Download sách Bill Gates Đã Nói PDF / Ebook / MP3 / Epub

Như John Huey (Tạp chí Fortune) đã bình luận về Bill Gates: “Bạn có thể yêu hoặc ghét anh ta nhưng không thể không để ý đến anh ta”. Có rất nhiều luồng ý kiến nói về Bill Gates và chính cuộc đời ông sẽ chứng minh ông là “quỷ dữ” hay “đấng cứu thế”. Mỗi người sẽ có một nhận định riêng cho mình về nhân vật vĩ đại trong lịch sử nhân loại. Còn bây giờ, cuốn sách Bill Gates Đã Nói PDF sẽ củng cố thêm một phần tư liệu cho những nhận xét của riêng bạn.

bill gates da noi pdf

Nội dung sách Bill Gates Đã Nói PDF

Bill Gates đối với phần mềm máy tính cũng giống như Thomas Edison đối với bóng đèn điện. Đều là những phát minh vĩ đại của lịch sử loài người, những sáng kiến góp phần thay đổi nhân loại mãi mãi, đưa nền kinh tế – xã hội – lịch sử lên một bước phát triển mới. Điểm chung nữa, họ đều tự kinh doanh, tiếp thị, quảng bá, bán sản phẩm của mình. Hiển nhiên họ đều là những thiên tài.

Về khả năng lãnh đạo, kinh doanh, doanh nhân – tỷ phú Bill Gates không kém cạnh, tất nhiên rồi, bất cứ một nhà kinh doanh tài ba nào trên thế giới. Sự thành công của Microsoft đã giúp Bill Gates trở thành tỷ phú năm 31 tuổi và giàu nhất nước Mỹ khi chỉ mới qua sinh nhật lần thứ 40.

Vậy nội dung chính của Bill Gates Đã Nói PDF nói về cái gì? Có phải là tiểu sử sự nghiệp của vị tỷ phú này hay quá trình phát triển của Microsoft ra sao? KHÔNG ĐÂU!

Bill Gates Đã Nói được viết trên tinh thần ghi nhận những ảnh hưởng của Bill Gates đối với công nghệ – kinh tế – xã hội. Sách kể những câu chuyện về cách học tập, làm việc, vui chơi, cách sống của người đứng đầu. Và đâu đó cũng là những điều Bill Gates suy nghĩ, cách suy nghĩ của ông ấy mà bạn có thể học được rất nhiều.

>>> Click để tải sách

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bill Gates đã nói – Tên tiếng Anh: Bill Gates Speaks

Tác giả: Janet Lowe

Dịch giả: Vũ Tài Hoa – Hoài Nam

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 1998

Về tác giả

Janet Lowe

Janet Lowe là nữ nhà văn nổi tiếng tại Mỹ. Bà đã xuất bản 18 cuốn sách và nhiều băng ghi âm. Bộ sách Speaks chuyên nghiên cứu về những nhà lãnh đạo xuất sắc như: Bill Gates, Warren Buffett, Ted Turner, Michael Jordan, Jack Welch, Oprah Winfrey và những người sáng lập Google – là bộ sách hay nhất của bà.

Lời kết cho Bill Gates đã nói

Nói về thiên tài Bill Gates, tỷ phú, doanh nhân, tác giả, nhà từ thiện vĩ đại,… cả ngày chắc không hết. Vậy nên những cuốn sách thú vị về ông luôn bán chạy như một lẽ hiển nhiên. Bill Gates Đã Nói PDF góp thêm một màu sắc đẹp cho nhóm sách viết về 1 trong 4 con người vĩ đại nhất thế kỷ 20 – William Henry Gates III – Bill Gates.