Review sách Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn

Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn là ấn phẩm đặc biệt vì nó sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những sản phẩm bán chạy ngay lần đầu tiên và trở thành sản phẩm trường tồn. Có thật không vậy? Cùng đọc sách sẽ rõ bạn nhé!

cach tao ra nhung san pham truong ton

Đặt mua Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung chính Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn

Đúng như tên gọi, cuốn sách nói về những bí mật giúp các sản phẩm và công ty lớn trường tồn cùng thời gian. Đó là kinh nghiệm được chính tác giả Ryan đúc kết qua sau những lần hợp tác và làm việc với những “ông lớn” như Google, American Apparel, hay những cá nhân xuất sắc nhất thời đại chúng ta như tác giả John Grisham, Tim Ferris, Harper Lee, Stefan Zweig…hay những nhân viên sale giỏi nhất.

Tác giả dùng lối viết dễ hiểu, cùng với đó là những dẫn chứng cụ thể; ta có thể hoàn toàn hình dung ra hoặc có thể tự tạo cho mình một sản phẩm trường tồn của chính bạn nếu bạn sẵn sàng với điều đó.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Cách Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn (tên tiếng Anh: Perennial Seller: The Art of Making and Marketing Work that Lasts)

Tác giả: Ryan Holiday

Dịch giả: Kim Diệu

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 13 tháng 7, 2017

Về tác giả

Ryan Holiday

Ryan Holiday là tác giả, nhà văn, nhà báo và từng làm giám đốc marketing tại những công ty lớn ở Mỹ. Anh là cựu giám đốc tiếp thị của American Apparel và là nhà báo chuyên mục truyền thông và tổng biên tập của tờ New York Observer. Ryan theo chủ nghĩa triết học khắc kỷ có từ thời Hy Lạp cổ đại. Riêng lĩnh vực viết lách có nhiều sách bán chạy ngay ngày đầu tiên xuất bản như Trộm lấy cơ may từ vận rủi, Vượt qua bản ngã, Vượt qua trở ngại…

Lời kết

Tạo Ra Các Sản Phẩm Trường Tồn sẽ đưa độc giả đến với những câu chuyện thành công từ những doanh nhân, doanh nghiệp hay một cá nhân nào đó đã sáng tạo ra những sản phẩm độc nhất vô nhị và có giá trị trường tồn. Bạn sẽ học hỏi được vô vàn giá trị từ cuốn sách này, nhất là khi bạn làm trong ngành sáng tạo.