Review sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công mổ xẻ, phân tích toàn diện các phương thức và kỹ năng bán hàng. Để từ đó giúp người bán hàng trở nên xuất sắc hơn trong công tác gặp gỡ khách hàng. Cụ thể những vấn đề trong sách được đả động như thế nào? Bạn đọc hãy cùng Eccthai tìm hiểu bạn nhé!

chao hang chuyen nghiep de ban hang thanh cong

Đặt mua Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 28%)

Nội dung Sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Tóm tắt nhanh

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công giải đáp tường tận những câu hỏi hóc búa mà bất cứ một nhân viên bán hàng nào cũng từng đối mặt.

  • Vì sao nhân viên bán hàng đi sớm về khuya mà vẫn không hoàn thành nhiệm vụ?
  • Vì sao nhân viên bán hàng chăm chỉ cần cù, nỗ lực cống hiến nhưng thành tích lúc nào cũng trung bình?
  • Vì sao nhân viên bán hàng rất mực chân thành nhưng lại không chiếm được thiện cảm của khách hàng?
  • Vì sao nhân viên bán hàng đã nhìn thấy thành công ở trước mắt nhưng rốt cuộc lại để vuột mất thành công?
  • Vì sao nhân viên bán hàng nghĩ mọi cách giữ chân khách hàng nhưng khách hàng vẫn ngày một ít đi?

Bạn có biết trăm bước trên hành trình tìm được doanh số, bước đầu tiên bạn phải gặp cho được khách hàng. Nếu không gặp gỡ họ thì tất cả những kỹ năng, phương pháp, kiến thức bạn biết về sản phẩm,… đều trở nên vô nghĩa.

Trong cuốn sách Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công, tác giả Lưu Chí Văn sẽ giúp bạn trang bị kiến thức cơ bản nhất của công việc bán hàng: Tiếp cận, gặp gỡ khách hàng. Tác giả đi sâu phân tích, cung cấp nhiều mảng kiến thức phong phú. Những lý luận và bài học thực tiễn, cho phép người bán hàng tiếp cận với những “chiêu thức” bán hàng hiệu quả nhất.

chao hang chuyen nghiep de ban hang thanh cong pdf

Chuẩn bị gì trước khi gặp gỡ khách hàng?

Bạn biết gì không, lần đầu gặp khách hàng kỵ nhất là không trả lời được câu hỏi. Nếu trả lời sai thì coi như giao dịch chưa hình thành đó cũng vĩnh viễn không có tương lai thành lập. Vậy nên, trước khi bạn trực tiếp nói chuyện với khách hàng tiềm năng, bạn cần chuẩn bị rất nhiều.

Có câu “thành công trong sự chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thành công”. Trong gặp gỡ khách hàng cũng vậy! Trước khi lên đường đi phục vụ “thượng đế”, bạn hãy tìm hiểu càng kỹ càng: Tất cả kiến thức liên quan, thu thập thông tin, nắm rõ động thái của thị trường.

Bạn càng cần thiết phải nghiên cứu kỹ khách hàng mục tiêu. Họ là ai? Ai đóng nhân tố chút chốt trong đơn hàng của bạn? Họ có đặc điểm gì? Món hàng của bạn liên quan gì đến họ?… Đặt ra và trả lời được càng nhiều câu hỏi bạn sẽ biết chính xác mình nên nói gì khi gặp mặt khách hàng mục tiêu.

Khi gặp gỡ khách hàng… đừng vội vàng “lâm trận”

Thời gian và tinh lực của mỗi người đều rất quý giá, khách hàng mục tiêu của bạn chịu hẹn gặp đã là đặc ân của bạn rồi. Đừng khiến họ phải khó chịu với những lời “ba hoa chích chòe” hay khoe khoang khoác lác mà hãy Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công.

sach chao hang chuyen nghiep de ban hang thanh cong

Khi làm việc với khách hàng bạn phải nhắm được chủ đích, nói chuyện như thế nào là vừa đủ. Và càng phải biết lắng nghe, biết đặt câu hỏi gợi mở để khách hàng dốc bầu tâm sự. Đó mới là chiêu thức để chiếm được tình cảm của khách hàng. Đúng như bậc thầy Joe Girard đã nói: “Biết lắng nghe đối phương nói, tôn trọng hứng thú của đối phương, bạn đã thành công một nửa”.

Ranh giới cao nhất của bán hàng là biến giao dịch thành giao tình

Bất cứ nhân viên bán hàng nào muốn sở hữu mối quan hệ lâu dài với khách hàng đều không thể áp dụng chiêu thức “bán hàng 1 lần”. Để bán được hàng bạn phải xây dựng được quan hệ thâm tình từ lần đầu gặp gỡ, đến khi khách hàng mua món hàng đầu tiên.

Kết thúc một giao dịch mua bán cũng chính là mở ra một giao dịch mua bán tiếp theo. Tiếp nối quá trình mua hàng này thành một chuỗi liên tục mới chính là đỉnh cao chân chính của người bán hàng xuất sắc. Vậy bạn sẽ đạt được kỹ năng “vi diệu” đó như thế nào? Bí quyết có trong Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Bán Hàng hay nhất (SALE 2022)

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Tác giả: Lưu Chí Văn

Dịch giả: Thu Trần

Thể loại: Sách Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm đầu tiên xuất bản: 2016 (tiếng Việt)

Về tác giả

Đây là một trong những tác phẩm xuất sắc của Lưu Chí Văn. Một tác giả người Trung Quốc, một nhân viên bán hàng xuất sắc với rất nhiều bài học kinh nghiệm thực chiến tại thị trường trong và ngoài nước.

Lời kết

Để trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc là mơ ước của tất cả salers trên đời. Nhưng nếu bạn không có khiếu ăn nói được lòng người, bạn chưa có kinh nghiệm phong phú. Thậm chí bạn thường không gặp vận đỏ như những người khác. Xin đừng lo lắng, trở nên giỏi giang trong bán hàng là điều ai cũng làm được. Nếu họ được chỉ dẫn bài bản, đúng cách bởi những chuyên gia hàng đầu. Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công là một trong những con đường ngắn nhất để thành công trong nghề bán hàng.