Review sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức – Newton Kondaveti

Trong hình hài cơ thể vật lý chúng ta quên đi tâm thức, bản ngã, cái gốc của chính mình, ta quên đi ký ức, ta đến từ đâu, đến đây để làm gì, tại sao ta lại ở đây. Trong cuốn sách hay tuyệt về khoa học tâm linh – Chữa Lành Bằng Tâm Thức – tác giả Newton Kondaveti sẽ dẫn dắt bạn đọc trên hành trình đi tìm lại điểm xuất phát, nơi tâm thức là khởi nguồn và cốt lõi của vạn vật để chúng ta có sự hiểu biết, thức tỉnh tâm thức, chữa lành mọi tổn thương của cơ thể, tư duy và linh hồn.

chua lanh bang tam thuc

Đặt mua Chữa Lành Bằng Tâm Thức Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Xem thêm:

Chữa lành bằng năng lượng

Chữa lành bằng ánh sáng bản thể

Luật tâm thức

Nội dung sơ lược sách Chữa Lành Bằng Tâm Thức

Tâm thức hay tiềm thức, ý thức tận sâu bên trong mỗi chúng ta có tiềm năng chữa bệnh to lớn, có khả năng tự chữa lành mà hầu hết chúng ta quên đi điều đó, những mối bận tâm trong cơ thể vật lý khiến chúng ta bắt đầu tin rằng mình dễ bị tổn thương và không nơi nương tựa.

Newton Kondaveti bằng những nghiên cứu chuyên sâu của mình đã thức tỉnh độc giả nhận ra chúng ta không chỉ là một cơ thể vật lý mà còn có một tâm thức thuần khiết và có một sự thật mà hấu hết mọi người không hề hay biết, chính chúng ta tạo ra sự khỏe mạnh và bệnh tật cho chính mình.

Thiền định và những bài tập thực hành được hướng dẫn trong cuốn sách này là một trong những phương cách để chúng ta lấy lại cái nhìn thông tuệ hơn, giải phóng nguồn năng lượng xấu gây bệnh tật để lại sở hữu sức khỏe hoàn hảo cả về cơ thể, trí tuệ và linh hồn.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Chữa Lành Bằng Tâm Thức – Tên tiếng Anh: Consciousness Heals

Tác giả: Newton Kondaveti

Dịch giả: Lê Thùy Giang

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2020

Về tác giả

newton kondaveti

Tiến sĩ Newton Kondaveti là một nhà khoa học tiềm thức nổi tiếng ở Ấn Độ, ông cùng vợ của mình cũng là nhà khoa học tiềm thức – Tiến sĩ Lakshmi đã đem đến có hàng ngàn bệnh nhân cách thức tự chữa lành cực kỳ tiên tiến dựa trên nguyên tắc “Hiểu thân mình chữa trị thân mình”, ông cũng là chuyên gia trị liệu “Quy hồi tiền kiếp” và lan tỏa thông điệp ăn chay đến hơn 100.000 người.

Lời kết cho Chữa Lành Bằng Tâm Thức

Sợ hãi, bệnh tật, những nỗi lo, sự mơ hồ về cái chết đang đày đọa tâm trí của nhiều người trong chúng ta mỗi ngày. Đó là do chúng ta đã quên mất tâm thức thuần khiết của chính mình và quên đi cách vận hành năng lực chữa lành tuyệt vời của tâm thức để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vậy nên hãy đọc cuốn sách này để biết được cách chữa lành bằng tâm thức của mình bạn nhé!