David Brown – Tác giả sách Chiến lược đầu tư chứng khoán

David Brown, Tác giả sách Chiến lược đầu tư chứng khoán là một bậc thầy về tài chính, ông đã xuất bản bốn cuốn sách về kinh nghiệm của mình trong thị trường đầu tư này. Bạn đọc quan tâm về chủ đề này có thể tìm đọc các cuốn sách của ông để có được những kiến thức đầy đủ cùng nhiều bài học giá trị. Cùng tìm hiểu về sự nghiệp của tác giả qua bài viết này.

david brown

Sự nghiệp của David Brown

David L. Brown là cựu nhà khoa học NASA, cựu Giám đốc điều hành Chiến lược thị trường Telescan, Inc, Trưởng nhóm nghiên cứu của Sabrient.

Ông có bằng Thạc sĩ Tài chính của Đại học Houston và bằng Tiến sĩ ngành Kỹ thuật của Đại học Pittsburgh. David cũng là thành viên của Hiệp hội Tác giả.

Từng là Giám đốc điều hành của hai công ty đại chúng, David Brown đã phục vụ trong hội đồng quản trị của một số ngân hàng và tổ chức, bao gồm Ban cố vấn của Hội đồng Giám đốc điều hành công cộng Tây Nam. Năm 1985, ông giữ chức Chủ tịch Ủy ban Khoa học và Công nghệ Hoa Kỳ.

David Brown và thị trường chứng khoán

chien luoc dau tu chung khoan pdf

David Brown cũng là một nhà đầu tư lâu năm, ông đã thiết kế và phát triển chương trình tìm kiếm chứng khoán ProSearch được giới phê bình đánh giá cao, và chỉ báo thời gian thị trường, Tỷ lệ đột phá Brown (BBR).

Ông được vinh danh là Người đàn ông của năm cho Nhà giao dịch chứng khoán Almanac vào năm 1988 vì “chỉ cho nhà đầu tư bình thường cách phát hiện cổ phiếu mà các nhà quản lý tiền tệ đang mua.” David Brown đã chỉnh sửa một số thư thị trường, bao gồm Báo cáo tăng trưởng được định giá thấp, một danh mục đầu tư tiền thật mà ông đã xuất bản trong 10 năm với kỷ lục về lợi nhuận gộp hàng năm gần 20% và không có năm nào thua lỗ.

David Brown đã ghi lại kiến ​​thức chuyên môn đầu tư của mình trong bốn cuốn sách về đầu tư, bao gồm Chiến lược đầu tư chứng khoán (McGraw-Hill, tháng 6 năm 2002) và Đầu tư mạng: Bẻ khóa Phố Wall với máy tính cá nhân của bạn (John Wiley & Sons, 1994, 1997). Cuốn sách thứ hai được vinh danh là Sách của năm vào năm 1997 bởi Inside Money của PBS. Ông đã giảng dạy các khóa học phân tích tài chính và an ninh tại Đại học Houston.

Sách hay của tác giả

  • Cyber-Investing: Cracking Wall Street with Your Personal Computer (1997)
  • Getting Started in Online Investing (1999)
  • Wall Street City: Your Guide to Investing on the Web (1997)
  • All About Stock Market Strategies (2002) – Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán

Trên đây là thông tin Eccthai tổng hợp về tác giả David Brown, hy vọng quý độc giả có được kiến thức mình cần!