Review sách Các Quy Luật Của Tiền – Suze Orman

Những lời khuyên từ chuyên gia tài chính hàng đầu nước Mỹ, người được mệnh danh là phù thủy tài chính cá nhân – Suze Orman chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích để giúp bất cứ ai đạt được sự thịnh vượng về tài chính và không phải lo lắng gì nhiều về sự biến đổi của nền kinh tế sẽ ảnh hưởng đến nguồn tiền của bạn. Bởi vì khi bạn hiểu Các Quy Luật Của Tiền bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được tài chính cá nhân.

cac quy luat cua tien

Đặt mua Các Quy Luật Của Tiền Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 44%)

Nội dung chính của sách Các Quy Luật Của Tiền

Đây được xem là cuốn sách đột phá về tài chính cá nhân, tác giả chia sẻ rất nhiều những bài học và kinh nghiệm quản lý tài chính tiên tiến nhất, thiết thực nhất để có lợi cho tài sản của bạn. Cuốn sách nhanh chóng chiếm lĩnh những vị trí đứng đầu trong danh sách bestseller của Thời báo New York.

Cuốn sách chứa đựng 5 bí mật bất biến để thoát khỏi và tránh xa những rắc rối tài chính được chuyên gia Suze hơn 11 năm tư vấn tài chính cá nhân đúc kết và khuyên bạn. Đọc Các Quy Luật Của Tiền bạn sẽ biết rõ tính chất của đồng tiền để có cách kiếm tiền, tiêu tiền, đầu tư một cách khôn ngoan nhất.

Bao gồm:

  • Luật số 1: Sự thật tạo ra tiền, sự giả dối hủy hoại nó
  • Luật số 2: Nhìn vào những gì bạn đang có, không phải những gì bạn đã có
  • Luật số 3: Làm những gì đúng với bản thân trước khi nghĩ đến những gì đúng với tiền của bạn
  • Luật số 4: Đầu tư vào những điều đã biết trước khi đầu tư vào những điều chưa biết
  • Luật số 5: Bản thân tiền không có sức mạnh

Xem thêm: Top những sách Tự Do Tài Chính hay nhất

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Các Quy Luật Của Tiền – Tên tiếng Anh: The Laws of Money

Tác giả: Suze Orman

Dịch giả: Lê Hoài Ân – CFA

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2003

Về tác giả

suze orman

Suze Orman là chuyên gia tài chính cá nhân được tín nhiệm nhất ở Mỹ, cô cũng là tác giả ăn khách với 10 cuốn sách bán chạy nhất New York Times, người dẫn chương trình truyền hình xuất sắc với 2 lần ẳm giải Emmy cùng hàng loạt giải thưởng và vinh dự khác trong sự nghiệp.

Lời kết cho Các Quy Luật Của Tiền

Tác giả Suze Orman đã giới thiệu và phân tích những quy luật của đồng tiền để giúp độc giả hiểu rõ về tiền, cách sử dụng đồng tiền trong cuộc sống cũng như cách thức đầu tư như thế nào sẽ giúp bạn có lời mà ít lỗ. Tất cả những bí mật của tiền sẽ được bật mí trong cuốn sách này.