Review sách Chữa Lành Nỗi Đau – Louise L. Hay

Trên hành trình trưởng thành của chúng ta ai cũng sẽ phải đối mặt với những nỗi đau như một quy luật tất yếu không thể tránh khỏi và cũng đừng nên trốn tránh. Chỉ là mỗi khi bế tắc, bất hạnh, trắc trở kéo đến vồ vập lấy thể xác và tâm hồn, bạn nên làm gì để vượt qua và tự chữa lành cho chính mình? Cùng chiêm nghiệm những bí quyết Chữa Lành Nỗi Đau trong cuốn sách cùng tên của nữ nhà văn Louise L. Hay bạn nhé!

chua lanh noi dau

Đặt mua Chữa Lành Nỗi Đau Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Tóm tắt nội dung chính của sách Chữa Lành Nỗi Đau

Chữa Lành Nỗi Đau mang đến một thông điệp yêu thương là sự ủng hộ không phán xét dành cho tất cả những mảnh đời đang khổ đau bất hạnh. Câu chuyện trong sách cũng chính là câu chuyện chân thực của tác giả, từ một tuổi thơ đói nghèo, tăm tối và u uất đã có năng lực tự chữa lành để đi đến miền hạnh phúc của chính mình. Cuốn sách vì vậy tạo niềm cảm hứng và động lực cho rất nhiều người phụ nữ đang có hoàn cảnh tương tự.

Những lời khuyên của Hay trong cuốn sách này tập trung vào tình yêu dành cho chính bản thân mình, xóa tan cảm giác tội lỗi bên trong mình, phá vỡ mọi ràng buộc của những suy nghĩ hạn hẹp, lấy niềm tin để xóa tan nỗi sợ hãi và tha thứ khi cần thiết. Đó sẽ là một trong số những bí quyết giúp bạn vực dậy chính bản thân mình, khơi dậy năng lực tinh thần mạnh mẽ từ bên trong, sự lạc quan và tình yêu dành cho chính mình để gieo những hạt giống hi vọng cho tương lai.

Thông điệp quan trọng nhất của Chữa Lành Nỗi Đau chính là niềm tin. Tác giả đã đưa ra những chỉ dẫn cụ thể để thay đổi niềm tin và quá trình tự chữa lành, đồng thời bà cũng hướng dẫn những bài tập cụ thể nên thực hiện mỗi ngày như bài tập buông xả, bài tập hóa giải hận thù, bài tập tha thứ…

chua lanh noi dau pdf

Một vài nội dung chính trong tác phẩm

  • Không thể tha thứ là nguyên nhân gốc rễ của mọi căn bệnh
  • Để tự chữa lành chúng ta phải thoát khỏi những khuôn mẫu của suy nghĩ, chẳng hạn như sự ghét bỏ bản thân, nghĩ rằng mình không đủ tốt hay luôn có tâm lý hoài nghi đều cản trở chúng ta trở nên mạnh mẽ và yêu cuộc sống.
  • Tự khẳng định chính mình để tận dụng sức mạnh tuyệt vời từ nó và thay đổi cuộc sống: “Những cơ hội làm việc đang đến với tôi”, “Tôi hoàn toàn khỏe mạnh”
  •  “Bất cứ thứ gì chúng ta tập trung đầu tư vào đều sẽ được phát triển hơn, bởi vậy đừng tập trung vào vài tờ hóa đơn”
  •  “Sự an toàn của bạn không đến từ công việc, hay tài khoản ngân hàng hay những khoản đầu tư, hay vợ chồng và cả bố mẹ bạn. Sự an toàn là khả năng tự bạn có thể kết nối với nguồn năng lượng dồi dào để tạo ra mọi thứ”
  •  Đừng tự chỉ trích mình nữa

Chữa Lành Nỗi Đau PDF

>>> Click để tải sách

tu chua lanh

Đây là cuốn sách tự lực, tự chữa lành những tổn thương của bản thân từ thể chất, sức khỏe, trí tuệ đến tinh thần. Thậm chí sức mạnh tinh thần còn giúp tác giả vượt qua căn bệnh ung thư trong vòng 6 tháng mà không thực hiện cuộc phẫu thuật nào. Vì vậy, đọc cuốn sách này bạn sẽ biết cách để vượt qua nỗi đau, chữa lành và thay đổi, sống yêu thương bản thân mình hơn và không ngừng lan tỏa những thông điệp tích cực đến mọi người xung quanh.

Bạn đọc yêu mến nhóm sách tự chữa lành bằng sức mạnh tinh thần, tiềm thức, hãy download Chữa lành nỗi đau PDF để chiêm nghiệm và áp dụng nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Chữa Lành Nỗi Đau – Tên tiếng Anh: You Can Heal Your Life

Tác giả: Louise L.Hay

Dịch giả: Cẩm Xuân

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 1984

Về tác giả

louise l.hay

Louise L. Hay là một nhà văn người Mỹ, xuất thân trong gia đình nghèo túng, cha mất sớm, mẹ tái hôn với người đàn ông bạo lực khiến bà trở thành nạn nhân của bạo hành gia đình và bị lạm dụng tình dục. Khi lớn lên và còn gặp biến cố tan vỡ hôn nhân rồi thêm bệnh ung thư. Nhưng bằng niềm tin mãnh liệt và tình yêu đối với bản thân, với cuộc sống bà đã vượt qua tất cả và truyền nguồn cảm hứng chữa lành mạnh mẽ đến đông đảo bạn đọc.

Cuốn sách Chữa Lành Nỗi Đau – You Can Heal Your Life đã trở thành cẩm nang truyền tải cảm hứng tích cực về niềm tin và cuộc sống cho những cuộc đời bất hạnh, nó nhanh chóng nổi tiếng trên khắp thế giới với hơn 35 triệu bản được bán ra, dịch ra 30 ngôn ngữ và có mặt trong danh sách bestseller của New York Times. Một tác phẩm truyền cảm hứng nổi tiếng khác của bà: Tin Vào Chính Mình (I Can Do It) bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Lời kết cho Chữa Lành Nỗi Đau

Đọc cuốn sách này thật chậm để nhận ra sức mạnh vĩ đại bên trong chính mình và bắt đầu thay đổi cuộc sống, sống một cuộc đời đích thực, trở thành con người bạn mong muốn, thực hiện những hoài bão còn đang dang dở, hướng tới những điều tích cực ở tương lai và lan tỏa thông điệp yêu thương ra với mọi người. Đó là thông điệp sâu sắc, ý nghĩa và nhân văn mà tác giả Louise L. Hay gửi gắm đến mọi người.