Caspian Woods – Cố vấn nội dung xuất sắc tại Anh Quốc

Nếu bạn đã từng đọc cuốn “From Acorns – 10 lời khuyên khởi nghiệp” chắc chắn bạn sẽ có ấn tượng với tác giả Caspian Woods – Một nhà tư vấn được yêu thích hàng đầu không chỉ tại Vương quốc Anh. Cùng Eccthai khám phá sự nghiệp xuất sắc của tác giả qua bài viết sau đây.

Caspian Woods là ai?

Caspian Woods sinh ra tại Luân Đôn, Anh Quốc, là một tác giả, nhà chiến lược nội dung và doanh nhân chuyên lĩnh vực tài chính. Ông là người sáng lập và điều hành của 6 doanh nghiệp đồng thời là nhà tư vấn được yêu thích của nhiều tổ chức lớn trên thế giới.

Caspian Woods

Người sáng lập và CEO của nhiều công ty

Từ 1992 – 1996: Sáng lập và nhà xuất bản Time of Your Life, là một NXB về trường học / đại học đầu tiên tại Anh Quốc. Các cuốn tạp chí được xuất bản nói về hơn 50 tổ chức nổi tiếng ở mọi lĩnh vực nha khoa, y tế, MBA.

1997 – 2014: Người sáng lập và CEO của Editions Financial, công ty tiếp thị nội dung đầu tiên trên thế giới chuyên về lĩnh vực Dịch vụ Tài chính. Công ty này đã được mua lại bởi Communisis plc vào tháng 8 năm 2013.

2008 – 2014: Caspian Woods là Biên tập viên cho Tạp chí ngân hàng lâu đời nhất thế giới – The Chartered Banker Institute và Large cho “Argent” – Tạp chí của Diễn đàn Dịch vụ Tài chính.

Tháng 9/2018 – tháng 4/2019: Giám đốc dịch vụ tài chính toàn cầu của LinkedIn.

Tháng 8/2014 – Hiện tại: Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Client Map, dịch vụ chính là trợ giúp các thương hiệu tài chính toàn cầu trong lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư, Tài sản, Quản lý Tài sản và các đối tác tiếp thị của họ.

Ngoài ra, Caspian Woods còn là nhà tư vấn, cố vấn chiến lược nội dung của Unicef chuyên về Giáo dục khởi nghiệp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thành tựu và giải thưởng

  • Giải thành tựu trẻ của Anh tại cung điện Buckingham, 1997
  • Scot trẻ của năm tại Junior Chambers of Commerce (1998)
  • Ưu đãi của năm – Doanh nghiệp vừa tại Insider Deal and Dealmakers Awards 2014

Sách của Caspian Woods

Caspian Woods tập trung viết những cuốn sách xoay quanh chủ đề kinh doanh, khởi nghiệp, những kiến thức và nguyên tắc để chủ doanh nghiệp thành công với công ty của họ. Bạn yêu thích sách của Caspian không nên bỏ lỡ:

  • The Devil’s Advocate: 100 Rules you must break in business (2013)
  • Brilliant Start-Up (2011)
  • Chartered Banker (2009)
  • From Acorns (2007) – Đây là tác phẩm nổi tiếng nhất, bán chạy nhất của Caspian Woods trên Amazon và được chuyển thể 17 ngôn ngữ trên thế giới.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về tác giả Caspian Woods hy vọng có nhiều điều bổ ích dành cho bạn!