Dane Maxwell – Tác giả “Start from Zero”

Khi bạn muốn bắt đầu một cái gì đó nhưng không có gì cả, từ ý tưởng, tiền mặt thậm chí là kinh nghiệm. Vậy thì bạn hãy bắt đầu từ con số 0 như cách mà Dane Maxwell đã thực hiện và thành công. Cùng Eccthai tìm hiểu về doanh nhân, tác giả thú vị Dane Maxwell qua bài viết sau đây!

Tiểu sử và sự nghiệp Dane Maxwell

Dane Maxwell

Dane Maxwell khởi nghiệp từ rất sớm

22 tuổi với 22 dự án khởi nghiệp? Nghe có vẻ thật điên rồ nhưng sự thật chính là như vậy đấy. Dane Maxwell bắt đầu những dự án kinh doanh đầu tiên từ tầng hầm của cha mẹ.

Trước lúc trở thành triệu phú tự thân trước 30, Dane đã thành lập 16 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, có đến 11 công ty thất bại đã đem lại cho Dane nhiều bài học giá trị về những gì hiệu quả và không hiệu quả trong quá trình khởi nghiệp. Đúc rút, học tập, rút bài học và cuối cùng anh cũng gặt hái được thành công.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tác giả Dane Maxwell cũng như các dự án của anh tại website startfromzero.com.

Sự nghiệp thành công

Dane Maxwell là một doanh nhân và nhà xây dựng doanh nghiệp từ rất sớm, trải qua hàng loạt thất bại và cho đến hiện tại ông đã đạt được thành công khi trở thành người sáng lập và điều hành của 5 công ty phần mềm có doanh số ấn tượng.

Trong đó, Dane dành gần như toàn thời gian cho The Foundation, một dự án được Dane dành nhiều tâm huyết nhất. Nơi sẽ giúp cho hàng trăm ngàn bạn trẻ biết cách khởi nghiệp từ con số 0 khi mà họ thậm chí không có ý tưởng, vốn hay kinh nghiệm.

Anh tập trung phát triển đam mê và không ngừng cải thiện nâng cao kỹ năng của mình trong lĩnh vực tiếp thị có giáo dục. Do đó, các khóa học và buổi thảo luận của Dane Maxwell trở nên thu hút đông đảo khán giả.

Dane dạy nhiều học sinh của mình xác định rõ ràng ai sẽ là người quan tâm đến sản phẩm. Quan trọng là đem đến cho khách hàng nhiều nội dung giá trị. Đồng thời anh cũng giúp cho việc bán sản phẩm và dịch vụ trở thành một giao dịch linh hoạt và đơn giản hơn rất nhiều.

Trong sự nghiệp giáo dục, Dane Maxwell đã dẫn dắt thành công cho 15 sinh viên triệu phú cho đến nay.

Sách của Dane Maxwell

loi tat khoi nghiep

Lối Tắt Khởi Nghiệp là cuốn sách duy nhất hiện nay do Dane Maxwell chắp bút. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách kinh doanh từ con số 0 với đầy đủ những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng của một doanh nhân đã có hơn 10 lần thất bại trong kinh doanh. Cuốn sách này do Trần Thanh Phong dịch – Anh là một doanh nhân, tác giả truyền động lực nổi tiếng trong giới khởi nghiệp thông qua những đầu sách “Khởi nghiệp bán lẻ”, “Đừng để mất bò” hay “Khởi nghiệp du kích”.