Sách D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán

Nếu bỏ qua những tai tiếng trên chính trường thì cách là Trump làm việc với vai trò là một tỷ phú, ông đã thành công. Những bài học về tinh thần lãnh đạo và cách thức thành công của vị tỷ phú này rất đáng để học hỏi. Nghệ thuật thương thuyết đầy kiên quyết, tự tin và mạnh mẽ của ông cũng vậy, rất giá trị với đa số chúng ta. Cùng Eccthai đến với cuốn sách D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán bạn nhé!

D. Trump nghe thuat dam phan

Đặt mua D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Tóm tắt nội dung chính của sách D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán

Về sự ra đời của D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán

Đây là cuốn sách đầu tiên của Donlald Trump, được viết từ năm 1987 và cho đến năm 2016 nó nổi tiếng trở lại cùng Chiến dịch tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ của Trump. Ông phát biểu nó là cuốn sách ông yêu thích thứ hai chỉ sau Kinh Thánh. Cũng như bản thân nhiệm kỳ tổng thống Mỹ của mình, sách của Trump cũng gây tranh cãi, đồng tác giả Schwartz nói rằng Trump đã không đóng góp gì nhiều thậm chí không là tác giả của cuốn sách này.

Tháng 5/1984, Tạp chí GQ với trang bìa là Trump đã bất ngờ bán chạy, chính vì vậy chủ sở hữu Conde Nast Si Newhouse nhanh chóng mời Trump viết cuốn sách đầu tay, ông nhận lời tham gia cùng đồng tác giả – nhà báo Tony Schwartz.

The Art of the Deal được phát hành đúng 3 năm trước thời điểm tình hình tài chính của Trump lao dốc vào năm 1991. Ba tháng sau khi ra mắt sách này, Trump nổi tiếng với cụm từ “Tham lam là Tốt” (Greed is Good) bắt nguồn từ bộ phim Wall Street.

Về số lượng tiêu thụ sách cũng có nhiều ý kiến, khi chính Trump tuyên bố trong cuộc tranh cử tổng thống rằng nó là “cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất mọi thời đại, có nguồn tin cho hay số đầu sách bán được 1 triệu cuốn nhưng cũng có nhiều ý kiến thống kê có 1 cuốn sách kinh doanh khác bán được nhiều hơn The Art Of the Deal.

ky nang dam phan

Nội dung chính của tác phẩm

D.Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán là cuốn sách hay tuyệt về nghệ thuật đàm phán và kinh doanh, rất giá trị với những ai quan tâm và đang đi trên con đường kinh doanh bất cứ cái gì, đặc biệt là bất động sản. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng cách đàm phán xuất sắc nhất, sự tài tình và khoa học nhất để làm nên một thương vụ thành công từ một khối óc tài năng cực kỳ.

Trong cuốn sách sẽ có 11 chiến lược đàm phán hiệu quả được chính tỷ phú bất động sản nổi tiếng nước Mỹ đúc kết. Chẳng hạn như:

  •  “Nếu bạn có thể chịu đựng những tình huống tệ nhất thì những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn xuất hiện” – Nếu bạn có thể dự đoán được những tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong một vụ đàm phán và chịu được nó, bạn sẽ thắng.
  • Khả năng nắm bắt xu hướng và luôn biết chắc những gì khách hàng mong muốn.
  • Donald Trump chỉ đầu tư khi nhận thấy giá trị của những tài sản này lớn hơn nhiều cái giá ông phải trả để sở hữu chúng.
  • Linh hoạt trong các lựa chọn: Vị tỷ phú luôn đặt ra ít nhất 6 giải pháp cho một vấn đề và có thể ứng phó kịp thời với bất kỳ tình huống nào phát sinh.

Xem thêm: Top sách hay về kỹ năng đàm phán

Nghệ thuật đàm phán Donald Trump PDF

>>> Click để tải sách

nghe thuat dam phan donald trump pdf

Cuốn sách này dành cho bất cứ ai, bất cứ xuất thân nào, từ nơi tăm tối có định hướng để đi ra ánh sáng và kể cả những ai được sinh ra trong nhung lụa như chính Trump và anh trai mình – Freddy Trump – có khả năng vượt qua khuôn khổ, nề nếp và tầm nhìn của gia đình để đi đến thành công cho riêng mình.

Trong 1 thập niên nữa rất nhiều ngành nghề và công việc sẽ bị thay thế bởi AI và robot, vậy bạn sẽ làm gì để có được chỗ đứng đang ngày càng chật hẹp trên thế giới này? Không ngừng trau dồi kỹ năng và bồi đắp cho chính mình, thứ nhất chính là nghệ thuật đàm phán – thứ sẽ giúp bạn trở nên linh hoạt trong mọi tình huống và không bao giờ sợ bị đào thải.

Học hỏi ngay bí quyết đàm phán từ chuyên gia, ông trùm bất động sản khét tiếng bằng cách download Nghệ thuật đàm phán Donald Trump PDF bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán (tên tiếng Anh: Trump: The Art of the Deal)

Tác giả: Donald Trump, Tony Schwartz

Dịch giả: Nguyễn Đăng Thiều

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 1987

Về tác giả

ty phu Donald Trump

Donald J.Trump là một tỷ phú bất động sản khét tiếng, chủ sở hữu một số chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ, một tác giả bestseller và Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2017-2020. Những kinh nghiệm phong phú và ý tưởng độc lạ về kinh doanh và cuộc sống, nhất là trong bất động sản của ông đã tạo nên hàng ngàn triệu phú trên thế giới.

Lời kết cho D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán

Đọc cuốn sách này bạn có nghĩ rằng Trump – người đàn ông này đã làm gì mà luôn bị bủa vây bởi những đồn đoán, sự tranh cãi kể cả trên chính trường và những phát biểu của ông trên thương trường? Vô tình hay cố ý gây chú ý ở đây? Hay liệu đó là chiêu thức lôi kéo sự chú ý và ghim tên thương hiệu vào trong đầu khách hàng như kiểu một số nhãn hàng tại Việt Nam đang làm gần đây? Đọc cuốn sách để tìm ra câu trả lời bạn nhé!