Tin Vào Chính Mình – Sức mạnh của sự Tự khẳng định

Một câu chuyện chia sẻ về kinh nghiệm của sự tự khẳng định rất truyền cảm hứng từ tác giả Louise L. Hay. Tin Vào Chính Mình là cuốn sách cần thiết cho bất kể ai, bởi tất cả những gì bạn nghĩ tới từ thế giới bên ngoài lại chính là phản ánh từ bên trong bạn. Nếu bên ngoài bạn đang không ổn, thì bạn biết phải đi tìm nguyên nhân ở đâu. Quay trở về tìm hiểu, yêu thương và lắng nghe bản thân để trở thành chỗ dựa cho chính mình. Một sự thay đổi cần thiết mà bạn nhận ra sớm bao nhiêu, cuộc đời này tươi đẹp thêm bấy nhiêu. Cùng tìm hiểu về cuốn sách qua bài viết sau.

tin vao chinh minh

Đặt mua Tin Vào Chính Mình Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 27%)

Nội dung chính sách Tin Vào Chính Mình

Cuốn sách nói về điều gì?

“Tôi đang chịu trách nhiệm về chính bản thân mình. Tôi biết mình có thể làm được điều gì đó để tạo ra sự thay đổi”.

Mỗi suy nghĩ và lời nói chính là biểu hiện của sự tự khẳng định. Lời độc thoại nội tâm hàng ngày của chúng ta cũng là nguồn mạch của sự tự khẳng định. Chính từ đó chúng ta tạo dựng cuộc sống của mình, cho dù đôi khi chúng ta không ý thức về nó.

Tin Vào Chính Mình nói đến sự tự khẳng định xuyên suốt từ tổng thể tới chi tiết các lĩnh vực của cuộc sống như sức khỏe, tài chính, tình yêu…Chỉ có khoảnh khắc bạn đang sống là khoảnh khắc hiện tại mà bạn có thể kiểm soát được phần lớn mọi thứ.

Qua 8 chương ngắn gọn “dễ bỏ túi”, tác giả cuốn sách hướng dẫn bạn đọc làm thế nào để thực hiện sự thay đổi bằng những công cụ và nguồn lực sẵn có của mình. Bạn sẽ được giải phóng khỏi những mối bận tâm, hạn chế của bản thân, bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn và khám phá những bí mật tuyệt diệu của cuộc sống.

yeu thuong ban than

Mục lục sách Tin Vào Chính Mình

  • Chương 1: Sức khỏe
  • Chương 2: Sự tha thứ
  • Chương 3: Sự thịnh vượng
  • Chương 4: Sự sáng tạo
  • Chương 5: Tình cảm và sự lãng mạn
  • Chương 6: Sự thành đạt
  • Chương 7: Một cuộc sống không âu lo
  • Chương 8: Sự tôn trọng bản thân

Một số bài học giá trị:

Một sức khỏe tốt là kết quả của sự yêu thương và quý trọng cơ thể. Nếu một bộ phận nào không khỏe hay bị đau, hãy chú tâm lắng nghe và quan sát để hiểu và chăm sóc, yêu quý cơ thể mình sẽ giúp nhanh bình phục hơn.

Xác định vị trí của mình và thiết lập giới hạn an toàn không chỉ là điều tốt nhất cho bản thân mà tốt cho cả người khác. Giải thoát khỏi tiêu cực và học cách lựa chọn cảm xúc một cách có ý thức.

Hãy nhận ra những suy nghĩ nào ngăn cản bạn nghĩ rằng mình là một người giàu có và thay bằng những tư tưởng mới mẻ tích cực hơn.

Xem thêm: Top những cuốn sách Sống Tích Cực giúp thay đổi thái độ sống

Tin Vào Chính Mình PDF

>>> Click để tải sách

tin vao chinh minh pdf

Cuốn sách nhỏ truyền tải một giá trị tinh thần có ý nghĩa lớn lao: đó là quay trở lại với bản thân mình để hiểu và thay đổi. Louise L. Hay đã chia sẻ những điều này rất chân thực và sâu sắc bởi nó được đúc kết từ trải nghiệm của chính bà.

Mang trong mình những nỗi đau quá lớn về tinh thần và thể xác từ bị lạm dụng tình dục từ ấu thơ tới một cuộc hôn nhân tan vỡ và căn bệnh ung thư hành hạ. Tác giả là một người phụ nữ can trường, đầy niềm tin vào tình yêu chính mình và cuộc sống, bà là tấm gương tự chữa lành vô cùng mạnh mẽ.

Bạn đọc có thể tải, download Tin Vào Chính Mình PDF tại đây.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tin Vào Chính Mình – Tên tiếng anh: I Can Do It

Tác giả: Louise L. Hay

Dịch giả: Nguyễn Vân Ý

Thể loại: Phát triển bản thân – Kỹ năng sống

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2003

Về tác giả

Louise Hay là một là giảng viên Siêu hình học, người sáng lập nhà xuất bản Hay House, tác giả nổi tiếng với những cuốn sách vô cùng giá trị về năng lực chữa lành như Tin Vào Chính Mình – I Can Do It, Chữa lành nỗi đau – You Can Heal Your Life.

louise l.hay

Bà cũng là một diễn giả truyền cảm hứng vô cùng nổi tiếng, được đánh giá là một trong những diễn giả có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ 21 khi thường xuyên đem đến cho khán giả niềm tin, động lực tích cực cho cuộc sống và tình yêu thương vô bờ cho chính mình và người thân yêu.

Hiện tại, dù đã hơn 70 tuổi nhưng bà vẫn thường xuyên đi lưu diễn khắp nơi trên thế giới với những người bạn cùng sở thích với mình.

Lời kết cho Tin Vào Chính Mình

Thông điệp từ tác giả: Cuộc sống không phải là sự kết hợp của một chuỗi những sự kiện ngẫu nhiên xảy đến, mà chính là một hành trình của sự thức tỉnh nhận thức. Hãy thay đổi suy nghĩ của mình ngay từ bây giờ và bắt đầu mọi thứ. Bạn có mặt trong đời này là vì một lý do đặc biệt nào đó, và cuộc sống luôn dành cho bạn mọi thứ bạn cần.