Sách Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông

Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông xoay quanh chủ đề hạnh phúc, điều mà ai trong cuộc đời này cũng đều theo đuổi nhưng cũng có vẻ khá mơ hồ. Dù hạnh phúc của mỗi người là khác nhau, đối với người này có nhiều tiền là hạnh phúc, có thời gian thư giãn nhẹ nhàng lại là hạnh phúc của người kia. Đôi khi một bình minh hay một bát cơm cốc trà cũng là hạnh phúc của một ai đó. Nhưng những niềm hạnh phúc đến từ bên ngoài ấy có thể bền lâu và mãi mãi?

Eccthai giới thiệu cuốn sách Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông của tác giả Richard Nicholls, hy vọng nó là một nguồn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bạn đọc trên con đường đi tìm hạnh phúc của mình.

can bang cam xuc ca luc bao giong

Đặt mua Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông Trên TIKI

Tóm tắt Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông

Cuốn sách được trình bày với 8 chương với những điều được nhắc tới dường như khá quen thuộc, tuy nhiên để thực sự cảm nhận được thông điệp của cuốn sách, điều đó nằm ở cách truyền tải thuyết phục của tác giả.

  • Chương 1: Nghĩ hạnh phúc, sống hạnh phúc
  • Chương 2: Liệu tiền có mua được hạnh phúc?
  • Chương 3: Có thái độ biết ơn
  • Chương 4: Yêu thương là một điều dễ dàng
  • Chương 5: Thoải mái về việc Thất Bại
  • Chương 6: Cơ thể hạnh phúc, tâm hồn hạnh phúc
  • Chương 7: Kết nối bản thân
  • Chương 8: Hạnh phúc mãi mãi về sau

Cảm xúc là một trong những yếu tố quan trọng của con người, nó ở bên chúng ta hàng ngày, nhưng chúng đến từ đâu, cách thức hoạt động của nó như thế nào? Tại sao cùng là cảm xúc mà người thì hành vi trong cuộc sống lại dựa vào cảm xúc, người thì kìm nén người lại không và để cảm xúc dẫn dắt?

Cân bằng cảm xúc chính là chiếc chìa khóa mang đến cuộc sống hạnh phúc cho mỗi người, và điều này chỉ có thể xuất phát từ nội tại bên trong chính bạn chứ không thể từ đâu khác. Cuốn sách gợi ý cho bạn cách chậm lại, nhận thức bản chất thực của cảm xúc, từ đó lựa chọn thái độ bạn dành cho nó, quyết định của bạn là hạnh phúc của bạn.

Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông PDF

cuoc song tuoi dep hon

Bạn có thể thấy vui khi nhìn một em bé đến trường nhưng 5 phút sau đã nổi cơn tam bành khi bị đứa trẻ con đi xe đạp đâm sầm vào lại còn ăn vạ.

Hoặc bạn rất dễ phát điên nếu như chỉ còn 5 giây nữa đèn giao thông chuyển từ đỏ sang xanh mà kẻ đi đằng sau bấm còi inh ỏi.

Hay là, bạn thấy buồn chỉ vì hôm nay trời mưa man mác, mà vẫn phải ngồi trong văn phòng làm việc, bạn bi quan rằng tuổi trẻ thật buồn tẻ.

Ai trong số chúng ta cũng sẽ trải qua những điều này.

Và Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông PDF chỉ bạn cách làm hòa với chính những tiêu cực bên trong mình. Học được cách cân bằng cảm xúc cũng chính là học được cách làm chủ cuộc đời mình, thông minh, sáng suốt và đúng hướng.

Cuốn sách giúp bạn thấy những lý do khiến chúng ta luôn tiêu cực và bản chất của những điều này là gì? Những điều khiến chúng ta thường xuyên nóng giận và không hạnh phúc bắt nguồn từ đâu? Đưa ra những bài tập cụ thể để cân bằng cảm xúc mỗi ngày như: Ngừng suy nghĩ trong một khoảng thời gian cố định, tưởng tượng một quá trình, tập sống với bản thân mỗi ngày…

Thực hành cân bằng cảm xúc từ hôm nay

can bang cam xuc

Cuốn sách có một sự dễ chịu nhẹ nhàng lan tỏa, phù hợp với đại đa số bạn đọc, bời trong cuộc sống có một điều đơn giản ai cũng hiểu là “Cái gì quá cũng không tốt”, tuy nhiên để đến được điểm cân bằng dù trong bão giông hay ngủ quên trong hạnh phúc giả tạm không phải là điều dễ dàng.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông (Tên tiếng anh 15 Minutes to Happiness)

Tác giả: Richard Nicholls

Dịch giả: Phương Nguyễn

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm xuất bản: 2018

Về tác giả

Richard Nicholls là một nhà trị liệu tâm lý thôi mien làm việc 1-1 đã được đăng ký tại UKCP từ Vương quốc Anh.

Richard Nicholls

Tác giả là người yêu thích làm việc trong lĩnh vực truyền thông, đặc biệt anh đã gắn kết những đam mê của mình để chia sẻ ý tưởng qua Podcasting khi hình thức này bắt đầu trở nên phổ biến. Podcast của Richard Nicholls – Tạo động lực cho bản thân nhanh chóng trở thành nổi tiếng và thường xuyên đạt vị trí số một trong bảng xếp hàng ở Anh.

Nicholls xuất bản cuốn sách Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông năm 2018 và nhận được phản hồi tích cực từ độc giả trên toàn thế giới.

Lời kết

Không phải đọc xong cuốn sách Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông là bạn có thể cân bằng ngay cảm xúc của mình. Tác giả chỉ cho bạn con đường, cách thức, điều quan trọng là khi áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày, nhận biết và soi chiếu được bản chất của cảm xúc, bạn sẽ hiểu được hạnh phúc của mình là gì và ở đâu mà không còn mơ hồ nữa.

Hạnh phúc có khi nào chỉ cần là không dính mắc vào đau khổ? Bởi tính chất của cuộc sống là khi vui khi buồn, khi thuận lợi khi khó khăn, ta đâu thể cứ sống với mong chờ một ngày nào đó sẽ khác nhưng lại chẳng biết chắc là ngày nào.