Review Sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Tác giả Allan Pease

Làm sao để thuyết phục một khách hàng mua sản phẩm của mình? Đó là câu hỏi quan trọng nhất xuyên suốt cuộc đời của bất kỳ nhân viên bán hàng nào. Nếu bạn đang bế tắc trong việc thuyết phục khách hàng, hãy đọc ngay sách Câu hỏi là câu trả lời để học kỹ năng bán hàng tuyệt diệu từ Bậc thầy ngôn ngữ cơ thể – Allan Pease.

cau hoi la cau tra loi

Đặt mua Câu Hỏi Là Câu Trả Lời Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt nội dung Câu hỏi là câu trả lời

Kỹ năng bán hàng thượng đỉnh cho bất cứ nhân viên nào

Bán được hàng là mục tiêu sống còn không chỉ đối với người bán mà còn là của doanh nghiệp. Để trở thành người bán hàng giỏi không dễ dàng chút nào nhưng có việc gì trên đời là dễ? Nếu bạn bán hàng thành công, bạn được đông đảo khách hàng lựa chọn, nghĩa là bạn là người bán hàng xuất sắc. Tuy nhiên, không có nhiều người giỏi điều đó.

Thông qua cuốn Sách Câu hỏi là câu trả lời, tác giả Allan Pease sẽ giúp bạn biết được làm thế nào để bắt đầu trò chuyện với khách hàng một cách tự nhiên nhất, làm gì để khách hàng sẵn sàng mở lòng ra với bạn. Còn việc họ có mua hàng không cũng không quan trọng.

Nếu họ hài lòng trong lần tiếp xúc đầu tiên, khả năng cao họ sẽ quay lại lần 2 và tiếp tục chia sẻ vấn đề với bạn. Và lần này, đa số khách hàng sẽ mua hàng của bạn. Bạn phục vụ tốt, bạn nhận được sự hài lòng và hơn nữa chính khách hàng sẽ giới thiệu những khách hàng khác cho bạn.

vo chong Allan Pease

Nhóm khách này thường mua hàng do tin tưởng người giới thiệu, vì vậy họ thường mua hàng ngay lần đầu tiên do họ đang cần dùng sản phẩm của bạn. Rồi cứ thế, tiếng lành đồn xa, bạn sẽ có vô số khách hàng tiềm năng trên thế giới 8 tỷ người này.

Trở thành người bán hàng giỏi không chỉ hoàn thành công việc ở công ty mà còn tạo dựng thương hiệu cá nhân vững chắc trong số khách hàng thân thiết của riêng bạn. Nếu bạn muốn bán hàng thành công, Câu hỏi là câu trả lời là cuốn sách được viết cho bạn!

Nội dung sách gọn nhẹ trong 5 phần với những kỹ năng bán hàng quan trọng nhất:

  • Bước đầu tiên trong 5 quy tắc bán hàng thành công là gặp gỡ nhiều người hơn, sử dụng luật bình quân và cải thiện hệ số bình quân của bạn.
  • Làm thế nào để đạt được sự đồng thuận với kỹ thuật bốn chiếc chìa khóa.
  • Sáu kỹ năng chiến lược để có phần trình bày ấn tượng.
  • Sáu phương pháp đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ấn tượng tốt.
  • Ngôn ngữ cử chỉ – Cách đọc mật ngữ cơ thể.

Tham khảo bản PDF Câu hỏi là câu trả lời

Chỉ trong thời gian ngắn thu về kết quả thật bất ngờ

Câu Hỏi Là Câu Trả Lời trình bày ngắn gọn, súc tích, có lý lẽ, có dẫn chứng minh họa rất sinh động. Bạn đọc chỉ mất chưa đầy 2 tiếng đồng hồ có thể lướt qua hết toàn bộ nội dung sách và rút ra nhiều bài học tuyệt vời.

Chính những kinh nghiệm gõ cửa từng nhà để bán miếng xốp rửa chén cho đến bán bảo hiểm nhân thọ từ năm 19 tuổi và sau đó rất thành công với vai trò người bán hàng xuất sắc đã giúp những chia sẻ của Allan Pease trở nên thuyết phục cực kỳ và nó đem lại nhiều giá trị cho độc giả.

Qua cuốn sách bạn sẽ hiểu được ý muốn của khách hàng (họ muốn gì), cách mở cuộc trò chuyện với khách hàng (làm sao bắt đầu câu chuyện), sử dụng ngôn ngữ cử chỉ thế nào để gây ấn tượng tốt đối với khách hàng, làm sao để duy trì cuộc trò chuyện cởi mở,… và rất nhiều kỹ năng quan trọng khác giúp bạn trở thành người bán hàng giỏi.

Vài nét về sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Câu Hỏi Là Câu Trả Lời (tên tiếng Anh: Questions Are The Answers)

Tác giả: Allan Pease

Dịch giả: Phương Võ

Thể loại: Sách phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2000

Về tác giả sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời

Allan Pease là bậc thầy ngôn ngữ cơ thể, là tác giả và diễn giả nổi tiếng về ngôn ngữ, người Australia. Sách của Allan nhận được sự yêu thích của hơn 25 triệu người tại hơn 25 quốc gia, được dịch ra 51 thứ tiếng.

Allan Pease

Chủ đề thường được ông nhắc đến là các cách để đọc vị một người/đối tác/khách hàng thông qua giải mã mật ngữ cơ thể của họ. Chỉ khi nào bạn hiểu khách hàng cần gì, muốn gì, họ có tâm tư gì, lúc đó bạn mới có thể trở thành người bạn, đối tác cung cấp những điều hữu ích và được khách hàng đón nhận.

Allan Pease còn sản xuất chương trình truyền hình và rất nổi tiếng với 100 triệu khán giả trên thế giới.

Lời kết cho Sách Câu hỏi là câu trả lời

Bạn sẽ là đối tác với khách hàng của mình, chứ không phải người bán hàng đang chờ sự giúp đỡ hoặc thương hại của người mua để tiêu tiền vào mặt hàng của bạn.

Đó chính là mục tiêu mà tác giả Allan Pease muốn nhắn nhủ đến bạn đọc qua cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời.

Và bạn, nếu dành thời gian đọc, suy ngẫm và áp dụng, bạn sẽ thành công trở nên xuất sắc trong việc bán mọi sản phẩm cho bất cứ công ty nào hoặc bán hàng cho chính bạn.