Chốt sale đỉnh cao – Bán hàng thực chiến đi kèm khóa học

Chốt sale là một kỹ năng quan trọng quyết định thành công của một thương vụ. Tiếc là ở Việt Nam chưa có những khóa học chất lượng hướng dẫn kỹ năng này cho người bán hàng. Vậy làm sao để có thể chốt thương vụ sau một hồi dài đon đả thuyết phục khách hàng? Đừng chần chừ sở hữu Bộ sách Chốt Sale Đỉnh Cao – Combo sách bán hàng thực chiến có tặng kèm Kế hoạch hành động 30 ngày, Bộ công cụ quy trình hỗ trợ và Khóa học bán hàng trong vòng 1 năm. Tất cả chỉ có giá 499.000đ dành cho một combo trị giá đến 8.898.000. Cơ hội trong tầm tay của bạn, ngay bây giờ!

chot sale dinh cao

Đặt mua Chốt Sale Đỉnh Cao Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Chốt sale đỉnh cao – Giải pháp bán hàng toàn diện

Bộ sản phẩm Sách Chốt Sale Đỉnh Cao là bộ sách đào tạo kỹ năng bán hàng, nghệ thuật chốt sale toàn diện dành cho các bạn sinh viên đang theo đuổi ngành này cũng như những nhân viên bán hàng kỳ cựu luôn phải chịu áp lực doanh số.

Bộ sách gồm 1 cuốn sách tổng quan đầy đủ kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về lĩnh vực bán hàng và chốt sale cũng như dẫn chứng từ rất nhiều kinh nghiệm bán hàng thực tế của tác giả Dany Khuong và đồng tác giả Elavia, đều là những “cao thủ” trong kinh doanh và chốt hạ cho những thương vụ đắt giá.

Ngoài ra, sở hữu bộ sách này bạn đọc còn được cung cấp những công cụ hỗ trợ thực hành rất đặc biệt mà không phải cuốn sách nào cũng có, để giúp bạn có thể thực hành ngay những lý luận được học trong sách, lên kế hoạch hành động trong vòng 30 ngày với đầy đủ những kịch bản bán hàng, xây dựng quy trình, check list công việc, kỹ năng,…

Combo Chốt Sale Đỉnh Cao gồm có:

 • 01 sách có tên Chốt Sale đỉnh cao dày 444 trang
 • 01 bảng kế hoạch hành động trong 30 ngày, chỉ dẫn cụ thể mỗi ngày bạn phải làm việc gì để có thể nâng cao kỹ năng bán hàng
 • 01 bộ quy trình công cụ tự động hóa bán hàng gồm 40 file tài liệu hướng dẫn
 • Kịch bản bán hàng mẫu, telesale mẫu, tuyển dụng mẫu,…
 • 01 Khóa học về bán hàng với những bài học kéo dài trong vòng 1 năm từ chính tác giả
 • Có cơ hội tham gia cộng đồng Chốt Sale Đỉnh Cao, giao lưu học hỏi và tuyển dụng được những nhân sự chất lượng

chot sale dinh cao

Đọc Chốt Sale Đỉnh Cao bạn được những lợi ích gì?

“Chốt Sale Đỉnh Cao sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời mà bạn cần phải hành nghề qua nhiều năm tháng vất vả mới tích lũy được”. Đó là:

 • Nắm giữ ngay chiến thuật chốt sale cực nhanh, chốt đâu được đó, thoát khỏi cảnh làm chỉ đủ ăn và vắt chân lên cổ lo chạy doanh số và cuối tháng.
 • Bạn sẽ được huấn luyện và nắm bắt tường tận tâm lý khách hàng để trở thành nhân viên sale chuyên nghiệp.
 • Bạn có biết 4 tứ huyệt cảm xúc khi bán hàng khiến khách hàng như bị thôi miên, bán gì cũng mua? Bí mật có trong combo sách này.
 • Động lực gì khiến khách hàng mua hàng, cùng bộ sách khám phá 30 động lực đó và bạn sẽ bán được bất kể cái gì
 • Công thức phân loại tính cách khách hàng được cung cấp sẵn, bạn chỉ cần nhận dạng khách hàng và chọn phương pháp bán hàng & chốt sale phù hợp.
 • Có khả năng xử lý trong vòng 1 nốt nhạc đối với những khách hàng: Tôi không có thời gian, tôi phải suy nghĩ, tôi phải hỏi ý kiến, tôi sẽ liên hệ sau,…
 • Nắm bắt cách làm chiến lược giá thông minh, không bán rẻ, không phá giá, 1 mình 1 sân chơi, cứ chơi theo cách của bạn.
 • Và 17 chiến thuật chốt sale kinh điển chỉ cần bạn biết sử dụng linh hoạt thì bán hàng chỉ còn là một trò chơi mà bạn được định sẵn là kẻ chiến thắng.

Xem thêm: Top Những Cuốn Sách Bán Hàng hay nhất (SALE 2022)

Ai nên đọc cuốn sách này?

sach chot sale dinh cao

“Chốt Sale Đỉnh Cao là sách gối đầu giường cho giới doanh nhân và các chiến binh bán hàng. Hãy đọc nó, ngẫm nghĩ về nó và thực hành nó, bạn sẽ nhìn thấy doanh số công ty của mình bùng nổ”.

Cuốn sách này là món quà tuyệt vời dành cho:

 • Bất cứ ai đang làm công việc bán hàng, dù đó là ngành nghề gì, lĩnh vực gì, làm sale thì hãy đọc
 • Những bạn đang kinh doanh online
 • Các chủ doanh nghiệp hay giám đốc bán hàng
 • Những người khởi nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp đã vận hành ổn định
 • Nhân viên văn phòng, người làm công sở
 • Và bất cứ ai muốn cải thiện những kỹ năng sống và vốn hiểu biết về bán hàng…

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Chốt Sale Đỉnh Cao

Tác giả: Dany Khuong, Elavia

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2020

Về tác giả

dany khuong

Chốt Sale Đỉnh Cao là cuốn sách của 2 tác giả người gốc Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Pháp. Là Dany Khuong và Elavia.

Dany Khuong là Tiến sĩ ngành Kinh Tế tại Pháp, với nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, kinh doanh và bán hàng, ông hiểu rõ khó khăn và nỗi áp lực doanh số của nhân viên bán hàng. Vì vậy, ông viết cuốn sách này để giúp tất cả những người làm sale biết cách chốt sales thành công với từng đối tượng cụ thể.

Elavia là một nhà đầu tư sắc bén có nhiều thương vụ thành công nhờ khả năng chốt sale tuyệt đỉnh. Trong cuốn sách này bà chia sẻ câu chuyện thành công của mình với hi vọng giúp các bạn trẻ sớm làm chủ được thương vụ của mình.

Lời kết cho Chốt Sale Đỉnh Cao

Từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, Bộ sản phẩm Sách Chốt Sale Đỉnh Cao ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của những doanh nhân, người bán hàng, các cộng đồng marketing, kinh doanh. Nếu bạn đang làm trong ngành sale thì rất đáng để đầu tư bộ sách này.