Meredith Mciver – Trợ lý đắc lực của gia đình Donald Trump

Bóng hồng đồng hành cùng những cuốn sách của doanh nhân – tỷ phú – cựu Tổng thống Donald Trump – Không ai khác chính là Meredith Mciver. Một cây bút tài năng và những tư tưởng xuất sắc để cống hiến cho một cá nhân và một tổ chức xuất sắc tại Hoa Kỳ. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu đôi nét về tác giả Mciver qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả Meredith Mciver

Meredith McIver là ai?

Meredith Mciver sinh năm 1950/51, là một nhà văn nhân viên của Tổ chức Trump, một tác giả và một cựu diễn viên ba lê. Cô là người thảo bản nháp cho nhiều cuốn sách của Cựu Tổng thống Mỹ. Năm 2007, Donald Trump công nhận Meredith Mciver là trợ lý đắc lực của ông.

Sự liên kết giữa Trump và Meredith Mciver chính là ở những bài phát biểu do cô ấy soạn thảo. Những cuốn tự truyện và hầu hết các cuốn sách kinh doanh của vị tỷ phú đều có sự đóng góp của Mciver.

Meredith Mciver

Sự nghiệp của nữ tác giả

Mciver quê hương ở San Jose, California. Năm 14 tuổi cô chuyển đến New York bằng chương trình học bổng về khiêu vũ của Quỹ Ford tài trợ. Tại thành phố sầm uất này, Meredith Mciver đã kết thúc xuất sắc khóa học ba-le tại George Balanchine ‘s School of Ballet (1965- 1966) và các khóa học bộ phận tiên tiến tại Trường Ballet Mỹ (1967-1970).

McIver cũng có bằng tiếng Anh tại Đại học Utah, tốt nghiệp loại xuất sắc năm 1976.

Năm 1981, McIver xuất hiện trên sân khấu Broadway trong sự hồi sinh của Can-Can, một vở kịch đã đóng cửa sau năm buổi biểu diễn.

Tháng 7/2016, Mciver viết 1 bài phát biểu cho Donald Trump đọc trong Hội nghị Quốc gia Đảng Cộng hòa năm 2016 vào ngày 19 tháng 7 năm 2016. Tuy nhiên, bài phát biểu đó sau này bị phát hiện đạo văn từ bài phát biểu trước đó của Cựu đệ nhát phu nhân Hoa Kỳ – Michelle Obama.

Meredith Mciver đã có giải thích mình hiểu lầm ý của Trump trong việc dẫn chứng lời của Michelle để lấy cảm xúc. Do đó mới có sự việc tệ hại này. Sau đó, bà từ chức nhưng gia đình Trump từ chối.

Sách hay của Meredith Mciver

Trên đây là đôi nét về nữ tác giả Meredith Mciver Eccthai gửi đến bạn đọc. Hi vọng chuyên mục Tác giả của Eccthai mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn đọc sách vui vẻ từ những gợi ý của chúng tôi!