Review Sách Cú Nhảy Để Đời – Steve Harvey

Cú Nhảy Để Đời là cuốn sách về sức mạnh của trí tưởng tượng con người và cách chúng ta có thể sử dụng nó để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Giống như một người vô gia cư thường tắm ở trạm xăng tới một MC thành công và nổi tiếng thế giới – Steve Harvey. Bạn đọc cùng tìm hiểu cuốn sách qua bài viết này.

cu nhay de doi

Đặt mua Cú Nhảy Để Đời Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Review nội dung Cú Nhảy Để Đời

Trong Cú Nhảy Để Đời, Steve sẽ chia sẻ với bạn những trải nghiệm của chính ông, làm thế nào để khám phá ra tài năng của bạn, dám thực hiện giấc mơ của mình và hành động để bản thân trở thành tốt nhất có thể. Một cú nhảy đòi hỏi lòng can đảm, sự táo bạo và đức tin. Và khi có một cú nhảy cho chính mình thì các bạn sẽ tạo ra những sự thay đổi tích cực, bền lâu.

Steve tin rằng không có tầm nhìn nào đi vào tâm trí chúng ta nếu không có khả năng biến nó thành hiện thực.

Khi Chúa truyền cảm hứng cho chúng ta xây dựng và tạo ra tầm nhìn lớn hơn cho cuộc sống của mình, chúng ta thấy rằng khi kết hợp sức mạnh vốn có với kế hoạch thiêng liêng của Chúa, mỗi người chúng ta có thể đạt được bất cứ điều gì. Steve cũng tiết lộ sức mạnh của việc sử dụng trí tưởng tượng, niềm tin và sự chăm chỉ để biến tầm nhìn của chúng ta thành hiện thực.

Được viết bằng hình thức kể chuyện hấp dẫn với giọng nói ấm áp và đầy lôi cuốn của MC nổi tiếng, mỗi chương của cuốn sách đầy suy nghĩ này cung cấp những lời khuyên và giai thoại vô giá giúp thắp sáng sức mạnh của trí tưởng tượng và cách sử dụng tầm nhìn do Chúa ban để làm phong phú cuộc sống của chúng ta.

vuot qua gioi han

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Cú Nhảy Để Đời – Tên tiếng anh: Jump: Take the Leap of Faith to Achieve Your Life of Abundance

Tác giả: Steve Harvey

Dịch giả: Việt Anh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả

steve harvey

Broderick Stephen “Steve” Harvey (sinh ngày 17 tháng 1 năm 1957) là diễn viên hài, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng, phát thanh viên radio, diễn viên và nhà văn Mỹ. Ông từng dẫn chương trình The Steve Harvey Morning Show, Steve Harvey và Family Feud. Ông là tác giả của những cuốn sách như Act Like a Lady, Think Like a Man (Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông), và cuốn sách Straight Talk (Nói luôn cho nó vuông), Cú nhảy để đời.

Trước đó, Steve Harvey dẫn chương trình Showtime at the Apollo, The Steve Harvey Show, và đặc biệt làThe Original Kings of Comedy. Ông đã 6 lần đoạt Giải Daytime Emmy, và 11 lần thắng giải NAACP Image Award.

Lời kết cho Cú Nhảy Để Đời

Steve Harvey giải thích một cách tuyệt vời và chu đáo niềm tin là gì và nó có thể tạo nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hãy đọc sách và thực hiện Cú Nhảy Để Đời của mình để thay đổi bản thân và sống trọn vẹn bạn nhé!