Tải Dám Nghĩ Lớn PDF, Ebook miễn phí

“Mọi nỗi sợ hãi của con người đều do tâm lý mà ra. Nó ngăn cản bạn nắm bắt các cơ hội, làm cho sức khỏe suy giảm, sinh bệnh tật, giảm tuổi thọ, thiếu tự tin.” (David Joseph Schwartz)

Dám Nghĩ Lớn! – tác phẩm nổi tiếng bán chạy nhất thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người. Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để có động lực, được truyền cảm hứng, tìm thấy ước mơ và thay đổi cách nghĩ thì không thể bỏ qua Dám Nghĩ Lớn PDF.

>> Tải sách PDF bản đẹp tại đây

dam nghi lon pdf

Cuốn sách Dám Nghĩ Lớn PDF nói về điều gì?

Chúng tôi review Dám Nghĩ Lớn là một cuốn hay của David Joseph Schwartz. Được chia làm 13 chương với đề mục rõ ràng và tách biệt tương ứng với nhiều quan điểm, góc nhìn đa chiều của tác giả cộng thêm cách viết và trình bày cụ thể, độc giả dễ dàng theo dõi và ghi nhớ. Bên cạnh đó, trong mỗi chương David đưa ra thêm những nguyên tắc, bí quyết và phương pháp mạch lạc mang tính hướng dẫn áp dụng thực tiễn cao.

Cuốn sách thực sự cần thiết, giúp bạn xây dựng diện mạo của bản thân một cách tốt nhất, từ trang phục bề ngoài đến cả suy nghĩ, lòng tự tin bên trong và dám nghĩ lớn một lần trong cuộc đời của chính bản thân bạn. Dám Nghĩ Lớn PDF full có chen lẫn những phần trắc nghiệm, những bảng hướng dẫn ngắn gọn về các mục tiêu bạn sẽ đạt được theo từng mốc thời gian ngắn dài khác nhau.

Những hướng dẫn đơn giản mà tác giả đưa ra trong cuốn sách không phải là những lý thuyết chưa được kiểm nghiệm. Mà đó là những cách tiếp cận với vô vàn tình huống của cuộc sống đã được chứng minh, trở thành những bài học có thể áp dụng phổ biến và tạo ra tác dụng kỳ diệu:

  • Đưa bạn đến thành công bằng sức mạnh của niềm tin của chính mình
  • Giúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi
  • Giúp bạn dám nghĩ lớn và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất
  • Khám phá tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh
  • Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng giai đoạn cuộc đời
  • Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo lớn hàng đầu
  • Tư duy đột phá, tin và tự thúc đẩy sự đột phá.

Bạn chưa là người tài giỏi như mình muốn, bạn thấy mình bình thường ở một vị trí nào đó nhưng sâu thẳm có một niềm tin nằm ẩn giấu mà bạn còn mơ hồ. Hãy đọc sách Dám Nghĩ Lớn để bước đầu tạo động lực thay đổi bản thân ngay sau gợi ý này.

Trước khi có thể bắt đầu dám nghĩ lớn, bạn có thể tải sách bản PDF,ebook, prc, epub TẠI ECCthai ngay bây giờ!