Tìm hiểu về Allan Pease – Ngài ngôn ngữ cơ thể nổi tiếng nhất thế giới

Allan Pease được mệnh danh là “Ngài ngôn ngữ cơ thể” sau cuốn sách “Ngôn ngữ cơ thể” xuất bản năm 1981. Ông được ca tụng như một hiện tượng độc đáo khi có khả năng “đọc vị” chính xác đối phương dù họ là ai. Bạn tò mò về tác giả thần kỳ này? Bài viết dưới đây sẽ có nhiều thông tin về tác giả Allan mà ECCthai.com chia sẻ cùng bạn.

Allan Pease là ai?

Allan Pease là tác giả, diễn giả nổi tiếng đồng thời là một chuyên gia ngôn ngữ người Australia. Khả năng đặc biệt này đã giúp ông sở hữu biệt danhn “Ngài ngôn ngữ cơ thể”.

Allan Pease

Ông viết rất nhiều sách và đa số đều là sách bán chạy nhất. Tổng cộng được chuyển ngữ 51 thứ tiếng, hơn 25 triệu bản tại hơn 100 quốc gia. Sách của ông chủ yếu tập trung nói về ngôn ngữ của con người từ ngôn ngữ cơ thể, ngôn ngữ trao đổi, ngôn ngữ viết, ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc, ngôn ngữ cơ thể của tình yêu,…

Ở lĩnh vực diễn giả ông cũng gặt hái nhiều thành công, đã đi 60 quốc gia để nói về đào tạo và tư vấn bán hàng, đọc vị đối tác. Tổng thống Nga Vladimir Putin thời còn làm trợ lý thị trưởng ở St.Petersburg là người học trò xuất sắc nhất của Allan.

Ngoài ra, chương trình truyền hình do Allan sản xuất cũng rất nổi tiếng với hơn 100 triệu người theo dõi trên toàn thế giới.

sach hay cua Allan Pease

Năm 2013, Allan Pease từng đến Việt Nam để dự hội thảo “Đọc vị đối tác trong đàm phán và bán hàng” cho 300 doanh nhân và hội thảo này rất thành công đem lại nhiều tác động tích cực. Năm 2015 ông quay lại Việt Nam để chia sẻ những bí quyết hay cho giám đốc bán hàng.

Sách hay của Allan Pease:

Trong sự nghiệp viết lách của mình, Allan Pease là tác giả và đồng tác giả của 15 cuốn sách nổi tiếng gồm:

Bạn đọc có thể tìm thấy bản PDF/ EBOOK/ AUDIO/ MP3 của sách “Câu hỏi là câu trả lời” – Allan Pease TẠI ĐÂY.