Carole Berger – Tác giả sách Ho’oponopono: Sống Như Người Hawaii

Carole Berger là một người khá khép kín, có lẽ vì là người thực hành Ho’oponopono nên cô đã luôn đủ đầy. Eccthai tổng hợp được chút thông tin về tác giả và chia sẻ với bạn đọc qua bài viết sau.

Carole Berger

Đôi nét về tác giả Carole Berger

Carole Berger là tác giả người Pháp. Trước đây cô làm việc như một Huấn luyện viên về các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe và hồi phục hậu thần kinh trong 10 năm.

Sau khi trở thành một luật sư, Carole chuyển tới sống ở Hawaii – Mỹ. Tại Hawaii, Carole Berger học và tốt nghiệp Học viện Massage Hawaii đồng thời là Học viện Bấm huyệt ở Berkeley, California.

Carole Berger trở thành học trò của một số bậc thầy của Hawaii về Lomi Lomi. Đây là phương pháp tuân theo cách dạy Ho’oponopono truyền thống của những người lớn tuổi trên đảo.

Hiện nay, Carole Berger là thành viên của HLA rất khép kín (Hiệp hội Lomi Lomi người Hawaii).

Tại Paris, Berger đã làm việc cho Club Med, Maxam, Tip Touch, tạo ra các giao thức cho Shiseido và đào tạo đội ngũ huấn luyện viên quốc tế của họ. Đồng thời, tổ chức đào tạo cho các spa và khách sạn lớn trên khắp Châu Âu.

Carole là tác giả của DVD duy nhất về Lomi Lomi duy nhất ở Pháp.

Sách về Ho’oponopono của tác giả

Ho'oponopono song nhu nguoi Hawaii

Carole Berger đã viết 4 cuốn sách xoay quanh chủ đề về phương pháp Ho’oponopono. Trong đó có một bản được dịch sang tiếng Việt.

  • Comment adopter l’ho’oponopono attitude
  • C’est Malin: Happiness therapies
  • Les secrets de l’ho’oponopono

Ho’oponopono: Sống Như Người Hawaii – Chấp Nhận, Biết Ơn Và Tha Thứ. Tên tiếng anh: Ho’oponopono: The Ancient Hawaiian Practice of Gratitude and Forgiveness.

Cuốn Ho’oponopono: Sống Như Người Hawaii là phiên bản mở rộng và tổng hợp về các kiến thức sống của người Hawaii.

nguoi hawaii hanh phuc

Cuốn sách chia sẻ về cách cảm nhận và thấy được nguồn năng lượng trong cơ thể mỗi người. Đặc biệt, nguồn năng lượng này luôn kết nối với thế giới xung quanh và chịu sự chi phối theo quy luật của năng lượng gốc. Năng lượng nguồn của vũ trụ luôn trôi chảy trong vạn vật tạo nên cuộc sống.

Đây là những bí quyết được chia sẻ từ người Hawaii cổ xưa còn lưu truyền lại. Ho’oponopono với những bước thực hành về sự chấp nhận, biết ơn và tha thứ. Nó giúp con người thay đổi cuộc sống tích cực và cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh.

Đây là tâm huyết mà tác giả Carole Berger mang đến cho bạn đọc, cũng như cách cô đang sống và không ngừng lan tỏa điều này tới toàn vũ trụ.