Chiến Tranh Tiền Tệ – Những góc khuất về tiền được hé lộ

Đồng tiền hiện đại đã vượt qua chức năng của vật ngang giá chung trong trao đổi giao thương hàng hóa và dịch vụ. Nó đã mạnh đến mức có thể lũng đoạn một số sự kiện lớn diễn ra trên thế giới và một số quốc gia. Cùng Chiến tranh tiền tệ bật mở những góc khuất bạn chưa từng biết về bản chất của Tiền tệ.

chien tranh tien te

Đặt mua Chiến Tranh Tiền Tệ – Ai Thực Sự Là Người Giàu Nhất Thế Giới Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 27%)

Tham khảo bản Chiến Tranh Tiền Tệ PDF tại đây!

Chiến Tranh Tiền Tệ – Cuộc xung đột không nổ súng

Có rất nhiều sự kiện diễn ra trên thế giới mà chúng ta nghĩ rằng đó là quy luật của tự nhiên. Tuy nhiên, qua lăng kính của tác giả Song Hong Bing, sự thật trần trụi về kim quyền đã thay thế vương quyền như thế nào đã được hé lộ.

Chiến tranh tiền tệ dù muốn hay không hoặc bạn có biết hay không về nó, nó đã đang và sẽ diễn ra, sức phá hủy của nó nghiêm trọng đến mức bạn chưa biết đến nó nhưng nó đã động đến bạn rồi, theo một cách nào đó. Đó thực sự là một cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng.

Mà đã là chiến tranh thì phải có vũ khí – ở đây là tiền tệ, phải có nguyên nhân – ở đây là âm mưu của những ông trùm tài phiệt thế giới, cuộc chiến đó diễn ra như thế nào – đó là cuộc xâm lược không nổ súng của các tập đoàn xuyên quốc gia, của những đế chế tài chính hàng đầu thế giới như IMF, WORLD BANK,…

Rất rất nhiều những sự kiện từ chiến tranh thế giới thứ 1 cho đến cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung đang diễn ra hiện nay đều là kịch bản của cuộc xâm lược vào các quốc gia, sự lũng đoạn của đồng tiền và ai là người chịu trách nhiệm cho sự tàn phá cả một đất nước? Đó là những góc khuất lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng bởi tác giả Song Hong Bing.

Nhìn lại những sự kiện quốc tế và Chiến tranh tiền tệ

Chiến tranh tiền tệ – Ai là người giàu nhất thế giới?

Vài năm trở lại đây những cái tên như Jeff Bezos, Elon Musk, Bill Gates, Mark Zuckerberg liên tục được truyền thông ra rả là những vị tỷ phú giàu có nhất hành tinh. Sự thật có phải vậy? Ai là người giàu nhất hành tinh? Đó là điều bạn không bao giờ được biết qua những kênh thông tin đại chúng.

Những cuộc xâm lược lặng thầm bằng tiền diễn ra khắp thế giới

Dù bạn có biết hay không thì những sự kiện mang tầm quốc tế hay những sự kiện riêng lẻ ở từng quốc gia như chiến tranh thế giới, đảo chính Thái lan, lật đổ chính quyền, Chiến tranh Irag, Nội Chiến Mỹ, Chiến tranh vùng vịnh, Chiến tranh Việt Nam, thậm chí là dịch bệnh tràn lan,… là công cụ dọn đường của các nhà tài phiệt quốc tế, vũ khí yêu thích nhất của họ chính là LẠM PHÁT.

tien la vu khi chien tranh

Bằng cách tạo ra những cuộc khủng hoảng tài chính để làm đổ nát bất cứ một thị trường nào mà họ thích. Rồi sau đó, dùng danh nghĩa “đấng cứu thế” đường hoàng bước vào xây dựng lâu đài sáng chói.

Lầm tưởng về những cái chết của các Tổng thống Mỹ

Trong Chiến tranh tiền tệ, Song Hong Bing nêu ra một sự thật có thể gây sốc. Tổng thống Mỹ có tỷ lệ tử vong cao hơn cả lính thủy đánh bộ. Mà nguyên nhân của việc này là do sự tranh giành quyền phát hành tiền tệ từ FED.

