Review sách Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0

“Bạn là ai? Hãy kể gì về mình đi!” – Câu hỏi không thể quen thuộc hơn trong những lần phỏng vấn. Nói vài lời về mình một cách tràn đầy tự tin cũng là cách để nhà phỏng vấn quyết định có chọn bạn vào đội ngũ của họ hay không. Và cao hơn là một thương hiệu, biết kể chuyện một cách tự tin sẽ quyết định khách hàng có chọn bạn thành thương hiệu yêu thích hay không? Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0 của Alexander Jutkowitz là cuốn sách nên đọc cho tất cả những ai đang làm marketing.

content marketing trong ky nguyen 4.0

Đặt mua Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0 Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung chính của sách Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0

Content Marketing 4.0 thủy chung vẫn là kể câu chuyện của thương hiệu nhưng không còn là câu chuyện trong ấn bản dày cộm và nằm bất động trên bàn nữa, bây giờ là thời kỳ của những câu chuyện được thể hiện bằng âm thanh, hình ảnh sống động với sự hỗ trợ của công nghệ cao, hiển thị tốc độ nhanh, gói gọn và trực quan hơn hết thảy, là lúc content chiếm trọn tâm trí – xúc cảm – giác quan của khách hàng.

Thương hiệu – Vốn quý nhất của mỗi công ty – sẽ được chắp cánh bởi những nhà content marketing đại tài và những cách kể chuyện đột phá – Để tiếng tăm trở nên lừng lẫy và đâu đâu người ta cũng biết đến. Bí quyết về nghệ thuật kể chuyện trong kỷ nguyên 4.0 được Alexander Jutkowitz hướng dẫn toàn tập trong cuốn sách này.

Đọc sách bạn sẽ biết:

  • Cách tìm kiếm những động lực mạnh mẽ, táo bạo thúc đẩy tri thức, sự kinh ngạc và niềm vui trong công ty của bạn
  • Bộc phát mạnh mẽ nhất sự sáng tạo của mỗi cá nhân và toàn bộ tập thể
  • Hiểu được cách kể chuyện của những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Thâu tóm được bí mật của những nhà kể chuyện vĩ đại nhất thế giới

Tham khảo sách: Content Bạc Tỷ

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0 (tên tiếng Anh: The Strategic Storyteller)

Tác giả: Alexander Jutkowitz

Dịch giả: Kaidy Tran

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

alexander jutkowitz

Alexander Jutkowitz là co-founder của SJR Group và Truffle Pig, CEO của Hill + Knowlton Strategies và là thành viên trong ban quản trị của Hội đồng Quảng cáo Hoa Kỳ. Ông có hơn 20 năm kinhn nghiệm lăn lộn đủ ngành từ chính trị cho đến thương hiệu và sáng tạo nội dung. Những đóng góp của ông đã góp phần thay đổi thế giới content marketing hiện đại.

Lời kết cho Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0

Những câu chuyện là yếu tố cơ bản của danh tiếng, không có câu chuyện hoặc kể câu chuyện không phù hợp là cách tốt nhất để trở nên không có tiếng tăm, không ai biết đến và sớm ngày lụi tàn. Hãy đọc Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0 để tự tin kể câu chuyện của mình và công ty một cách xuất sắc nhất bạn nhé!