Top Những Cuốn Sách Bán Hàng hay nhất (SALE 2022)

Là dân Sale hay có ý định theo đuổi nghề nghiệp này bạn không nên bỏ lỡ những cuốn Sách Bán Hàng xuất sắc dưới đây. Từ những kỹ năng cơ bản tới chuyên nghiệp, từ lý thuyết đến bài tập thực hành, và đặc biệt là kinh nghiệm thực chiến từ những bậc thầy bán hàng thành công. Có thể, pick một cuốn sách bất kỳ trong nhóm này đều giúp bạn cải thiện, nâng cao kỹ năng bán hàng của mình, bùng nổ doanh số và hơn thế nữa là thay đổi con người, thay đổi cuộc đời bạn. Chúng ta cùng review qua một lượt nhé!

sach ban hang

Sách Kỹ Năng Bán Hàng không thể bỏ qua của dân SALE

Sách Chốt Sale Đỉnh Cao – Dany Khuong

chot sale dinh cao pdf

Một cuốn sách được viết bởi Tiến sĩ kinh tế gốc Việt đang làm việc và sinh sống ở Pháp – Dany Khương. Sách viết tổng quan đầy đủ kiến thức từ nền tảng tới chuyên sâu về bán hàng, và đặc biệt được nhấn mạnh nhất đó là nghệ thuật chốt Sale. Bí mật về tứ huyệt cảm xúc trong bán hàng và 17 chiến thuật chốt sale sẽ khiến bạn tự tin khi bán bất cứ thứ gì. Hãy đọc, nghiền ngẫm và thực hành, doanh số cá nhân hay tập thể bùng nổ là việc của sau đó.

Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao – Zig ZigLar

nghe thuat ban hang bac cao

Cuốn sách đúc rút 50 năm kinh nghiệm bán hàng từ đủ các lĩnh vực của bậc thầy Zig Ziglar. Sách kể về 100 câu chuyện dưới dạng đối thoại, hỏi và trả lời, giải quyết hàng trăm câu hỏi và cô đọng những chiêu thức kết thúc bất kỳ thương vụ nào. Tầm quan trọng của một nhân viên bán hàng là gì? Tính chuyên nghiệp có phát xuất từ việc giúp người khác đạt được điều họ muốn không? Hãy cũng đi tìm câu trả lời qua cuốn sách này nhé.

Sách Những Chú Chó Bán Hàng – Blair Singer

nhung chu cho ban hang

Một cuốn sách không bị lượng kiến thức làm bạn mệt mỏi, cách hành văn vui nhộn và sáng tạo là điểm mạnh của Blair Singer. Ông ví von 5 loại chó Pitbull, Golden, Poodle, Chi huahua và Basset Hound tượng trưng cho chính vị trí của người mua hàng hay người bán hàng. Cách so sánh này khiến bạn rất dễ nhớ, hiểu được đặc tính 5 loại chó chính là hiểu được điểm mạnh điểm yếu của bản thân và nắm bắt được phong cách, tâm lý của khách hàng. Đùa vui một chút, bạn thử tìm hiểu xem mình là loại chó nào trong đội hình Sales Dogs này nhé.

Sách Hệ thống bán hàng đỉnh cao (Snowball)

he thong ban hang dinh cao

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được tiếp cận những công cụ, chiến lượng bán hàng rất bài bản để có thể thực hành ngay. Snowball là hình ảnh quả tuyết khi lăn xuống càng ngày nó càng to hơn vì cuốn thêm được nhiều tuyết. Đó chính là thông điệp tác giả mang lại cho bạn, một hệ thống bán hàng mà không đơn giản chỉ là việc mua – bán. Để khách hàng trung thành và trở thành fan của bạn, quả tuyết ấy sẽ tự to lên và đó là một nghệ thuật.

Sách Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

de tro thanh nguoi ban hang xuat sac

Bán hàng không phải là lợi dụng tất cả mọi mánh khóe, chiêu trò để tiêu thụ sản phẩm. Mình rất thích cuốn sách này bởi nó đề cập tới một giá trị rất ý nghĩa – đó là phẩm chất của một người bán hàng. Có lẽ, kết hợp cuốn sách này với một trong số các cuốn về phương pháp và chiến lược là một lựa chọn hoàn hảo.

Sách Điều gì khiến khách hàng chi tiền

dieu gi khien khach hang chi tien

Một kiểu sách bán hàng khác mà ít cho bạn công cụ hay bài bản hơn, là cuốn sách này. Sách đi sâu vào việc thấu hiểu tâm lý tác động như thế nào đến quyết định mua sắm của một người. Bạn không chỉ học cách bán hàng, mà học được lý do gì một người lại mua hàng? Não bộ, tiềm thức, ý thức hoạt động như thế nào? Các nhãn hiệu lớn đã làm gì để khiến khách hàng trung thành với thương hiệu? Nắm được những điều này, bạn sẽ trở thành thiên tài bán hàng chứ?

Sách Biến Bất Kỳ Ai Thành Khách Hàng

bien bat ky ai thanh khach hang

Cuốn sách với một khai mở to đùng dành cho bạn: kiếm khách hàng ở đâu? Chương trình 28 ngày dành cho bạn áp dụng để khoanh vùng, định vị, thu hút và giữ chân khách hàng với một số lượng lớn nhất có thể. Sách được trình bày rất rõ ràng kế hoạch cho bạn thực hành theo trong 28 ngày và tự đánh giá kết quả. Hãy thử sức ngay nhé!

Sách Bán hàng cho người giàu

ban hang cho nguoi giau

Bán hàng cho những người không quan tâm tới giá cả? Vậy bạn sẽ bán cái gì? Nghe thật thích và cũng thật khó, nhưng đây là một gợi ý thú vị mà ECCthai muốn giới thiệu tới bạn đọc. Rất đáng để thử?

Lời Kết

Có rất nhiều sách về kỹ năng bán hàng mà có khi chúng ta ngập ngụa trong đó không biết đọc cuốn nào. Thực tế, đa số sách sẽ tương đồng nhau về nội dung, đó là kỹ năng, kiến thức, phương pháp, công cụ…Bởi vậy, chúng mình đã chắt lọc một số đầu sách đa dạng hơn về nội dung để dễ cho sự lựa chọn đúng mục đích của bạn. Các sách đều được review cụ thể, có thể có bản PDF tham khảo. Hãy dành thời gian để chọn cho mình cuốn sách phù hợp chứ không cần phải mua một mớ về rồi đọc không nổi bạn nhé. Chúc bạn sớm trở thành người bán hàng xuất sắc!