Chúng ta nghĩ rằng đồng USD là do Chính phủ Mỹ phát hành? KHÔNG PHẢI. Sự thật nó được phát hành bởi FED – Kẻ nắm toàn quyền kiểm soát đằng sau không ai khác chính là những đế chế tài phiệt lớn nhất thế giới loài người như RothSchild, Rockefeller, JP Morgan, Paul Warbug.

Hai sự kiện liên quan đến cái chết của Tổng thống Lincol và Kenedy sẽ được làm sáng tỏ phần nào qua cuốn sách này.

Chiến tranh tiền tệ – Bàn về vấn đề lạm phát

Bất cứ cuộc khủng hoảng kinh tế nào cũng liên quan đến hai từ LẠM PHÁT. Vậy nó là gì? Nó xuất hiện bằng cách nào? Ai chịu trách nhiệm cho điều đó? Nó diễn ra và tác động gì đến tình hình kinh tế toàn cầu hoặc tại một quốc gia. Và bạn nên làm gì để sống sót trong lạm phát?

Ngoài ra, Chiến Tranh Tiền Tệ còn lý giải rất nhiều sự kiện nóng bỏng nhất được quan tâm từ trước đến nay như sức mạnh của đồng đô la và dầu mỏ, thuyết âm mưu, cách các nhà tài phiệt hối lộ đầy tài tình cho chính phủ, Vì sao Thụy Sĩ là nơi yên bình duy nhất trong Thế chiến 2 dù nơi nơi đều chứa súng đạn? Hitler thực sự ác độc hay cũng chỉ là một quân bài? Hay Việt Nam sẽ trở thành một điểm sáng trong tương lai???

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Chiến Tranh Tiền Tệ (tên tiếng Anh: Currency Wars)

Tác giả: Song Hong Bing

Dịch giả: Hồ Ngọc Minh, hiệu đính Nguyễn Giang Chi

Thể loại: Kinh tế, kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản: 2007

Về tác giả sách Chiến Tranh Tiền Tệ

Song Hong Binh sinh năm 1968 xuất thân từ Tứ Xuyên, Trung Quốc, ông được biết đến với vai trò là Viện trưởng của Viện nghiên cứu kinh tế tài chính ở Bắc Kinh. Từ năm 1994 ông chuyển sang Mỹ sinh sống và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và sử gia. Việc nghiên cứu về kinh tế của ông vẫn được tiếp tục duy trì trong thời gian này.

song hong bing

Năm 1997 cuộc Khủng hoảng kinh tế châu Á bùng nổ, tạo động lực cho Song Hong Bing viết cuốn sách Chiến tranh tiền tệ. Ban đầu ông chỉ muốn công khai những nghiên cứu của mình trên blog cá nhân, sau đó nhận lời khuyên từ bạn bè ông đã cho xuất bản.

Cuốn sách nhanh chóng tạo nên hiện tượng, được đông đảo các sinh viên, học giả, nhà nghiên cứu kinh tế, tài chính, tiền tệ đón đọc và kể cả những nhà lãnh đạo cũng yêu thích cuốn sách này.

Ngoài cuốn sách nổi tiếng về tiền tệ, Song Hong Bing còn có nhiều nghiên cứu và nhiều cuốn sách khác về lĩnh vực kinh tế.

Lời kết cho Chiến Tranh Tiền Tệ

Đọc Chiến tranh tiền tệ, có rất nhiều vấn đề được nhìn lại theo góc khác, lý giải theo quan điểm khiến bạn hoàn toàn SỐC. Nhưng có thể đó là những góc tối mà tất cả những TRÙM TÀI PHIỆT THỰC SỰ trên thế giới này muốn che đậy. Bạn muốn biết BẢN CHẤT THỰC SỰ CỦA TIỀN TỆ hãy đọc cuốn sách này!