Review sách D.Trump – Tôi Đã Làm Giàu Như Thế

Muốn giàu có thì hãy học những người giàu có ít nhất là trong lĩnh vực của bạn kể cả thành công hay thất bại. Như tỷ phú Donald Trump đã nói “Có ít nhất năm tỷ lý do để đọc cuốn sách này”. Nó hay đến thế hay là do nó được viết bởi một trong những doanh nhân tài ba nhất thế giới? Có lẽ vế nào thì cũng nên đọc đúng không nào? Eccthai review vài nét về D.Trump – Tôi Đã Làm Giàu Như Thế qua bài viết sau đây!

D. Trump toi da lam giau nhu the

Đặt mua D.Trump – Tôi Đã Làm Giàu Như Thế Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Nội dung chính của sách D.Trump – Tôi Đã Làm Giàu Như Thế

Bạn có biết The Trump Organization lớn mạnh đến mức tài sản của tập đoàn này có mặt ở khắp nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới? Những tòa cao ốc, sòng bạc, biệt thự, khách sạn, những mảnh đất đắc địa ở khắp mọi nơi đều thuộc về vị chủ nhân mang tên Donald Trump – doanh nhân, tỷ phú tài năng và cũng là một Tổng thống Mỹ quyết đoán trong lịch sử Tổng thống Hoa Kỳ.

Cuốn sách được mở đầu một cách trực diện, thẳng thắn và ngắn gọn – “Có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”. Vị tác giả nổi tiếng nhất thế giới đã nó như thế thì đọc đi thôi, bạn nhỉ! Bật mí nhỏ là bạn sẽ học được nhiều điều khôn ngoan và những câu chuyện từ đúc kết từ kinh nghiệm hơn 30 năm của một tỷ phú tài năng bậc nhất và những lời khuyên sâu sắc nhất.

trump tower

Mục lục

  • Có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này
  • Phần 1: Trường kinh doanh và quản tri của Donald J.Trump
  • Phần 2: Lời khuyên về nghề lãnh đạo của The Donald
  • Phần 3: Tiền, tiền, tiền
  • Phần 4: Các bí quyết đàm phán
  • Phần 5: Donald Trump – Cuộc sống đời thường
  • Phần 6: Bên trong chương trình The Apprentice
  • Phụ lục: Tài sản của tổ chức Trump Organization

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: D.Trump – Tôi Đã Làm Giàu Như Thế (tên tiếng Anh: How to Get Rich)

Tác giả: Donald Trump, Meredith McIver

Dịch giả: Nguyễn Huỳnh Điệp

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2004

Về tác giả

Meredith McIver and donald trump
Meredith McIver and Donald Trump

Donald J.Trump là một ông trùm bất động sản, chủ sở hữu một số chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ, một tác giả có nhiều sách bán chạy và Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2017-2020. Dù ở vai trò nào ông cũng đạt được những thành tựu khổng lồ mà ai cũng sẽ ao ước.

Meredith McIver là một nhà văn, tác giả và cựu diễn viên múa ba lê. Bà là trợ lý của Tổng thống Donald Trump, là nhân viên của Tổ chức Trump và biên soạn nên phần lớn những bài phát biểu, báo chí hay tham gia sách của Trump.

Lời kết

Nếu bạn muốn có một sự thay đổi kỳ diệu nào đó trong cuộc sống của mình, sự nghiệp hay tất cả mọi thứ, hãy lắng nghe những lời khuyên từ một tỉ phú, những kinh nghiệm sẽ hữu ích cho bạn.