Review Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ

Trong nhiều bài đăng trên Facebook cá nhân, tác giả Ngô Sa Thạch từng chia sẻ nhân loại đang ở giai đoạn trả nghiệp và tiến hóa. Ở thời điểm này, sẽ có rất nhiều người không vượt qua được sự cân bằng của nghiệp nhân quả được tích lũy qua nhiều kiếp trước đó. Và đây cũng chính là cơ hội cuối cùng để thức tỉnh. Vậy trong bối cảnh đó bạn sẽ phải làm điều gì để có thể vượt qua những thách thức? Những thông điệp tác giả gửi gắm trong cuốn sách Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ đáng để suy ngẫm.

luat tam thuc

Đặt mua Luật Tâm Thức Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 26%)

Nội dung chính của sách Luật Tâm Thức

Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ khá dày với hơn 400 trang giấy, trình bày đẹp, in màu toàn bộ và có hơn 100 hình ảnh trực quan để bạn đọc dễ dàng hình dung hơn những bí mật của vũ trụ và thế giới tâm linh siêu hình. Đặc biệt, nội dung chính của cuốn sách cũng đã được đích thân tác giả tóm lược trên Fanpage của anh, ở đây Eccthai xin mạn phép chia sẻ lại đôi điều.

Theo đó, cuốn sách trình bày 9 vấn đề cốt yếu giúp bạn đọc định hướng được hành trình linh hồn của bản thân và quyết định xem mình nên làm gì để giải quyết được những vấn đề nội tại của bản thân. Đó cũng chính là 9 chương chính, mỗi chương như một chiếc chìa khóa để mở ra thế giới tâm linh, những khía cạnh có thể bạn chưa từng nghĩ tới.

Chương 1: Chìa khóa để giải mã ma trận vũ trụ

Đây là một chương quan trọng và không nên bỏ qua vì nó chứa đựng hệ thống khái niệm và những mô hình cơ bản của vũ trụ, làm tiền đề để nghiên cứu sâu hơn ở các chương sau. Đó là mô hình Âm – Dương, Torus, Bông hoa sự sống (Flower Of Life) – 64 quẻ Dịch, các trường năng lượng ngũ hành…

Chương 2: Năng lượng và tần số rung động

Giúp bạn hiểu rõ về sóng năng lượng, nó hình thành như thế nào, nó có các hình mẫu nào và biểu hiện thực tại trong tự nhiên của nó ra sao.

Chương 3: Không gian và thời gian

Theo Luật Tâm Thức, cuộc sống thực tại hiện giờ của bạn cũng chỉ là một trong vô số vũ trụ tồn tại song song, điều đó sẽ lý giải được rất nhiều hiện tượng tâm linh đã và đang diễn ra.

Chương 4: Những luật vũ trụ cơ bản

luat nhan qua

Đặt mua Luật Tâm Thức Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – Giảm 35%)

Bạn từng biết đến Luật hấp dẫn, Luật Nhân quả, Luật cân bằng, Luật chu kỳ hay Luật nhất quán… Nhưng bạn có biết tất cả chúng đều hoạt động dựa theo quy luật của Tâm thức. Biểu hiện cụ thể như thế nào, đọc chương sách quan trọng này bạn sẽ hiểu rõ cách vận hành của các quy luật cũng như cách chúng tác động đến cuộc sống của con người, từ đó bạn có cách ứng phó phù hợp với thực tại của mình.

Chương 5: Cơ thể con người

Ở chương này bạn sẽ biết được các trường năng lượng tạo thành cơ thể con người như thế nào, vì sao lại có 7 luân xa, vì sao có ngũ hành, huyệt đạo, cách ăn uống để có sức khỏe tốt,…

Chương 6: Tâm trí

Bạn sẽ biết được bản chất của tâm trí chính là những trường năng lượng hoạt động trên các sóng rung động ở các cấp độ khác nhau. Từ đó bạn có thể lý giải được những hiện tượng tâm linh, giải mã giấc mơ, thôi miên, thuật điều khiển tâm trí, ma trận tâm trí nhị nguyên…

Chương 7: Cái chết và thế giới linh hồn

Chương 7 của Luật Tâm Thức nói về hành trình của Linh hồn sau cái chết. Sau khi con người từ giã cõi dương, linh hồn, vong hồn sẽ đi đâu, có những cuộc du hành nào? Linh hồn sau cái chết được nhìn nhận qua góc nhìn của trường năng lượng như thế nào.

Chương 8: Bài học cuộc đời

Theo tác giả Luật Tâm Thức, chương 8 là một chương cực kỳ quan trọng. Bởi nội dung chương sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của nghiệp quả, cách vượt qua nghiệp quả và cũng chính là cách để bạn tự chữa lành cho chính mình.

Chương 9: Sự tiến hóa của tâm thức

Bạn sẽ biết được linh hồn cũng có những giai đoạn tiến hóa tâm thức khác nhau để có thể từ “Đấng tạo hóa tập sự” trở thành “Đấng tạo hóa thực sự”.

Cuốn sách kết lại với những “thông điệp dành cho độc giả”, phần sách này được chính tác giả đánh giá là đặc biệt quan trọng, nó giống như một cách định hướng linh hồn trong thời điểm cực kỳ quan trọng của Trái Đất.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ

Tác giả: Ngô Sa Thạch

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Năm đầu tiên xuất bản: 2021

Về tác giả

ngo sa thach

Ngô Sa Thạch là một người chia sẻ về chủ đề tâm linh, vũ trụ và tâm thức con người với trang Facebook cá nhân có hơn 22.000 người theo dõi. Cuốn sách Luật Tâm Thức – Giải mã ma trận vũ trụ là sách đầu tay của tác giả này.

Lời kết cho sách Luật Tâm Thức

Cuốn sách này không đơn thuần là tập hợp những bài viết đã được Ngô Sa Thạch chia sẻ mà nó có lượng thông tin nhiều gấp đôi và đề cập đến những vấn đề cốt yếu nhất về quy luật của tâm thức. Cũng đồng thời chia sẻ thông điệp vô cùng quan trọng để giúp độc giả vượt qua được thử thách nghiệt ngã của hiện tại: “Nhẫn nhịn, tích cực, học hỏi, nghiền ngẫm những vấn đề nội tại của bản thân, vượt qua những bài học cuộc đời để trả nghiệp và tiến hóa”.