Sách Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán – David Brown

“Những thiên tài chơi cổ phiếu” luôn trung thành với một chiến lược hay một phương pháp duy nhất. Nhưng điều khác biệt của các thiên tài này so với những người xung quanh là khả năng theo đuổi liên tục, trung thành với một phương pháp ngay cả khi họ phải đối mặt với những khó khăn của thị trường. Cuốn sách Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán của hai tác giả David Brown, Kassandra Bentley bật mí về điều khác biệt ấy, dựa trên cơ sở nào mà họ thành công. Bạn đọc cùng tìm hiểu về cuốn sách qua bài viết dưới đây.

chien luoc dau tu chung khoan

Đặt mua Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt nội dung sách Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán

Chiến lược đầu tư chứng khoán viết về những phong cách đầu tư phổ biến nhất hiện nay, trong đó đi sâu vào những chiến lược tìm mua cổ phiếu tiềm năng, những thủ thuật mà nhờ đó các phong cách có thể mang lại hiệu quả tối đa trong các môi trường đầu tư khác nhau.

Cuốn sách giúp bạn được làm quen với biểu đồ PQ, một công cụ hỗ trợ có thể giúp bạn tìm ra đâu là phong cách đầu tư phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, những giới thiệu chi tiết về các phong cách đầu tư phụ sẽ giúp bạn sàng lọc và cá nhân hóa hơn nữa các kế hoạch kinh doanh của riêng mình.

Điểm then chốt là các nguyên tắc theo đuổi chiến lược. Nếu chiến lược không phù hợp với cá tính của một người thì người đó sẽ không có nguyên tắc để theo đuổi và thực hiện hiệu quả chiến lược. Chẳng hạn, một người thích mua cổ phiếu giá rẻ nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn chờ đợi thành quả trong dài hạn thì người đó không thể giỏi về đầu tư giá trị, một trong rất nhiều chiến lược đầu tư trong cuốn sách này.

thi truong chung khoan

Mục lục cuốn sách

Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán được trình bày với 9 chương:

  • Chương 1: Nhận thức của thị trường và niềm tin của nhà đầu tư: Những nhân tố làm biến động giá cổ phiếu
  • Chương 2: Quy trình đầu tư
  • Chương 3: Tổng quan về các phong cách đầu tư
  • Chương 4: Chiến lược đầu tư tăng trưởng
  • Chương 5: Các chiến lược đầu tư giá trị
  • Chương 6: Các chiến lược đầu tư theo đà tăng trưởng
  • Chương 7: Các chiến lược đầu tư kỹ thuật
  • Chương 8: Sử dụng vốn hóa thị trường như một chiến lược đầu tư
  • Chương 9: Những phương thức đầu tư thứ yếu và các chiến lược đầu tư khác

Thông điệp của Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán PDF

>>> click để tải sách tại đây!

chien luoc dau tu chung khoan pdf

Mục đích của Chiến lược đầu tư chứng khoán PDF là cung cấp cái nhìn tổng quan về các chiến lược đầu tư và những phẩm chất của các nhà đầu tư thành công. Tác giả không đưa ra các chỉ dẫn hay công cụ cụ thể để “thu lợi trên thị trường cổ phiếu mà giúp bạn có thể hình dung rõ ràng về mẫu nhà đầu tư có nhiều điểm tương đồng nhất với bạn; có khả năng lựa chọn phong cách hay chiến lược đầu tư phù hợp; và dần hình thành cảm giác. Một quy trình có phương pháp là rất cần thiết để thực hiện một chiến lược.

Từ đó bạn có thể trung thành khi đã lựa chọn được chiến lược của mình dù thị trường có xoay chuyển ra sao bạn cũng đã biết cách chủ động.

Bạn đọc có thể tải, download Chiến lược đầu tư chứng khoán PDF, ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán (Tên tiếng anh All About Stock Market Strategies)

Tác giả: David Brown (Kassandra Bentley)

Dịch giả: Thanh Hương, Mỹ Hạnh

Thể loại: Phát triển kinh doanh

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Năm đầu tiên xuất bản: 4/6/2002

Về tác giả sách Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán

David L. Brown là cựu nhà khoa học NASA, cựu Giám đốc điều hành Chiến lược thị trường Telescan, Inc, Trưởng nhóm nghiên cứu của Sabrient. David Brown đã phục vụ trong hội đồng quản trị của một số ngân hàng và tổ chức, bao gồm Ban cố vấn của Hội đồng Giám đốc điều hành công cộng Tây Nam. Năm 1985, ông giữ chức Chủ tịch Ủy ban Khoa học và Công nghệ Hoa Kỳ.

david brown

David Brown cũng là một nhà đầu tư lâu năm, ông đã thiết kế và phát triển chương trình tìm kiếm chứng khoán ProSearch được giới phê bình đánh giá cao. David Brown đã ghi lại kiến ​​thức chuyên môn đầu tư của mình trong bốn cuốn sách về đầu tư bao gồm sách Chiến lược đầu tư chứng khoán. David cũng là thành viên của Hiệp hội Tác giả.

Kassandra Bentley là một tác giả chuyên viết về công nghệ và tài chính, và là người phát triển trang web dành giải thưởng CyberInvest.com.

Lời kết cho Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán

Cũng giống như một vị tướng, vị tướng thắng trận và một nhà đầu tư thành công đều thực hiện các chiến lược của riêng mình mà không quan tâm đến ý kiến chung hay cảm xúc. Hãy tìm ra một chiến lược hay một phương pháp mà bạn có thể sử dụng nhất quán từ đầu đến cuối, không phụ thuộc vào những gì đám đông xung quanh bạn đang làm. Chiến lược đó phải phù hợp với phong cách đầu tư của bạn, đồng thời phong cách đầu tư ấy phải hòa hợp với các phẩm chất của bạn.