Review sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates

Bill Gates – Một trong những tỷ phú giàu có nhất hành tinh, là người sáng lập và điều hành công ty phần mềm lớn nhất thế giới – Microsoft. Ông trở thành thần thoại trong vương quốc phần mềm kỳ diệu của mình. Con đường đến vinh quang ấy là tất yếu, lịch sử tất nhiên phải chọn Bill Gates. Như một lời khẳng định công bằng dành cho sự nỗ lực của một con người. Ở tài năng lãnh đạo – quản lý, sự tài tình của Bill Gates quả là đáng để ngưỡng mộ. Hôm nay, Eccthai mời bạn đọc sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates của tác giả Thương Mỗ.

chieu bai quan ly vang cua bill gates

Đặt mua Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung chính của tác phẩm

Dưới sự dẫn dắt tài tình của tỷ phú Bill Gates, Microsoft đã trở thành một trong những công ty công nghệ lớn nhất hành tinh. Vị trí này cho đến nay khó có công ty nào vượt qua được. Vì sao Microsoft có được địa vị vững chắc đó? Cỗ máy khổng lồ ấy vận hành như thế nào? Nhân viên làm việc với tinh thần ra sao mới có thể sáng tạo ra những công nghệ đi trước thời đại?

Bí quyết lãnh đạo của Bill Gates là gì? Ông làm cách nào để quản lý hàng ngàn nhân viên? Ông có phương pháp quản lý đặc biệt nào để giúp công ty của mình không ngừng phát triển? Tất cả sẽ được tác giả Thương Mỗ lý giải trong 5 chương của cuốn sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates.

>>> Click để tải sách PDF

bill gates

Lịch sử của những người thành công nhất chắc chắn không thể không có tên Bill Gates. Bởi ở vị tỷ phú đáng kính luôn toát lên những phẩm chất của một nhà lãnh đạo tài tình. Ông dũng cảm khởi nghiệp, làm việc hăng say, vấp ngã tự đứng lên, biết cách giao tiếp khéo léo,… Và rất nhiều những phẩm chất một nhà lãnh đạo cần có sẽ được tiết lộ trong cuốn sách này.

Xem thêm: 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates

Mục lục sách

  • Lời nói đầu
  • Chương I. Đam mê là động lực lớn nhất để làm giàu
  • Chương II. Chú trọng công nghệ cao thì mới có tương lai
  • Chương III. Lấy nhân làm gốc, chú trọng nhân tài
  • Chương IV. Kiên trì sáng tạo, thất bại là khởi đầu của sáng tạo

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates – Tên tiếng Anh: Gold’s Management Bill Gates

Tác giả: Thương Mỗ

Thể loại: Kinh doanh, Quản trị – Lãnh đạo

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2014

Về tác giả

Thương Mỗ là một tác giả tài tình người Trung Quốc, không có quá nhiều thông tin được tiết lộ.

Lời kết

Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates là cuốn sách thú vị, là chiếc chìa khóa mở ra bí mật thành công trong sự nghiệp lãnh đạo của Bill Gates. Mà bất cứ nhà lãnh đạo nào cũng đều nên một lần đọc qua nó.