như một kim chỉ nam, một ví dụ rất thực tế về phương pháp và cách thức cụ thể để có gia tài bạc tỷ từ … con số 0.

Bạn khao khát trở thành giàu có, chạm tay vào những số tiền hàng triệu, hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng chứ chưa nói đến hàng triệu đô la Mỹ. Vậy thì đừng ngần ngại, đọc ngay sách bản PDF của tác giả động lực nổi tiếng – Adam Khoo.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú (tên tiếng Anh: Secrets of Self-made Millionaires)

Tác giả: Adam Khoo

Dịch giả: Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vy, Trương Việt Hương

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

adam khoo
adam khoo

Adam Khoo là một doanh nhân, diễn giả động lực, tác giả của nhiều sách bán chạy đồng thời là nhà đào tạo về cách làm việc hiệu quả. Anh cũng là triệu phú tự thân trẻ tuổi nhất đảo quốc Singapore với khối tài sản trị giá 1.3 tỷ USD (2008).

Những bí quyết về sự sáng tạo, tư duy thành công, cách hành động để đạt được mục tiêu trong cuộc sống được thổi bùng lên trong các tác phẩm của Adam Khoo.

“Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!”, “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” và “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” là bộ 3 cuốn sách hay nhất nên đọc của tác giả này.

Lời kết Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú là cuốn sách nên đọc và đáng đọc dành cho những bạn trẻ còn đang thời sinh viên hoặc những bạn đã ra trường nhưng mãi vẫn chẳng tìm được sự hạnh phúc của việc dư dả tài chính.

Với những chia sẻ thẳng thắn thông qua kinh nghiệm và tích lũy của một doanh nhân, triệu phú tự thân trẻ Adam Khoo hi vọng bạn đọc sẽ thay đổi thế giới quan còn nhỏ bé của mình để làm được những điều to lớn hơn bạn nghĩ rất nhiều.