Review sách Bùng nổ doanh số với Google Ads

Bộ ba Founder của MediaZ là Trung Đức, Hoàng Leo, Thành Bobber sau thành công với cuốn sách Facebook Marketing A-Z đã tiếp tục xuất bản nhiều cuốn sách giá trị trong lĩnh vực Digital Marketing trong đó có Bùng nổ doanh số với Google Ads.

bung no doanh so voi google ads

Đặt mua Bùng nổ doanh số với Google Ads Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 45%)

Nội dung chính Bùng nổ doanh số với Google Ads

Google Ads là công cụ quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép nhà quảng cáo mua vị trí quảng cáo tại thanh công cụ tìm kiếm hoặc các website do Google cung cấp, giúp họ dễ dàng thu hút được đối tượng khách hàng mục tiêu vào đúng thời điểm, thực hiện quảng cáo một cách đơn giản, đạt hiệu suất tối đa và tiết kiệm chi phí nhất.

Đây là cuốn sách cầm tay chỉ việc hướng dẫn tường tận cho bất cứ ai mới bắt đầu quảng cáo trực tuyến với Google Ads. Từ việc lập tài khoản, cách tạo chiến dịch quảng cáo cho đến cách đo lường hiệu quả và làm thế nào để tối ưu hiệu suất quảng cáo của mình.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bùng nổ doanh số với Google Ads

Tác giả: MediaZ

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2019

Về tác giả

mediaz

MediaZ là Digital Agency hàng đầu Việt Nam về truyền thông số và phát triển thương hiệu với hơn 7 năm kinh nghiệm, làm việc với hơn 5000 khách hàng trong và ngoài nước với hơn 6000 chiến dịch truyền thông thương hiệu. Một số cuốn sách thành công có thể kể đến như Content hay nói thay nước bọt, Facebook Marketing A-Z …

Lời kết

Được viết bởi những người đi đầu trong ngành và còn được hỗ trợ nội dung từ Goolge đã giúp cuốn sách do MediaZ biên soạn trở thành kim chỉ nam cho bất cứ ai đang chuẩn bị dấn thân và quảng cáo Google Ads.