Review sách Connection – Kết Nối – Giáo sư John Vũ

Connection – Kết Nối là cuốn sách thứ hai trong chùm sách Lời khuyên học sinh sinh viên Việt Nam. Cuốn sách nói về sự chuẩn bị và thực hành trong hành trình dài nhất cuộc đời mỗi người – Hành trình lập nghiệp. Bạn đã sẵn sàng? Eccthai mời bạn đến với cuốn sách này!

Nội dung sách Connection – Kết Nối

Nếu như Khởi Hành đã giới thiệu những cách chọn ngành, cách xác định lĩnh vực học tập phù hợp. Cũng như phương pháp học tập tiến bộ, những cách tư duy khoa học. Và cả những kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần tích lũy trong suốt quá trình học đại học.

Thì Kết Nối sẽ là bước đầu tiên trên hành trình lập nghiệp, gầy dựng sự nghiệp của riêng bạn.

Trong thế giới phẳng, mọi thứ thay đổi trong tích tắc, để tìm được một công việc tốt không hề dễ. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể có được vị trí bạn mong muốn. Nếu như bạn biết trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết cho hành trình sự nghiệp của mình.

Đặt mua Connection – Kết Nối Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 22%)

connection ket noi

Cuốn sách “Kết Nối” sẽ mang lại cho các bạn sự chuẩn bị đó. Nếu bạn là sinh viên sắp, hoặc mới tốt nghiệp. Bạn đang trên con đường tìm kiếm cho mình một công việc không chỉ để nuôi sống bản thân mà còn nuôi dưỡng những khát khao. Cuốn sách này có sẵn một lộ trình phù hợp với hi vọng của bạn.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bước Ra Thế Giới – tên tiếng Anh: Connection

Tác giả: Giáo sư John Vũ

Dịch giả: Ngô Trung Việt

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2019

Về tác giả

Giáo sư John Vũ là một học giả người Mỹ gốc Việt cực kỳ nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Hiện tại ông đang giảng dạy tại Đại học Carnegie Mellon, Mỹ. Ông là một người có đóng góp đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo dành cho thế hệ trẻ Việt Nam. Với hàng trăm bài viết về khoa học máy tính, công nghệ thông tin và nhiều lĩnh vực khác trên website cá nhân của ông: http://science-technology.vn

Giáo sư John Vũ có bút danh là Nguyên Phong – một dịch giả đã quá nổi tiếng với độc giả Việt. Ông chuyên dịch những đầu sách hay tuyệt về văn hóa, tâm linh phương Đông, thiền định, giáo dục và công nghệ.

Lời kết

Để những va chạm đầu tiên trong cuộc cạnh tranh tìm việc làm “bớt đau thương” hơn. Ngay từ bây giờ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc sớm nhất có thể. Bạn hãy trở thành một “kẻ sáng giá” trên thị trường lao động. Khi đã có đầy đủ sự chuẩn bị cần thiết. Rất nhiều cánh cửa sẽ mở ra cho tương lai của bạn. Hãy Connection ngay đi bạn nhé!