Tác giả Carol Kline – Sách Khi mọi điểm tựa đều mất

Carol Kline đã cống hiến sự nghiệp của mình cho việc giảng dạy, viết lách và diễn thuyết về ý thức và sự phát triển cá nhân. Bên cạnh công việc như một tác giả, cô rất năng động hoạt động về giáo dục, du lịch, sức khỏe, bảo vệ động vật…Cùng tìm hiểu về đồng tác giả sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất – Carol Kline qua bài viết này.

Carol Kline

Tiểu sử và sự nghiệp Carol Kline

Học vấn và viết lách

  • Tiến sĩ Quy hoạch & Chính sách Du lịch, Đại học Bang North Carolina
  • MS Parks, Giải trí & Quản lý Du lịch, Đại học Bang North Carolina
  • Cử nhân Tâm lý học, Đại học Wake Forest

Carol Kline đã là tác giả, biên tập viên trong hơn 20 năm, trong thời gian đó, cô đã đồng tác giả hàng chục cuốn sách với một số nhà lãnh đạo chuyển đổi hàng đầu thế giới – bao gồm Jack Canfield và Mark Victor Hansen của Chicken Soup For Soul nổi tiếng, và Marci Shimoff (Khi mọi điểm tự đều mất) Lisa Nichols, Gay Hendricks. Năm trong số những cuốn sách đó đã trở thành sách bán chạy nhất của New York Times.

Hai cuốn sách mới nhất Conscious Luck: Eight Secrets to Intentionally Change Your Fortune đồng tác giả với Gay Hendricks và The Conscious Luck Workbook: Applying the Eight Secrets to Intentionally Change Your Fortune được xuất bản vào năm 2020.

Các công việc khác

Được truyền cảm hứng từ kinh nghiệm viết Chicken Soup for the Pet Lover’s Soul vào năm 1997, Carol Kline tham gia sâu vào công việc cứu hộ động vật và giúp điều hành và xây dựng một nơi trú ẩn cho động vật có tên là Tổ chức Động vật Noah Ark ở Fairfield, IA.

Ngoài ra Carol Kline giảng dạy và tham gia các chương trình:

  • Nhập môn khóa học Quản lý Thực phẩm & Đồ uống
  • Phát triển khóa học Du lịch bền vững.
  • Chương trình du học đến Ghana và Cuba

Gần đây cô đã biên tập hai tập về đạo đức của việc ăn thịt động vật trong bối cảnh du lịch: Động vật, Ẩm thực & Du lịch và Trải nghiệm Du lịch & Tiêu thụ Động vật: Giá trị Tranh chấp, Đạo đức và Đạo đức.

Carol Kline cùng là một phần của mạng lưới các nhà nghiên cứu tập trung vào Chủng tộc, Dân tộc và Công bằng Xã hội trong Du lịch (RESET).

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về tác giả Carol Kline với rất nhiều bài viết về chủ đề du lịch bền vững, phát triển nông thôn, bảo tồn động vật, khoa học ăn uống, phát triển bản thân trên web cá nhân của cô.